Kiếm tiền nhờ việc xem và up viedeo trên MyClip Viettel

kiem-tien-nho-viec-xem-va-up-viedeo-tren-myclip-viettel-2

MyClip là ứng dụng mạng xã hội video giúp người dùng giải trí thông qua việc theo dõi những video đặc sắc và mới nhất hiện nay. Không chỉ vậy, Myclip còn hỗ trợ người dùng kiếm thêm thu nhập trên Myclip Viettel hàng tháng thông qua việc đăng tải những video thú vị trên kênh của mình. 

kiem-tien-nho-viec-xem-va-up-viedeo-tren-myclip-viettel-2

Kiếm tiền nhờ việc xem và up viedeo trên MyClip Viettel

MyClip được hiểu là một mạng xã hội video, nơi bạn có thể thỏa sức chia sẻ những Video/Clip do chính bạn thực hiện tới tất cả mọi người. Đây được coi là nền tảng video uy tín nhất tại Việt Nam.

Với nhu cầu giải trí, xem video ngày càng tăng cao, MyClip chính là công cụ giúp cho bất kỳ ai có thể giải trí hàng ngày hoặc làm Marketing, Kiếm tiền online dễ dàng. Bên cạnh việc “câu view” từ các clip có bản quyền thuộc về mình, bạn cũng có thể tạo kênh riêng nhằm mô tả, giới thiệu sản phẩm, Review, hướng dẫn cách thức mua hàng theo “style” riêng. Các bạn trẻ muốn phát triển tài năng như ca hát, đóng sitcom, tiểu phẩm hài ngắn hoặc các clip nhằm tạo ảnh hưởng đến cộng đồng cũng đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé.

MyClip cập nhập liên tục, nhanh chóng các video, clip hấp dẫn đủ thể loại và được chia thành nhiều chủ đề như: Đề xuất, Thịnh hành, Sao, Giải trí, Phim, Nhạc, TV Show, Thể thao, Games, Sitcom, Kids; giúp người xem dễ dàng tìm kiếm và xem những video theo từng sở thích, lứa tuổi. Bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong những video hay, mới nhất và được chọn lọc theo đúng chủ đề mà mình đang quan tâm.

Xem ngay: cửa hàng viettel tại Hòa Khánh Đà Nẵng

kiem-tien-nho-viec-xem-va-up-viedeo-tren-myclip-viettel

Không chỉ dừng lại ở việc đem tới sự giải trí cho người dùng, MyClip còn muốn người dùng có thể tạo ra thu nhập khủng khi tham gia mạng xã hội này. Sau khi bạn đã thỏa mãn các điều kiện đơn giản về thông tin cá nhân, số lượng video, bản quyền video,….Bạn có thể bật chức năng kiếm tiền trên MyClip, và nhận thu nhập hàng tháng trên kênh của mình qua thẻ ngân hàng hoặc thông tin nhận tiền bạn đã cung cấp trước đó.

Nhằm mục đích lan tỏa mạng xã hội video MyClip đến tất cả mọi người, từ ngày 22/05 đến 22/08/2018, Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Tích điểm tặng quà” dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyClip. Cách thức tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký bằng cách soạn tin: XN gửi 9062 (gói ngày). Soạn tin: XN 30 gửi 9062 (gói tháng), hoặc đăng ký để tích điểm ngay tại http://myclip.vn; sau đó Like, Share, Bình luận hoặc upload video của chính bạn trên web/app MyClip; Like, Share, Bình luận bài viết trên trang fanpage http://www.facebook.com/myclip.vn.fanpage/

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay hôm nay để cùng nhau chung sức xây nên một mạng xã hội video phong phú về nội dung, đa dạng về cách sử dụng. Hãy trở thành một “cư dân mạng” năng động và thông minh, biến những phút giây thư giãn của mình trở thành công cụ kiếm tiền chính hiệu chứ không còn là thời gian vô bổ và lãng phí.

Bài viết liên quan: cần lưu ý gì khi sử dụng mạng Viettel internet Đà nẵng

Bài viết liên quan