Đọc báo mỗi ngày với ưu đãi từ nhà mạng Viettel

doc-bao-moi-ngay-voi-uu-dai-tu-nha-mang-viettel-2

Mỗi sáng tranh thủ làm một ly cafe nhâm nhi đọc báo trước khi đi làm là thói quen của nhiều người, gần như không thể nào bỏ được. Đọc báo cũng là một cái nghiện, giống như là nghiện hương vị đắng ngọt xen kẽ của cafe vậy. Và xã hội ngày càng phát triển nên hình thức phát báo giấy truyền thống nay cũng đã qua, hầu hết mọi người chọn đọc báo online bằng điện thoại, máy tính bảng vừa nhanh chóng vừa cập nhật được nhiều tin tức hơn. Do đó mà nhà mạng Viettel đã ra mắt gói cước đọc báo ưu đãi dành cho khách hàng với tốc độ truy cập cực nhanh và lưu lượng dồi dào. Hãy xem bài viết dưới đây để biết rõ hơn và chọn cho mình một gói cước phù hợp nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước đọc báo của Viettel:

Để đăng ký gói cước đọc báo của nhà mạng Viettel bạn có thể liên hệ của hàng Viettel Đà Nẵng gần nhất để mua sim đọc báo , hoặc có thể đăng ký ngay trên sim điện thoại đang sử dụng. Đối với các thuê bao muốn đăng ký gói đọc báo Viettel ngay trên sim đang sử dụng bạn có đăng ký dễ dàng chỉ với một tin nhắn đơn giản. Hiện tại Viettel đang cung cấp hai gói đọc báo với chu kỳ sử dụng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thuê bao , tùy thuộc vào điều kiện bạn có thể đăng ký gói đọc báo ngày hoặc gói đọc báo tháng để sử dụng.

doc-bao-moi-ngay-voi-uu-dai-tu-nha-mang-viettel-2

Cách đăng ký gói Đọc báo của Viettel:

1. Gói đọc đọc báo ngày:

– Thuê bao đăng ký bằng cách soạn tin nhắn có cú pháp: DB1 gửi 191 hoặc gọi *191#.

– Cước phí: 2000đ.

– Chu kỳ gói: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Xem thêm: đăng ký sim 4g viettel tại Đà Nẵng

2. Gói đọc báo tháng :

– Thuê bao hãy soạn: DB30 gửi 191 hoặc gọi *191# để đăng ký

– Cước phí: 20.000đ

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

doc-bao-moi-ngay-voi-uu-dai-tu-nha-mang-viettel-1

Sau khi đăng ký thành công gói cước đọc báo của Viettel bạn hãy truy cập trang docbao.viettel.vn để đọc báo .Bạn sẽ được cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về đời sống xã hội, thể thao giải trí, trên các tờ báo lớn như Thanh Niên,VN Exprees, Lao Động , Pháp luật và Đời sống…mọi lúc mọi nơi. Với cước phí siêu rẻ gói cước đọc báo của Viettel sẽ mang đến cho người sử dụng những tiên ích không thuê kém một trang báo mạng điện từ nào, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm nhé.

Ngoài gói cước đọc báo để gia tăng tiên ích cho thiết bị di động của bạn bạn có thể đăng ký thêm các gói cước khác như gói Youtube, gói Facebook, gói Nghe nhạc, gói Học tập hoặc đăng ký dịch vụ 3G Viettel để tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.Để biết thêm thông tin về gói Đọc báo bạn hãy liên hệ Tổng đài 198 của Viettel để được hỗ trợ.

Chúc các bạn vui vẻ khi đồng hành cùng gói cước đọc báo của nhà mạng Viettel.

Xem thêm: cửa hàng viettel thanh khê đà nẵng

Bài viết liên quan