Kiddy Viettel- món quà cho bé, an tâm cho mẹ

kiddy-viettel-mon-qua-cho-be-an-tam-cho-me

Với các bậc cha mẹ thì con trẻ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của họ, tuy nhiên vì bận với cuộc sống cơm áo gạo tiền nên việc lúc nào cũng ở bên cạnh con là điều rất khó. Chính vì vậy nhiều phụ huynh luôn tìm kiếm giải pháp giúp họ có thể quản lý và quan tâm được con, và Viettel đã cho ra mắt đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy để giải quyết nổi lo này của phụ huynh, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

kiddy-viettel-mon-qua-cho-be-an-tam-cho-me

Kiddy Viettel giúp ba mẹ quản lý con trẻ dễ dàng

Sản phẩm mang tên Kiddy do Viettel cung cấp thực chất là một thiết bị đồng hồ hay còn gọi là một phương tiện kết hợp mạng viễn thông với công nghệ định vị toàn cầu giúp cha mẹ có thể quản lý con em dựa trên định vị toàn cầu mà không cần phải ở bên cạnh.

Với thiết kế nhỏ xinh như một  chiếc đồng, các bé có thể đeo Kiddy lên tay, vừa làm trang sức đẹp, vừa có thể kết nối liên lạc với cha mẹ trong tình huống cần thiế, bảo vệ sự an toàn cho bé.

Đây là một bộ giải pháp tổng thể gồm đồng hồ thông minh, bộ kit sim Viettel và ứng dụng phần mềm trên smartphone (Android và iOS). Ba mẹ có thể cài phần mềm để liên kết với Kiddy rồi định vị bé đang ở đâu.

Vì là thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ tuổi nên đồng hồ Kiddy có kiểu dáng rất xinh xắn, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc dễ thương cho các bé chọn và đặc biệt có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi ở nhà, đi học, đi chơi. Khi cần liên lạc với bố mẹ thì các bé thì cần bấm vào nút sẽ có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn voice đến bố mẹ bất cứ lúc nào, rất đơn giản và tiện lợi.

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh quản lý con em từ xa, có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps. Toàn bộ lịch sử hành trình của bé sẽ được ghi lại, và cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm. Phụ huynh có thể cài đặt các vị trí an toàn và phạm vi hoạt động cho con em mình, và nhận được tin nhắn thông báo khi trẻ đi ra và trở lại “vùng an toàn”. Bán kính cho “vùng an toàn” linh hoạt từ 100 – 1.000m. Trong trường hợp khẩn cấp, Kiddy tự động gọi điện và gửi tin nhắn cấp báo tới toàn bộ số điện thoại được bố mẹ cài trước.

Đồng hồ Kiddy luôn đảm bảo vòng kết nối dữ liệu mọi lúc, mọi nơi nhằm nhanh chóng cập nhật tình hình trẻ nhỏ với phần mềm trên điện thoại bố mẹ, duy trì liên lạc cũng như phản ứng kịp thời trong tình huống khẩn cấp đề bảo vệ cho các bé. Việc hoạt động trên mạng Viettel có vùng phủ sóng rộng nhất, sâu nhất đến mọi miền đất nước đảm bảo thiết bị phát huy tối đa khả năng của mình.

Khách hàng có thể lên web để đặt trước và chọn theo sở thích của các bé nhé.

Có thể bạn chưa biết: thanh toán mạng viettel đà nẵng

kiddy-viettel-mon-qua-cho-be-an-tam-cho-me-2

Giá bán: Sản phẩm Kiddy được Viettel phân phối với giá 1.390.000 đồng/bộ, bao gồm: 01 đồng hồ thông minh Kiddy, 01 bộ kit Viettel tích hợp gói cước đi kèm và tài liệu hướng dẫn. Trong thời gian khuyến mại, giá bán lẻ chỉ còn 1.090.000 đồng/bộ dành riêng cho khách hàng đặt hàng trên website http://shop.viettel.vn từ ngày 15/09/2015 đến hết ngày 30/09/2015.

Gói cước: Bộ sản phẩm Kiddy được bán với tùy chọn 2 gói cước:

– KID30: cước phí 30.000 đồng/tháng, có 100MB dữ liệu.

– KID60: cước phí 60.000 đồng/tháng, có 500MB dữ liệu và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Phần mềm: Phần mềm quản lý trên smartphone tương thích 2 hệ điều hành Android và iOS. Khách hàng chỉ cần truy cập kho ứng dụng (Google Play Store – Android hoặc App Store – iOS), tìm kiếm từ khóa “đồng hồ Kiddy”, chọn ứng dụng có tên “Kiddy – đồng hồ cho trẻ em” và cài đặt.

Chắc chắn rằng đây vừa là món quà giúp bé vui và thích thú lại còn giúp cho bố mẹ rất nhiều khi làm việc mà vẫn an tâm với con. Hãy tham khảo và mua ngay cho em bé nhà mình nhé.

Xem ngay: trung tâm viettel đà nẵng ở quận hải châu

Bài viết liên quan