Chương trình Viettel++ đổi điểm tích lũy nhận ngay voucher giảm 10% tại MD Fitness

chuong-trinh-viettel-doi-diem-tich-luy-nhan-ngay-voucher-giam-10-tai-md-fitness

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì con người càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe và sắc đẹp của mình, do đó rất nhiều khách hàng đã lựa chọn các hoạt động tập luyện thể thao sau giờ làm như phòng gym, bơi lội, yoga…MD Fitness là một trong những thương hiệu về tập luyện để có vóc đáng đẹp được nhiều người ưa chuộng và là thành viên. Chính vì vậy trong chương trình Viettel++ cũng có voucher dành cho những khách hàng muốn được tích điểm đổi quà ở MD Fitness

chuong-trinh-viettel-doi-diem-tich-luy-nhan-ngay-voucher-giam-10-tai-md-fitness

Sử dụng điểm Viettel đổi voucher MD Fitness 10%

MD Fitness là trung tâm tập thể hình được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị tập luyện thể dục cao cấp bao gồm các thể loại máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không, máy massage và rung toàn thân. Tại đây còn có hệ thống máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như vai, ngực, eo, hông, đùi và khu vực tạ, băng ghế riêng biệt dành tập thể hình và các nhóm cơ đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của khách hàng. Hệ thống phòng tập được bài trí rộng rãi với thiết kế hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm rèn luyện sức khỏe tuyệt vời..

Đổi điểm tích lũy lấy voucher giảm giá tại phòng tập là một cách tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các chủ thuê bao. Điểm thưởng được tích lũy lại khi khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông của Viettel sẽ mang lại ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại MD Fitness.

Khi tiến hành đổi điểm Viettel lấy voucher làm đẹp từ phòng tập thể hình MD Fitness, quý khách sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 10% khi đăng ký một dịch vụ bất kỳ.

Cách quy đổi điểm tích lũy sang voucher

Quý khách có thể sử dụng điểm Viettel đổi voucher MD Fitness bằng một trong hai cách thức đơn giản dưới đây:

  • Đổi điểm tích lũy qua ứng dụng My Viettel: Quý khách mở ứng dụng My Viettel trên máy điện thoại, tiến hành đăng nhập, chọn Viettel++. Sau đó, quý khách chọn ưu đãi MD Fitness và tiến hành đổi điểm là xong.
  • Đổi điểm thông qua Website cong.viettel.vn Nếu như không có sẵn ứng dụng trên điện thoại, quý khách có thể truy cập trực tiếp trang web cong.viettel.vn và làm theo các bước: Chọn Ưu đãi >> Chọn voucher MD Fitness và xác nhận đổi điểm.

chuong-trinh-viettel-doi-diem-tich-luy-nhan-ngay-voucher-giam-10-tai-md-fitness-1

Tin mới: lắp wifi đà nẵng

Cách sử dụng voucher MD Fitness

Sau khi nhận voucher, quý khách đến trực tiếp trung tâm của MD Fitness để đăng ký dịch vụ mong muốn và cung cấp mã ưu đãi cho nhân viên. Mã ưu đãi có hiệu lực khi nhân viên đối soát thành công. Khách hàng nên liên hệ trước khi đến để được phục vụ một cách tốt nhất. Lưu ý rằng mã ưu đãi này sẽ không được áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác. Đặc biệt voucher không được quy đổi thành tiền cũng như không được hoàn tiền thừa.

Địa chỉ MD Fitness áp dụng voucher

Hiện tại hệ thống MD Fitness áp dụng chương trình khuyến mại này tại 4 cơ sở trong thành phố Hà Nội:

  • MD Fitness Hacinco: Cổng số 4, làng sinh viên Hacinco, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
  • MD Fitness Thái Thịnh: 194 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  • MD Fitness – Nguyễn Chánh: Tầng 2 tòa nhà CT1 Vimeco Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • MD Fitness Thuỵ Khuê: Tầng 1 tòa nhà chung cư bảo tàng Hồ Chí Minh, 249 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chúc các bạn nhận được thật nhiều voucher giảm giá MD Fitness để có một thân hình đẹp và khỏe khoắn nhé.

Bài viết tham khảo thêm: cửa hàng viettel sơn trà đà nẵng

Bài viết liên quan