Hướng dẫn nạp tiền vào ví ViettelPay đơn giản nhất

huong-dan-nap-tien-vao-vi-viettelpay-don-gian-nhat

ViettelPay là một ứng dụng cực kỳ tiện ích và nhận được vô số lời khen về các tính năng đa dạng cũng như thời gian thực hiện rất nhanh, trong đó có hình thức chuyển tiền, mất vài giây là đã chuyển xong. Vì vậy có rất nhiều người muốn tiến hành thanh toán online trên Viettelpay nhưng vẫn chưa biết cách liên kết nạp tiền vào ViettelPay để chi trả. Do đó hôm  nay chúng tôi sẽ hướng dẫn thật cụ thể cho mọi người nhé.

huong-dan-nap-tien-vao-vi-viettelpay-don-gian-nhat

Hướng dẫn nạp tiền vào ví ViettelPay đơn giản nhất

Nạp thông qua tài khoản ngân hàng

Mới đây Viettel ra tính năng Số tài khoản ViettelPay giúp bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví tài khoản ViettelPay bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.Cụ thể tất cả các tài khoản ViettelPay sẽ mặc định sở hữu một tài khoản ngân hàng MBBank vì vậy bạn có thể chuyển tiền vào ViettelPay bằng số tài khoản ngân hàng này.

Để lấy số tài khoản bạn truy cập vào mục Cá nhân -> Số tài khoản ViettelPay lúc này sẽ có một dãy số tài khoản hiện lên có định dạng như sau ví dụ sau:
9704229273994090

Bây giờ bạn có thể dùng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng như Internet banking, Mobile banking hoặc ví điện tử MoMo, Zalo… để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng MBBank của bạn.

Sau khi chuyển tiền vào số tài khoản trên thì tiền sẽ được nạp vào tài khoản ViettelPay của bạn luôn.

huong-dan-nap-tien-vao-vi-viettelpay-don-gian-nhat-2

Đến cửa hàng hoặc quầy giao dịch Viettel

Viettel đã mở hệ thống cửa hàng phủ khắp thành phố nên bạn chỉ cần tìm kiếm địa chỉ nơi gần mình nhất sau đó đến trực tiếp gặp nhân viên. Khi yêu cầu nạp tiền vào tài khoản ViettePay là họ sẽ hiểu và nạp cực nhanh chỉ mất vài phút.

Bạn cần biết: cách để nộp tiền viettel đà nẵng dễ nhất

Đến FPT shop

FPT shop cũng là một thương hiệu lớn có mặt khắp mọi nơi và chuyên nhận thu hộ tiền cho nhiều dịch vụ. Viettel cũng đã chính thức hợp tác cùng FPT để phục vụ cho những khách hàng cần nộp tiền được dễ dàng hơn. Nếu bạn gần FPT shop hơn thì có thể ra đó và yêu cầu nhân viên thu hộ là được.

Khi đến cửa hàng thì quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết là số điện thoại cần nạp tiền (SĐT đăng ký tài khoản ViettelPay) & số tiền cần nạp và sau đó là mã OTP xác minh.

Hạn mức nạp tiền vào ViettelPay tại FPT Shop

  • Với thuê bao Gói 1: từ 50.000đ – 5.000.000đ
  • Với thuê bao Gói 2, Gói 3: từ 50.000đ – 50.000.000đ

huong-dan-nap-tien-vao-vi-viettelpay-don-gian-nhat-1

CÁCH 4.NẠP TIỀN BẰNG NGÂN HÀNG LIÊN KẾT/ATM NỘI ĐỊA

Đây cũng là một cách rất dễ và phổ biến, đặc biệt với những người có tài khoản ngân hàng, sẽ dễ liên kết với Viettelpay và nạp tiền trên điện thoại luôn, sẽ đỡ mất công phải đến cửa hàng như trước.

Moi người chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng đang có với Viettelpay, khi đã liên kết thành công rồi thì bạn mở ứng dụng ViettelPay chọn Nạp/Rút, sau đó nhập số tiền cần nạp vào ví. Thẻ ngân hàng sẽ xuất hiện dạng biểu tượng và mọi người chọn thẻ là được.

Ứng dụng ViettelPay sẽ tự động rút đúng số tiền bạn cần nạp trong tài khoản ngân hàng của bạn và nạp vào ví trong vài giây.

Như vậy là xong, bây giờ bạn có thể dùng số tiền này để thanh toán hoặc chuyển tiền liên ngân hàng cho bạn bè, người thân tùy theo ý thích.

Hy vọng với những cách thức mà chúng tôi hướng dẫn thì mọi người có thể thực hiện dễ dàng và thành công nhé.

Tìm hiểu thêm : liên hệ nhân viên lắp internet viettel đà nẵng giá rẻ

Mục lục

Bài viết liên quan