Cách chuyển thuê bao trả trước sang trả sau cực đơn giản với My Viettel

cach-chuyen-thue-bao-tra-truoc-sang-tra-sau-cuc-don-gian-voi-my-viettel

Hiện nay dịch vụ thuê bao trả sau của Viettel đã nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của rất nhiều khách hàng bởi sự tiện lợi hơn khi không còn phải lo lắng gián đoạn cuộc gọi giữa chừng vì hết tiền hay nạp tiền quá nhiều lần trong tháng khá phiền phức. Khi đang làm việc và cần thực hiện nhiều cuộc gọi cho đối tác hay khách hàng thì sử dụng thuê bao trả sau Viettel sẽ giúp cuộc nói chuyện luôn thoải mái, liền mạch, tự tin hơn. Có nhiều người dùng trả trước mong muốn chuyển qua thuê bao trả sau nhưng ngại vấn đề thời gian để di chuyển đến cửa hàng Viettel mới làm được, do đó nhà mạng đã quyết định cập nhật tính chuyển đổi từ thuê bao trả trước qua trả sau ngay trên ứng dụng thông minh My Viettel để quý khách hàng có thể thực hiện luôn tại nhà thật dễ dàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cùng thực hiện ngay dưới đây nhé.

cach-chuyen-thue-bao-tra-truoc-sang-tra-sau-cuc-don-gian-voi-my-viettel

Tiện ích tuyệt vời cho thuê bao trả trước dễ dàng chuyển sang trả sau ngay trên My Viettel

Trước đó thì khi muốn thực hiện chuyển thuê bao trả trước sang thuê bao di động trả sau thì khách hàng sẽ đến các cửa hàng giao dịch và nhờ nhân viên hướng dẫn hỗ trợ quy trình. Quy trình và thủ tục thực hiện nghiệp vụ sẽ hoàn toàn áp dụng theo quy định hiện hành tại thời điểm chuyển đổi cho khách hàng. Nhưng bây giờ chuyển trên My Viettel tất nhiên sẽ tiện hơn rất nhiều, không lo về việc tìm cửa hàng cũng k sợ đợi xếp hàng lâu nửa.

Để sử dụng được tính năng này, khách hàng thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: KH đăng nhập vào My Viettel, chọn menu “khác”, sau đó chọn mục “ chuyển đổi sang trả sau”.

cach-chuyen-thue-bao-tra-truoc-sang-tra-sau-cuc-don-gian-voi-my-viettel-1
cach-chuyen-thue-bao-tra-truoc-sang-tra-sau-cuc-don-gian-voi-my-viettel-1

Bước 2: Khách hàng click vào mục “ chuyển đổi sang trả sau”, hiển thị thông báo trên màn hình với nội dung : Tiền thừa trong tài khoản gốc sẽ được trừ vào phí sử dụng trong các tháng tiếp theo. Viettel sẽ thu phí 35.000đ cho yêu cầu chuyển đổi cho thuê bao trả trước sang trả sau. Quý khách có chắc chắn muốn thực hiện?.

Khách hàng bấm chọn“ Đồng ý” (35.000 VNĐ là giá chưa gồm phí vận chuyển)

Bước 3: Màn hình hiển thị các gói cước trả sau để khách hàng lựa chọn. Khách hàng chọn gói khuyến mãi trả sau muốn chuyển sang và dịch vụ GTGT muốn đăng ký. Bấm Tiếp tục.

Bước 4: Nhập thông tin khách hàng theo yêu cầu, Bấm Tiếp tục. Sau đó khách hàngchọn hình thức ký hợp đồng.

Bước 5: Khách hàng đặt lịch hẹn trước để được phục vụ, Khách hàng có thể chọn được nhân viên Viettel phục vụ tại nhà, tích chọn vào ô “ tại nhà”. Màn hình hiển thị thông tin đơn hàng đầy đủ được gửi đi.

Tin tức bạn nên biết: cách đăng ký wifi viettel đà nẵng

cach-chuyen-thue-bao-tra-truoc-sang-tra-sau-cuc-don-gian-voi-my-viettel-2
cach-chuyen-thue-bao-tra-truoc-sang-tra-sau-cuc-don-gian-voi-my-viettel-2

Lưu ý: Khách hàng gửi yêu cầu chuyển sang thuê bao di động trả sau trên My Viettel/Viettel Portal. Nếu chọn hình thức ký hợp đồng tại nhà, hệ thống giao việc cho Cộng tác viên phục vụ khách hàng. Nếu chọn hình thức ký hợp đồng tại cửa hàng, khách hàng chủ động ra điểm giao dịch Viettel

Nếu chọn thanh toán qua Viettel Pay, Khách hàng nhập số điện thoại thanh toán. Nhập mã xác thực gửi về điện thoại, sau đó chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.

Khách hàng thực hiện nhập mật khẩu dịch vụ và mã OTP. Bấm “ tiếp tục” để hoàn tất gửi yêu cầu.

Đơn giản với mấy thao tác thôi là chúng ta đã có thể tự chuyển dịch vụ sang trả sau cho mình rồi, từ nay thỏa sức gọi thoại mà không sợ hết tiền nửa nhé. Nếu đọc một lần chưa làm được thì mọi người hãy đọc kĩ lại để biết cụ thể và thao tác chính xác nha. Chúc các bạn thành công.

Tin được đề xuất: trung tâm viettel đà nẵng

Bài viết liên quan