Dịch vụ mới cho doanh nghiệp hiện đại – Voice Brand Name Viettel

dich-vu-moi-cho-doanh-nghiep-hien-dai-voice-brand-name-viettel

Với mục tiêu nhanh chóng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp, mới đây nhà mạng Viettel đã chính thức ra mắt giải pháp số hóa với tên gọi Voice Brand Name – Cuộc gọi thương hiệu Viettel. Đây sẽ là dịch vụ cực kỳ tiện ích cho các doanh nghiệp phát triển trong thời đại 4.0.

dich-vu-moi-cho-doanh-nghiep-hien-dai-voice-brand-name-viettel

Dịch vụ Voice Brandname là gì?

Voice brandname là dịch vụ hiển thị tên thương hiệu của doanh nghiệp lên trên điện thoại của khách hàng nhờ đó giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng thông qua hình thức thoại. Không giống như cuộc gọi bình thường chỉ hiện số điện thoại nếu không được có trong danh bạ thì dây người nhận sẽ nhìn thấy tên hiển thị trên màn hình, từ đó tỷ lệ nghe máy cũng tăng lên.

Ngoài tác dụng quảng bá thương hiệu công ty, tạo độ tin cây cho người dùng thì dịch vụ này còn được đánh giá cao bởi vô cùng phù hợp ở thời điểm này sau khi Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác.

Dễ dàng cạnh tranh, dễ gây ấn tượng cho người nghe, giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận với người dùng hơn, trao đổi trực tiếp dễ thuyết phục thay vì tin nhắn sẽ ít ai quan tâm để đọc.

Những tính năng nổi bật của dịch vụ Voice Brandname

  • Tính năng kết nối đến các tổng đài của doanh nghiệp: Hệ thống Voice Brandname được thiết kế một cách linh hoạt để có thể kết nối tới các hệ thống tổng đài doanh nghiệp hiện đang cung cấp trên thị trường. Như vậy khi doanh nghiệp bạn đã có sẵn tổng đài, việc thực hiện kết nối sẽ có thể diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Tính năng khai báo số SIP và gán Brandname: Dịch vụ Voice Brandname cho phép bạn khai báo số thuê bao SIP Trunking cho doanh nghiệp theo số điện thoại Hotline sẵn có của doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp có thể giữ được số tổng đài của mình.
  • Tính năng quản lý khách hàng: Cho phép khai báo thông tin doanh nghiệp để quản lý và hỗ trợ đối tác vận hành khai thác dịch vụ.
  • Tính năng quản lý Brandname: Doanh nghiệp được phép khai báo các Brandname trên hệ thống và được quyền khai thác các Brandname này sau khi nhận được phê duyệt từ Viettel.

dich-vu-moi-cho-doanh-nghiep-hien-dai-voice-brand-name-viettel-1

Bạn có biết: nơi lắp cáp quang viettel đà nẵng uy tín

Lợi ích từ dịch vụ Voice Brandname mang đến cho doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ Voice Brandname sẽ giúp khách hàng khi nhận điện thoại sẽ thấy tên của doanh nghiệp, qua đó thì họ sẽ ghi nhớ. Đây là một cách marketing khá hiệu quả, giúp gây ấn tượng và quảng bá được thương hiệu công ty, chuyên nghiệp lại dễ nhớ.

Tiết kiệm chi phí khi không phải chọn đầu số quá đẹp

Khi trước thì bất cứ daonh nghiệp nào cũng đau đầu và bỏ ra khoản phí kha khá để mua đầu số đẹp, nhưng hiện đã có dịch vụ Voice Brandname thì tên công ty sẽ được hiển thị trực tiếp nên không cần quan tâm ddeesnd dầu số nửa. Thay vào đó người nghe sẽ ghi nhớ luôn cái tên công ty đồng thời doanh nghiệp lại tiết kiệm được một khoản.

Tạo độ tin cậy cao nơi khách hàng

Việc sử dụng dịch vụ Voice Brandname này sẽ giúp tăng độ tin cậy nơi khách hàng bởi vì nếu muốn sử dụng dịch vụ này thì doanh nghiệp phải có thương hiệu cũng như nguồn gốc uy tín rõ ràng. Nhìn vào cái tên cũng biết được sẽ an tâm hơn rất nhiều với việc nghe máy số lạ.

Tỷ lệ khách hàng nhận điện thoại cao hơn

Có rất nhiều người sẽ lựa chọn không nghe máy số điện thoại lạ không có trong danh bạ. Nên khi hiển thị tên thì hầu như họ sẽ bắt máy vì an tâm hơn, đặc biệt với những người đang có nhu cầu.

Giữ chân khách hàng cũ, tương tác với khách hàng mới

Một trong những lợi ích khác của giải pháp Voice Brandname tiên tiến này đó là giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ. Bởi khách hàng có thể phân biệt được các cuộc gọi từ các đơn vị mà mình sử dụng dịch vụ thay vì cảm thấy bị làm phiền hoặc bỏ qua cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Bên cạnh đó, các khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ Doanh nghiệp nào đang gọi tới. Từ đó, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên.

Dịch vụ Voice Brandname luôn để tâm đến tính ứng dụng cho mỗi đối tượng khách hàng vì vậy đã nghiên cứu phù hợp cho đa dạng các ngàng nghề lĩnh vực khác nhau, phổ biến như là bất động sản, giáo dục, y tế, thương mại, điện tử…. đều có thể dùng được và mang đến hiệu quả cao nên quý khách hàng an tâm sử dụng nhé.

Xem thêm: cửa hàng đại lý viettel đà nẵng

Mục lục

Bài viết liên quan