Mua sắm Lazada cực ưu đãi với ứng dụng My Viettel

mua-sam-lazada-cuc-uu-dai-voi-ung-dung-my-viettel-1

Thời gian vài năm trở lại đây phải nói rằng sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử quá mạnh mẽ và cạnh tranh, qua đó con người cũng ngày càng quen thuộc hơn với việc mua sắm online. Lazada là một trong những trang thương mại có số lượng khách truy cập hàng ngìn người mỗi giờ, có đầy đủ các mặt hàng phổ biến. Và Viettel cũng đã hợp tác chính thức với Lazada, hứa hẹn mang đến không gian mua sắm Lazada cực đã với nhiều ưu đãi giá trị qua ứng dụng My Viettel dành cho các người dùng Viettel. 

mua-sam-lazada-cuc-uu-dai-voi-ung-dung-my-viettel-1

Mua sắm Lazada cực ưu đãi với ứng dụng My Viettel

Việc hợp tác giữa ViettelLazada sẽ được chia làm các giai đoạn để hai bên cùng đánh giá hiệu quả chương trình, từ đó sáng tạo, bổ sung chính sách ưu đãi mới. Ở giai đoạn đầu triển khai, thông điệp gửi đến khách hàng là: “Ghé thăm chúng tôi, tặng bạn ưu đãi, thỏa sức lựa chọn”.

Nội dung chương trình: Trong thời gian từ 15/6 – 15/7/2017 khách hàng truy cập ứng dụng My Viettel sẽ được nhận ngay mã giảm giá 7%. Đặc biệt trong 4 ngày diễn ra sự kiện Sale hè lớn nhất của Lazada từ 27, 28, 29 và 30/6/2017, khách hàng có cơ hội nhận mã giảm giá cao nhất lên đến 12%.

Để tham gia chương trình nhận ưu đãi từ Lazada trên My Viettel, khách hàng thực hiện các bước thao tác như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, cuộn màn hình trang chủ xuống dưới, tìm đến khối VIETTEL PRIVILEGE

Bước 2: Khách hàng bấm vào biểu tượng hình kim cương ở tab trang chủ hoặc bấm vào nút XEM CHI TIẾT. Màn hình hiển thị các thông tin về hạng hội viên, chu kỳ đạt hạng, đổi cước, đổi quà, thực hiện bấm vào mục “ Ưu đãi đối tác liên kết” rồi Click vào mục “ Xem tất cả”.

Bước 3: Màn hình hiển thị các thông tin các ưu đãi, thao tác cuộn màn hình trang chủ xuống dưới, tìm đến ưu đãi “lazada”.

KH thực hiện click vào Lazada sẽ hiển thị nội dung chương trình, để nhận mã, KH bấm vào “ Nhận ưu đãi”, mã sẽ được gửi về thuê bao khách hàng qua sms.

Xem thêm :tư vấn lắp mạng internet Viettel ở Đà Nẵng

mua-sam-lazada-cuc-uu-dai-voi-ung-dung-my-viettel--1

Bước 4: Nhập mã khi mua hàng trên ứng dụng Lazada App http://lzd.co/LZDapp để được hưởng ưu đãi giảm giá.

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 1 mã giảm giá 12% (tối đa 100,000đ) và 1 mã giảm giá 7% (tối đa 50.000đ).
  • Mã giảm giá áp dụng khi khách hàng mua hàng trên ứng dụng Lazada, mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần.
  • Không áp dụng với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng.
  • Chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng My Viettel. Nếu chưa là thành viên bạn có thể tải ứng dụng tại https://viettel.vn/app14 để đăng ký.
  • Lazada.vn là website dẫn đầu và duy nhất chinh phục được cả sự hài lòng và sự gắn bó lâu dài của khách hàng. Một khảo sát nghiên cứu thị trường được công bố vào tháng 3/2016, tỷ lệ nhận diện thương hiệu của
  • Lazada.vn trên thị trường đạt tới mức 93%. Những con số trên là động lực từ người dùng để Lazada tiếp tục cải thiện và cam kết nghiêm khắc với những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Sự kết hợp tổng hòa từ nội bộ doanh nghiệp đi đến việc hợp tác với các đối tác là điều kiện cần cho một công thức niềm tin; nhưng hơn trên hết nỗ lực tự thân của chính mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, Hợp tác giữa Viettel và Lazada triển khai trên sản phẩm công nghệ My Viettel là một trong những bước tiến đúng xu hướng chuyển dịch của thị trường nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất, gia tăng giá trị ưu đãi và các tiện ích thiết thực dành cho khách hàng Viettel khi sử dụng chăm sóc khách hàng ngay trên điện thoại, đồng thời cũng là hoàn thiện bài toán niềm tin dành cho mỗi doanh nghiệp.

Xem ngay: số tổng đài Viettel Đà Nẵng

Bài viết liên quan