Khách hàng thân thiết Viettel cần có tiêu chí và đạt được những quyền lợi gì?

khach-hang-than-thiet-viettel-can-co-tieu-chi-va-dat-duoc-nhung-quyen-loi-gi

Như các bạn cũng đã biết là Viettel đã thành lập nên hệ thống thành viên với nhiều mức hội viên khác nhau, trong đó có hội viên thân thiết. Với những khách hàng thuộc mức này chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như ưu đãi đặc biệt của nhà mạng. Vậy mức hạng hội viên thân thiết này có quyền lợi và tiêu chí xét hạng  ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

khach-hang-than-thiet-viettel-can-co-tieu-chi-va-dat-duoc-nhung-quyen-loi-gi

Chương trình Viettel dành cho khách hàng thân thiết

Từ khi ra mắt, Viettel++ đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với nhiều ưu đãi giá trị, chỉ việc đổi điểm thôi là mọi người có thể nhận được những voucher rất thực tế. Khách hàng chỉ cần sử dụng các dịch vụ Viettel từ thuê bao, sim, truyền hình… đều sẽ được cộng điểm vào tài khoản. Và từ đó thì Viettel cũng phân chia hội thành viên của mình làm nhiều mức khác nhau để có chế độ ưu đãi khác nhau.

Khách hàng thân thiết Viettel là một trong 5 mốc hạng hội viên quan trọng của chương trình chăm sóc khách hàng Viettel Cộng Cộng. Riêng với hạng hội viên thân thiết sẽ có rất nhiều ưu đãi và tiêu chí xét hạng riêng.

Tiêu chí xét hạng hội viên thân thiết

Để có thể đạt được mức hạng hội viên thân thiết khách hàng phải có được số điểm tích lũy từ 12.000 đến 34.999. Mức hạng này sẽ được dựa vào công thức tính điểm xét hạng theo quy định.

Thời gian xét hạng

Hệ thống Viettel++ tổng hợp điểm xét hạng của 12 tháng liền kề để xét hạng hàng tháng cho toàn bộ khách hàng. Việc xét hạng dựa vào hai yếu tố:

  • Khách hàng tiềm năng đã sử dụng đủ 12 tháng.
  • Điểm xét hạng của khách hàng tiềm năng trong 12 tháng liền kề.

Xem ngay: số điện thoại dịch vụ lắp wifi tại nhà Đà Nẵng

khach-hang-than-thiet-viettel-can-co-tieu-chi-va-dat-duoc-nhung-quyen-loi-gi-1

Thời gian đạt hạng

Chu kỳ xét hạng hội viên tiềm năng sẽ diễn ra trong vòng 12 tháng liên tục và tháng đạt hạng là tháng thứ 13.

Thời gian giữ hạng

Hệ thống Viettel++ sẽ xét mức hạng theo tháng và trường hợp tháng sau khách hàng đủ điều kiện lên hạng thân thiết, khách hàng sẽ được nâng hạng ngay trong tháng kế tiếp. Nếu không đủ điều kiện để lên trong tháng sau hoặc các tháng xét hạng sau đó thì khách hàng vẫn được tiếp tục giữ mức hạng tiềm năng đến hết 12 tháng.

Quyền lợi hội viên thân thiết Viettel

  • Khách hàng hội viên thân thiết của chương trình Viettel++ sẽ được tích lũy điểm trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Khách hàng hội viên thân thiết của chương trình Viettel++ sẽ được sử dụng điểm để đổi các dịch vụ trong và ngoài mạng Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Khách hàng hội viên thân thiết của chương trình Viettel++ sẽ được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.

Chúc cho tất cả mọi người sẽ sớm đạt được mức hội viên thân thiết để nhận thật nhiều ưu đãi từ Viettel nhé. 

Tham khảo thêm: thanh toán cước viettel đà nẵng

Mục lục

Bài viết liên quan