Khởi tạo hành trình chăm sóc khách hàng thiết thực hơn với Viettel ++

khoi-tao-hanh-trinh-cham-soc-khach-hang-thiet-thuc-hon-voi-viettel

Là một thương hiệu lớn và có tiếng tăm nhất trong thị trường viễn thông, Viettel luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển hơn nửa đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với mục tiêu “Mỗi một khách hàng Viettel – không phân biệt tuổi tác, ngành nghề, vị trí địa lý – đều được chăm sóc theo cá thể, sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau”, nhà mạng này thực sự gây ấn tượng bởi sự quan tâm dành cho các người dùng Viettel. Và mới đây Viettel cũng đã cho ra mắt một chương trình mới đặc biệt mang tên Viettel ++, đây cũng là một sự đánh dấu lớn trong quá trình chuyển mình của thương hiệu này, ưu tiên khách hàng là trên hết.

khoi-tao-hanh-trinh-cham-soc-khach-hang-thiet-thuc-hon-voi-viettel

Ngày hôm nay, 18/06/2019, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức lễ ra mắt chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất từ trước đến nay mang tên Viettel++. Chương trình diễn ra tại khách sạn JW Marriot (9:00 – 11:00).

Trong buổi ra mắt, Ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết “Viettel đang khởi tạo nên cuộc cách mạng về CSKH tại Việt Nam”. Cuộc cách mạng này là dành cho cho những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Viettel trong chặng đường phía trước với những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và đó cũng là cuộc cách mạng dành cho toàn bộ CBNV Viettel trên cả nước đang không ngừng cố gắng, nỗ lực vì khách hàng. Cuộc cách mạng này sẽ không chỉ có ảnh hưởng trong riêng ngành viễn thông mà sẽ tác động đến hoạt động CSKH trong các lĩnh vực trọng điểm khác trong bối cảnh viễn thông sẽ nắm vai trò chủ lực trong việc liên kết giữa khách hàng và các thương hiệu.

Chương trình được thiết kế với logo và tagline riêng “Viettel ++. Dùng là Cộng. Cộng là Dùng”. Theo đó logo hai lớp thể hiện sự chặt chẽ, vững chắc của chương trình, của những con người đã, đang và sẽ làm nên Viettel. Hai dấu cộng, một lớn một nhỏ là hình ảnh của sự kế thừa, sự phát triển và ước mơ của Viettel về một chương trình cho nhiều nhiều thế hệ sau, và bất kể loại dịch vụ mà khách hàng tin dùng là lớn hay nhỏ thì Viettel cũng sẽ luôn ghi nhớ và tri ân.

Viettel trở thành thương hiệu viễn thông đầu tiên quan tâm đến tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ chứ không chỉ một vài nhóm khách hàng cụ thể. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng luôn ở mức cao nhất, Viettel++ sẽ tự động tích lũy điểm và nâng hạng cho khách hàng dựa trên các tương tác/giao dịch của khách hàng với nhà mạng. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ, hệ thống sẽ gộp điểm chung giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền hơn.

Xem thêm: cửa hàng viettel đà nẵng

khoi-tao-hanh-trinh-cham-soc-khach-hang-thiet-thuc-hon-voi-viettel-1

Để mọi khách hàng dù là ai, ở bất kỳ độ tuổi nào, ngành nghề nào hay thu nhập nào đều có thể kết nối được với chương trình một cách thường xuyên, Viettel cung cấp miễn phí 4 cách sử dụng ưu đãi chương trình dựa trên 2 nền tảng:

· Nền tảng thoại: Bấm gọi *098# hoặc hotline 18008098

· Nền tảng internet: Truy cập app MyViettel hoặc website cong.viettel.vn

Viettel++ đã hiện thực hóa ước mơ của Viettel, rằng 100% khách hàng đều sẽ được chăm sóc, được cùng hưởng những giá trị tốt đẹp và những tri ân chân thành từ nhà mạng. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Viettel++ góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh một nhà mạng vì khách hàng, trung thành với khách hàng, từ đó có được sự tin tưởng và yêu mến lâu dài từ khách hàng.

Đoc thêm bài viết: lắp cáp quang viettel đà nẵng

Bài viết liên quan