Đổi mật khẩu wifi Viettel siêu dễ trên ứng dụng My Viettel

doi-mat-khau-wifi-viettel-sieu-de-tren-ung-dung-my-viettel

My Viettel được đông đảo người dùng biết đến là ứng dụng thông minh của nhà mạng giúp thực hiện rất nhiều chức năng online. Nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết một tính năng nghe thì quen thuộc nhưng lại rất mới lạ khi được sử dụng trên chính ứng dụng đó là đổi mật khẩu wifi. Bởi theo bình thường thì khách hàng sẽ đổi mật khẩu wifi Viettel trực tiếp trên thiết bị Modem đang sử dụng, nhưng nếu bạn đang ở xa hay không đăng nhập được vào router thì sẽ không thực hiện được. Đo đó đổi mật khẩu bằng My Viettel sẽ là một cách thức vừa đơn giản và dễ làm.

doi-mat-khau-wifi-viettel-sieu-de-tren-ung-dung-my-viettel

Cách đổi mật khẩu Wifi Viettel bằng My Viettel

Bước 1:

Đầu tiên các bạn cần cập nhật hoặc tải ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất về điện thoại theo đường dẫn bên dưới đây để có thể xuất hiện chức năng đổi mật khẩu Wifi Viettel trên ứng dụng:

– Download: My Viettel cho Android
– Download: My Viettel cho iPhone

doi-mat-khau-wifi-viettel-sieu-de-tren-ung-dung-my-viettel-1

Bạn có biết: địa chỉ lắp đặt wifi đà nẵng giá rẻ

Bước 2:

Tiến hành truy cập vào ứng dụng My Viettel -> Chọn mục Đăng nhập -> Chọn thẻ Internet/TV/PSTN và tiến hành đăng nhập tài khoản.

Lưu ý: Số điện thoại đăng nhập trên MyViettel phải là số đã dùng để đăng ký dịch vụ mạng Internet của Viettel trước đó.

Bước 3:

Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên nằm bên dưới tài khoản của bạn -> Tiến hành lựa chọn hợp đồng Internet đã đăng ký sử dụng muốn đổi mật khẩu Wifi.

doi-mat-khau-wifi-viettel-sieu-de-tren-ung-dung-my-viettel-2

Bước 4:

Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào mục Quản lý Modem Wifi . Lúc này, để đổi mật khẩu Wifi Viettel bằng My Viettel, các bạn chỉ cần chọn vào mục Đổi mật khẩu và làm theo các hướng dẫn bên trong để hoàn tất thiết lập.

Moi người sau khi đổi mật khẩu nhớ ghi chú lại nếu mình là một người hay quên nhé, nếu không lần sau chắc sẽ rất mất thời gian nhớ các lần mật khẩu đấy.

Cực kỳ đơn giản đúng không mọi người, vậy là giờ đây ngoài các tính năng tiện ích khác của My Viettel thì người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng này để đổi mật khẩu wifi Viettel khi cần. Chúc các bạn thành công nhanh chóng nhé.

Xem thêm : cửa hàng viettel ngũ hành sơn đà nẵng

Bài viết liên quan