Làm sao để đổi điểm Viettel sang Voucher các đối tác

lam-sao-de-doi-diem-viettel-sang-voucher-cac-doi-tac

Viettel + + là một chương trình khuyến mãi của nhà mạng diễn ra trong thời gian khá gài. Thông qua việc sử dụng các dịch vụ của Viettel thì khách hàng sẽ được tích điểm và đến khi đạt thì sẽ có cơ hội nhận quà tặng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người một cách thức đổi điểm đơn giản nhất và dễ đạt được đó là đổi điểm lấy voucher của các thương hiệu có lien kết với Viettel, hãy cùng xem thử nó như thế nào nhé.

Cơ hội đổi điểm nhận quà với chương trình Viettel++ 

Viettel Cộng Cộng là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của nhà mạng Viettel triển khai với quy mô cực lớn. Chương trình này được nhà mạng Viettel áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Trong quá trình sử dungh nhiều dịch vụ của nhà mạng Viettel thì ngoài chất lượng tốt mang lại, người dùng còn thoải mái được nhận quà với nhiều cách thức và chương trình tùy vào từng thời điểm cụ thể. Theo chương trình Viettel ++ thì người dùng được tích diểm qua nhiều hình thức khác nhau, nhiều hay ít tất nhiên sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà các bạn sử dụng. Sau đấy tổng kết lại xem có bào nhiều tổng điểm và quý khách hàng có thể sử dụng để xét nâng mức hạng hội viên, quy đổi ra các ưu đãi tiện ích dịch vụ viễn thông và quà tặng hấp dẫn từ các đối tác liên kết.

lam-sao-de-doi-diem-viettel-sang-voucher-cac-doi-tac

Đổi điểm Viettel sang voucher đối tác liên kết

Tính tới thời điểm hiện tại chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng đã liên kết với hàng trăm đối tác cung cấp các voucher ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể đổi điểm tích lũy tiêu dùng Viettel sang các voucher ưu đãi thuộc lĩnh vực:

 • Đổi điểm Viettel sang voucher giao thông.
 • Đổi điểm Viettel sang voucher ẩm thực.
 • Đổi điểm Viettel sang voucher du lịch, khách sạn.
 • Đổi điểm Viettel sang voucher đào tạo, giáo dục.
 • Đổi điểm Viettel sang voucher y tế – bảo hiểm.
 • Đổi điểm Viettel lấy voucher làm đẹp – thể thao.
 • Đổi điểm Viettel sang voucher giải trí.
 • Đổi điểm Viettel sang voucher mua sắm.
 • Đối tượng khách hàng được đổi điểm Viettel sang voucher

Toàn bộ các khách hàng di động hoặc sử dụng dịch vụ điện thoại cố định ở mức hạng hội viên kim cương, vàng, bạc, thân thiết hay tiềm năng đều có thể sử dụng ưu đãi đổi điểm sang voucher.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang voucher đối tác liên kết

Có 3 cách thức giúp khách hàng có thể đổi điểm tích lũy tiêu dùng Viettel Cộng Cộng sang các voucher, mã giảm giá ưu đãi:

+ Cách 1: Khách hàng tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel.

+ Cách 2: Khách hàng đổi điểm tích lũy qua website cong.viettel.vn.

+ Cách 3: Khách hàng thao tác qua ussd *098#.

Tìm hiểu thêm: nơi lắp wifi viettel đà nẵng uy tín và giá rẻ nhất

lam-sao-de-doi-diem-viettel-sang-voucher-cac-doi-tac-1

Lưu ý khi đổi điểm Viettel sang voucher

Khách hàng cần chú ý những điều quan trọng sau khi thực hiện những cách đổi điểm Viettel sang voucher hay mã giảm giá ưu đãi trên:

 • Thuê bao nào trong nhóm có thao tác đổi điểm thì ưu đãi được áp dụng cho thuê bao đó.
 • Khách hàng cần tích lũy đủ 1000 điểm mới đổi được sang voucher và mã giảm giá. Mức tiêu từ 100 điểm trở lên.
 • Thời gian sử dụng của điểm tiêu dùng: Điểm tiêu dùng được tích lũy trong năm N sẽ có thời hạn sử dụng đến ngày 30/06 năm N+1.

Mong rằng với những thông tin mà chúng mình đã cung cấp ở trên thì giờ đây các bạn đã có thể thoải mái tích điểm và tự quy đổi sang voucher cho mình để nhận về những thứ mình thích rồi. Chúc các bạn tích được thật là nhiều điểm thưởng và nhận thật nhiều quà tặng ưu đãi từ Viettel nhé. 

Tin được đề xuất: các cách thanh toán cước viettel đà nẵng

Bài viết liên quan