Chát với nhân viên Viettel- cách thức mới để phục vụ khách hàng

chat-voi-nhan-vien-viettel-cach-thuc-moi-de-phuc-vu-khach-hang

Chắc chắn rằng ai đã từng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel đều có một lần gọi tổng đài để thắc mắc, đây là cách nhanh chóng khi bạn gặp tình huống không biết và cần câu trả lời thỏa đáng. Và mới đây Viettel cũng đưa ra thêm một hình thức khách cho người dùng lựa chọn khi có sự cố cần thiết đó là chat trực tiếp với các tổng đài viên. Thay vì chỉ nói chuyện qua điện thoại như trước thì với cách thức này mọi người có thể dẫn chứng cụ thể bằng hình ảnh, video, thâm chí là gọi video call để dễ truyền đạt. Hãy cùng tìm hiểu cách thức thực hiện qua bài viết dưới đay nhé.

chat-voi-nhan-vien-viettel-cach-thuc-moi-de-phuc-vu-khach-hang

Hướng dẫn chat với nhân viên tổng đài Viettel

Bước 1: Truy cập vào Viettel.vn

Quý khách hàng sẽ cần đăng ký riêng cho bản thân một tài khoản Viettel thì mới có thể thực hiện các lệnh chat với nhân viên tổng đài Viettel. Đầu tiên, mọi người hãy truy cập vào cổng thông tin chính thức của Viettel Telecom nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Viettel

Khi giao diện trang web xuất hiện lên, ở mục Đăng ký tài khoản quý khách hàng vui lòng lần lượt nhập thông tin được yêu cầu như:

  • Loại tài khoản: Mobile.
  • Số điện thoại: Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng.
  • Mật khẩu: Mật khẩu này phải từ 8 – 128 ký tự, bao gồm chữ cái, số đếm và ký tự đặc biệt.
  • Nhập mã xác thực: Bạn click vào mục Lấy mã xác thực, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại bạn đăng ký ở trên. Sử dụng mã này để nhập vào phần nhập mã xác thực ở dưới.
  • Mã bảo mật: Nhập chính xác mã bên cạnh vào.
  • Điền đầy đủ các thông tin mà Viettel yêu cầu, bạn kiểm tra lại một lần nữa rồi bấm vào Tiếp tục để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập vào Viettel.vn

Đăng nhập thành công dịch vụ của Viettel.vn, quý khách hàng sẽ lập tức được chuyển sang giao diện mới giống như hình dưới. Bên phải màn hình là những tính năng chính để chat với nhân viên tổng đài Viettel bao gồm: Gọi video call, chat thông thường, gửi yêu cầu để nhân viên Viettel gọi cho bạn và chế độ Co-Browing (khá giống với TeamViewer).

chat-voi-nhan-vien-viettel-cach-thuc-moi-de-phuc-vu-khach-hang - 1

Bước 4: Gọi hình ảnh miễn phí với CSKH (video call)

Bấm vào chế độ gọi video, có 3 tính năng chính mọi người cần quan tâm:

  • Video call
  • Cuộc gọi hình ảnh 2 chiều: Giống như tính năng video call, cả bạn và tổng đài viên đều nhìn thấy nhau.
  • Cuộc gọi hình ảnh 1 chiều: Kết nối đến tổng đài viên, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của tổng đài viên nhưng họ sẽ không nhìn thấy bạn.
  • Cuộc gọi âm thanh: Kết nối như cách gọi tổng đài thông thường.

Tất nhiên dựa theo từng yêu cầu riêng của mối người dùng mà hãy bấm chọn 1 trong 3 tùy chọn. Sau khi kết nối, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng cho phép webcam, camera hoạt động, hãy nhấn Allow để cho phép.

Ngay sau đó, mọi người sẽ thấy hình ảnh nhân viên chăm sóc khách hàng hiện lên và lúc này có thể hỏi các vấn đề có liên quan để được giải đáp.

Lưu ý nếu trong vòng 1 phút mà không nghe thấy tiếng của người dùng, nhân viên sẽ xin phép được hủy bỏ cuộc gọi.

Bước 6: Chat Online với CSKH (chat)

Dịch vụ chat với nhân viên tổng đài Viettel này đơn giản là sẽ có nhân viên tổng đài với mã số hiện ra để chat và hỗ trợ với bạn. Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi nào và họ sẽ nhắn tin trực tiếp trao đổi các vấn đề đó.

Chat Online với CSKH.

Bạn cần tìm: Nơi bắt wifi viettel đà nẵng giá sinh viên

chat-voi-nhan-vien-viettel-cach-thuc-moi-de-phuc-vu-khach-hang - 3

Bước 7: Đặt lịch hẹn CSKH gọi lại (gọi lại tôi)

Bạn có thể tự đặt lịch để tổng đài viên gọi cho bạn vào một khung gờ cụ thể mà bạn rãnh, bạn chỉ cần nhấn vào Gửi yêu cầu là xong.

Có tất cả 6 mục để người dùng lựa chọn, tuy nhiên nếu mọi người chưa rõ mình cần tư vấn phần nào thì hãy chọn Khác để thuận tiện nhất cho việc chat với nhân viên tổng đài Viettel qua cuộc gọi.

Bước 8: Chia sẻ màn hình với CSKH (Co-Browing)

Cuối cùng là dịch vụ hỗ trợ xử lý các vấn đề bằng cách chia sẻ màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào để nhận được một mã số bất kỳ.

Sao chép mã

Tiếp theo, bạn vào lại phần chat thứ 2 (bước 6) để chat với nhân viên tổng đài Viettel, cung cấp cho họ mã code vừa nhận được để tiến hành.

Vào lại phần chat thứ 2

Viettel sẽ hỗ trợ với tất cả dịch vụ hiện được nhà mạng cung cấp nên quý khách hàng cứ an tâm nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan: số điện thoại tổng đài viettel đà nẵng

Bài viết liên quan