Hướng dẫn khách hàng Viettel đổi sim 4G online ngay ở nhà tiện lợi

huong-dan-khach-hang-viettel-doi-sim-4g-online-ngay-o-nha-tien-loi

Tính đến thời điểm hiện tại Viettel đã phủ sóng 4G trên diện rộng và hầu hết các thuê bao Viettel đã đổi sim 4G đã có thể truy cập mạng 4G để sử dụng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý khách hàng tiếp cận dịch vụ 4G của nhà mạng, chương trình “ Đổi sim 4G miễn phí” nay có hai hình thức đổi sim trực tiếp và đổi sim online tại nhà.

huong-dan-khach-hang-viettel-doi-sim-4g-online-ngay-o-nha-tien-loi

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel online ngay tại nhà nhanh nhất 2021

Nay Viettel lại tiếp tục triển khai thêm một hình thức đổi sim 4G khác khá thuận tiện đó chính là đổi sim 4G Viettel online qua website nhà mạng. Chỉ với vài cú click chuột tại là bạn có thể đổi sim 4G Viettel thành công để trải nghiệm những tính năng vượt trội của dịch vụ mạng mới này mà không phải mất công đến cửa hàng chờ đợi hay phải đi mua phôi sim như trước nữa.

Trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi sim 4G Viettel online tại nhà qua Website nhà mạng, nếu chưa chuyển đổi sang sim 4G thì bạn hãy theo dõi và áp dụng chuyển đổi ngay để sớm được trải nghiệm dịch vụ mạng 4G tốc độ đỉnh cao của Viettel nhé.

Để đổi sim 4G Viettel online bạn hãy thực hiện các bước như sau:

  •  Bước 1:

Trên điện thoại, máy tính có kết nối mạng 3G Viettel hoặc Wifi bạn truy cập địa chỉ Web của nhà mạng

  •  Bước 2:

Bạn tiến hành kiểm tra điều kiện sử dụng 4G bằng cách nhập số điên thoại hoặc IMEI của máy điện thoại sau đó Viettel sẽ gửi mã xác thực về máy điện thoại của bạn, lúc này bạn lấy mã xác thực nhập vào ô “nhập mã xác thực” và bấm Kiểm tra.

  • Bước 3:

Bạn chọn mục đổi sim 4G online sau đó điền các thông tin theo hướng dẫn và bấm chọn mục Đăng ký nhận sim là hoàn tất việc đổi sim.

Bạn có biết: tổng đài mạng viettel đà nẵng

huong-dan-khach-hang-viettel-doi-sim-4g-online-ngay-o-nha-tien-loi-1

Với những thao tác trên chỉ cần vài phút thực hiện là bạn đã có thể đổi sim 4G Viettel online thành công mà không cần phải đến cửa hàng. Bạn chỉ việc ung dung ngồi tại nhà, cơ quan và chờ đợi nhân viên Viettel mang sim đến trao tận tay cho bạn.

Lưu ý: Cước phí đổi sim online tại nhà sẽ là 20,000đ/ sim.

Đổi sim 4G online thành công tài khoản chính tài khoản khuyến mãi và các dịch vụ GTGT hoặc các gói 3G/4G Viettel mà thuê bao đã đăng ký sẽ được giữ nguyên.

Nếu như bạn quá bận rộn với công việc của mình và không có thời gian đến các cửa hàng Viettel để đổi sim miễn phí thì hình thức đổi sim 4G online mà dichvumobile.vn vừa hướng dẫn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất giúp bạn tiếp cận mạng 4G Viettel để trải nghiệm tốc độ truy cập siêu khủng và sử dụng thêm nhiều dịch vụ tiện ích mới trên nền tảng mạng 4G.

Hướng dẫn sử dụng 4G khi đã đổi sim Online tại nhà:

Một số khách hàng Viettel phản ánh rằng sau khi đã đổi sim 4G thành công tuy nhiên lại không thể sử dụng các gói 4G Viettel được mặc dù đã hội tụ đủ các điều kiện để sử dụng mạng 4G là máy di động có hỗ trợ kết nối 4G, và khu vực truy cập cũng đã phủ sóng 4G.

Nguyên nhân của tình trạng này là do khách hàng chưa biết kích hoạt dịch vụ 4G trên máy. Tùy mỗi dòng máy mà sẽ có cách kích hoạt 4G khác nhau, bạn hãy tham khảo các kích hoạt 4G cho một số dòng di động cơ bản dưới đây để áp dụng nhé.

– Đối với máy Android: Vào Cài đặt => Thêm => Mạng di động => Loại mạng ưa thích và chuyển sang 4G.

– Đối với máy iOS: Vào Cài đặt => Di động => bật Dữ liệu di động, vào Tuỳ chọn dữ liệu di động => Bật 4G.

– Đối với máy Windowphone: Vài Cài đặt => Mạng và không dây => Mạng di động và Sim.

Chúc các bạn đổi sim 4G Viettel online thành công và có những trải nghiệm như ý khi sử dụng dịch vụ 4G nhé!

Bài viết bạn chưa xem: thủ tục làm sim 4g viettel đà nẵng

Bài viết liên quan