Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng Viettel khi sử dụng MyK+ Now ( phần 1)

mot-so-cau-hoi-thuong-gap-cua-khach-hang-viettel-khi-su-dung-myk-now-phan-1

Trong quá trình sử dụng dịch vụ MyK+ Now, có khá nhiều khách hàng thường xuyên nếu những vấn đề họ thắc mắc về dịch vụ. Do đó chúng tôi đã khảo sát và tổng hợp lại những vấn đề thường được hỏi nhất về My K+ Viettel để cho mọi người tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn về dịch vụ MyK+ Viettel nhé. 

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng Viettel khi sử dụng MyK+ Now

Giới thiệu về dịch vụ MyK+ NOW và đối tượng sử dụng

MyK+ NOW là gói kênh truyền hình trực tuyến trả tiền mới (dựa trên ứng dụng myK+) của Truyền hình K+ dành riêng cho các khách hàng muốn xem các kênh truyền hình trên hệ thống K+ mà không cần mua đầu thu và lắp đặt chảo vệ tinh. Khách hàng có thể xem trên các thiết bị di động bao gồm: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android (*). Bất cứ khách hàng nào có các thiết bị nối mạng internet đều có thể đăng ký và thưởng thức ngay lập tức gói kênh truyền hình myK+ NOW bằng cách truy cập website www.kplus.net.vn để đăng ký dịch vụ.

mot-so-cau-hoi-thuong-gap-cua-khach-hang-viettel-khi-su-dung-myk-now-phan-1

Gói kênh myK+ NOW có bao nhiêu kênh và chi phí ban đầu như thế nào ?

Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW cung cấp 34 kênh truyền hình bao gồm:

 • 4 kênh K+ HD: K+1 HD, K+ PM HD, K+PC HD và K+NS HD và 4 kênh K+ SD
 • 5 kênh truyền hình quốc tế: MTV, KBS World, NHK World, Channel News Asia, TV5MONDE
 • 21 kênh truyền hình trong nước gồm: 9 kênh VTV từ 1 đến 9, HTV2, Today TV, Let’s Viet, VTC1, Net Viet, YouTV, V-news, Nhân Dân, ANTV và Hà Nội 1 (H1), Hà Nội 2 (H2), Quảng Ninh 1 (QTV1).

 Các khách hàng đang sử dụng gói kênh K+ thuộc các đối tác đồng phân phối kênh như FPT, Vtvcab, Viettel, MyTV, Hcatv có đăng ký được myK+ NOW không?

Không chỉ các khách hàng đang dùng gói kênh K+ trên hạ tầng đồng phân phối , mà bất cứ người dùng nào có các thiết bị nối mạng internet đều có thể đăng ký và thưởng thức ngay lập tức gói kênh truyền hình myK+ NOW 125.000đ/tháng bằng cách truy cập website www.kplus.net.vn để đăng ký dịch vụ.

 Các khách hàng đã có thuê bao số vệ tinh K+ (lắp chảo và đầu thu) có thể đăng ký myK+ NOW không?

Khách hàng đã có thuê bao số vệ tinh K+ (lắp chảo đầu) đã có dịch vụ myK+ hoàn toàn MIỄN PHÍ để xem truyền hình trên các thiết bị di động.

Tuy vậy, khách hàng vẫn có thể đăng ký thêm gói kênh truyền hình myK+ NOW (125.000đ/tháng) để xem thêm trên các thiết bị di động khác khi có nhu cầu.

Đọc thêm bài viết: số tổng đài viettel đà nẵng

mot-so-cau-hoi-thuong-gap-cua-khach-hang-viettel-khi-su-dung-myk-now-phan-1-1

 Lợi ích của việc sử dụng gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW 

Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW có các ưu điểm sau đây:

 • Mới lạ và có vô số tính năng siêu hấp dẫn: Kết nối xem trên Tivi; Xem lại chương trình đã phát; Xem trước lịch phát sóng; Quản lý thời hạn thuê bao… – NHANH CHÓNG: Đăng ký dịch vụ và xem ngay chỉ sau khoảng 05-15 phút.
 • Nội dung kênh độc quyền: Xem trọn vẹn các nội dung đặc sắc chỉ có trên 4 kênh K+ như:
 •  Ngoại hạng Anh và La Liga trọn vẹn nhất 380 trận/giải/mùa o Phim điện ảnh Việt Nam chiếu rạp mới nhất.
 •  Phim truyền hình dài tập Mỹ và Châu Á mới nhấ.t
 •  Toàn bộ các giải đấu tennis trong hệ thống giải ATP.
 •  Toàn bộ các giải golf trong hệ thống PGA Tour.
 • Không phí đầu tư thiết bị, không phí lắp đặt.
 •  Thưởng thức mọi nơi, mọi lúc!
 •  Nạp tiền gia hạn dễ dàng bằng nhiều hình thức.

Chuẩn bị ban đầu trước khi đăng ký myK+ NOW

Gói kênh truyền hình myK+ NOW được cung cấp trên nền tảng internet (OTT) nên khách hàng chỉ cần sở hữu một thiết bị có kết nối mạng internet (wifi hoặc 3G, 4G) như: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS là có thể đăng ký và sử dụng.

Cách phân biệt dịch vụ myK+ và myK+ NOW 

MyK+ là dịch vụ truyền hình trực tuyến MIỄN PHÍ dành cho các khách hàng đang sử dụng gói kênh truyền hình vệ tinh Premium+ của K+ (khách hàng đã đầu tư thiết bị ban đầu và lắp đặt chảo thu K+).

MyK+ NOW là gói kênh truyền hình TRẢ TIỀN dành cho các khách hàng muốn xem các kênh trên hệ thống K+ mà không cần đầu tư thiết bị và lắp đặt chảo thu.

Tìm hiểu thêm: cach thuc dang ky tivi viettel

Mục lục

Bài viết liên quan