LifeBOX – hộp thư lưu trữ mới cho khách hàng Viettel

lifebox-hop-thu-luu-tru-moi-cho-khach-hang-viettel-1

Nếu bạn là một người chơi hệ sống ảo và thường xuyên thích tự chụp ảnh, quay video để cất giữ thì chắc chắn bộ nhớ điện thoại sẽ có ngày bị quá tải bởi dung lượng quá ít. Lúc này bạn sẽ phân vân có nên xóa bớt ảnh cũ hay không, phải làm sao để lưu thêm được nội dung mới. Đừng lo, LifeBOX sẽ giúp bạn không cần xóa bớt mà có thể lưu thêm nhiều hơn nửa. Đây là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến mới ra mắt của Viettel với nhiều tính năng ưu việt và giá thành hợp lý, hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm một dịch vụ tiện ích nhé.

lifebox-hop-thu-luu-tru-moi-cho-khach-hang-viettel-1

Hướng dẫn sử dụng LifeBOX – Dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Viettel,

Tổng quan về dịch vụ LifeBOX

LifeBOX được hiểu là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến có thể đồng bộ dữ liệu và chia sẻ đa phương tiện qua Internet được phát triển bởi tập đoàn Viettel cũng như Viettel Da Nang.
Phải nói rằng dịch vụ LifeBOX có nhiều điểm vượt trội so với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác ví dụ về tốc độ download và upload cao, người dùng có thể tải lên đa dạng tập tin và có tới 10GB lưu trữ miễn phí. Hơn thế thì khách hàng tùy ý tải các ảnh cùng với video cá nhân lên mà không sợ bị mất hay bị người thứ ba nhìn thấy bởi độ bảo mật thông tin cực kỳ cao, hạn chế tối đa các tác động xâm nhập từ bên ngoài.

+ Lưu trữ bảo mật.

+ Hỗ trợ đa nền tảng như Windows, iOS, Android, Windows Phone và các thiết bị như PC, điện thoại di động, máy tính bảng…

+ Khôi phục dữ liệu.

+ Chia sẻ nội dung dễ dàng.

+Cước sử dụng hợp lí, miễn phí 10GB.

lifebox-hop-thu-luu-tru-moi-cho-khach-hang-viettel

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Đầu tiên, để sử dụng LifeBOX tất nhiên mọi người phải có ứng dụng My Viettel trên điện thoại, nếu chưa có thì tải về.

  • Tải My Viettel cho Android
  • Tải My Viettel cho iOS

Sau khi đã tải và cài đặt, thì bước tiếp là đăng ký tài khoản bằng số điện thoại bạn hay dùng và kích hoạt mở tài khoản mới.

Tiếp đấy hãy mở và đăng nhập vào My Viettel. Tiếp theo, ở màn hình chính của ứng dụng các bạn kéo xuống phần Tiện ích và chọn DV Lưu trữ LifeBOX.

Một hộp thoại yêu cầu mã xác nhân OTP hiện ra, các bạn hãy nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký My Viettel sau đó tích vào dòng Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng -> chọn Tiếp tục.

Nếu nhập mã chính xác, các bạn sẽ được chuyển đến màn hình chính của LifeBOX. Ở giao diện chính này, ta có thể nhìn thấy lượng dung lượng đã sử dụng/số dung lượng tối đa. Các file lưu trữ cũng được phân loại rất rõ ràng như Ảnh, Video, Nhạc và các tập tin khác.

Nếu muốn tải lên một file dữ liệu, mọi người hãy vào phần lưu trữ của nó (ví dụ muốn tải lên file ảnh, các bạn hãy vào phần Ảnh), sau đó nhấn nút Upload ở cuối màn hình để tải file lên.

Ngoài việc đăng ký gói dung lượng ngay trong ứng dụng My Viettel, người dùng cũng có thể sử dụng cú pháp nhắn tin để mua thêm dung lượng lưu trữ.

  • Gói VIP1 (25GB lưu trữ, miễn phí Data sử dụng), soạn tin nhắn DK gửi 1098 (cước phí 9.000đ/tháng).
  • Đăng ký gói VIP2 (15GB lưu trữ, miễn phí Data sử dụng), soạn tin DK2 gửi 1098 (cước phí 5.000đ/tháng).

Hãy thử nghiệm lưu trữ với LifeBox để tha hồ có những hình ảnh cũng như video sống ảo chất lượng, lưu trữ bảo mật an tâm nhé.

Tin tức mới : tư vấn dịch vụ truyền hình viettel internet đà nẵng

Mục lục

Bài viết liên quan