Đổi điểm Viettel ++ sang gói dịch vụ như thế nào?

doi-diem-viettel-sang-goi-dich-vu-nhu-the-nao

Viettel ++ là chương trình tích lũy điểm giúp khách hàng khi sử dụng các dịch vụ internet bên nhà mạng. Và khi đạt đủ một số điểm nhất định thì khách hàng có thể đem đổi điểm đó thành các ưu đãi tương ứng do bên Viettel quy định. Vậy làm thế nào để đổi điểm Viettel ++ sang các gói dịch vụ, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết cụ thể chi tiết nhé.

doi-diem-viettel-sang-goi-dich-vu-nhu-the-nao

Chương trình Viettel++ là gì?

Viettel Cộng Cộng là chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt với quy mô cực lớn, được Viettel áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Tham gia chương trình Viettel Cộng Cộng quý khách hàng sẽ được tận hưởng những lợi ích vô cùng thiết thực. Tất cả các tương tác sử dụng dịch vụ mạng Viettel của quý khách hàng đều sẽ được cộng điểm để xét nâng hạng hội viên, quy đổi ra ưu đãi sử dụng các tiện ích dịch vụ viễn thông và quà tặng hấp dẫn từ hàng trăm đối tác.

Tích lũy điểm Viettel để đổi sang gói dịch vụ

Để có thể tích lũy đủ điểm Viettel để đổi sang các gói dịch vụ, quý khách hàng cần thực hiện:

  • Thanh toán cước hoặc nạp thẻ.
  • Nâng cấp gói data.
  • Đăng ký thêm dịch vụ cố định.
  • Ngoài ra hệ thống Viettel sẽ tự động cộng điểm thưởng vào ngày sinh nhật, thời gian sử dụng của khách hàng hoặc nếu có chiến dịch đột xuất.

Khách hàng khi tích lũy đủ số điểm Viettel có thể quy đổi sang các gói dịch vụ như ST15K, MI50K, ST30K, Mi5DT… với tỉ lệ quy đổi như sau:

1 điểm = 1 đồng.

Tin tức liên quan: bạn muốn bắt wifi đà nẵng?

doi-diem-viettel-sang-goi-dich-vu-nhu-the-nao-1

Toàn bộ các khách hàng di động ở mức hạng hội viên kim cương, vàng, bạc, thân thiết hay tiềm năng đều có thể sử dụng ưu đãi đổi điểm sang gói dịch vụ này.

Để có thể đổi điểm tích lũy VIettel sang các gói dịch vụ, quý khách hàng hãy lựa chọn thực hiện một trong hai cách thức sau:

  • Cách 1: Quý khách hàng tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel hoặc website cong.viettel.vn
  • Cách 2: Khách hàng thao tác qua ussd *098#
  • Lưu ý khi đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ

Khách hàng cần chú ý những điều quan trọng sau khi thực hiện đổi điểm tích lũy tiêu dùng Viettel sang các gói cước dịch vụ:

  • Thuê bao nào trong nhóm có thao tác đổi điểm thì ưu đãi được áp dụng cho thuê bao đó.
  • Khách hàng cần tích lũy đủ 1000 điểm mới tiêu dùng được. Mức tiêu từ 100 điểm trở lên.
  • Thời gian sử dụng của điểm tiêu dùng: điểm tiêu dùng được tích lũy trong năm N sẽ có thời hạn sử dụng đến ngày 30/06 năm N+1.

Với những thông tin trên nhà mạng Viettel hy vọng rằng quý khách hàng đã hiểu rõ và nắm bắt được những cách đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ. Chúc các bạn nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Bài viết mới: hệ thống chăm sóc khách hàng viettel đà nẵng

Bài viết liên quan