Muốn biết những ưu đãi hiện có cho thuê bao Viettel thì làm thế nào?

muon-biet-nhung-uu-dai-hien-co-cho-thue-bao-viettel-thi-lam-the-nao (2)

Luôn hướng tới mục tiêu phục vụ cho tất cả quý khách hàng một cách toàn diện nhất, nhà mạng Viettel luôn cố gắng mang đến các dịch vụ internet với chất lượng cao, đường truyền mạnh, chăm sóc khách hàng cực kỳ tận tâm và chu đáo. Ngoài ra Viettel cũng thường xuyên tung ra thật nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc với quà tặng giá trị cho các người dùng tham gia. Vậy làm sao để có thể biết được hiện thuê bao mình đang sử dụng đang được hưởng những chương trình hay ưu đãi cho thuê bao Viettel nào từ nhà mạng Viettel tại Đà Nẵng, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

muon-biet-nhung-uu-dai-hien-co-cho-thue-bao-viettel-thi-lam-the-nao (2)

Cách kiểm tra thuê bao được hưởng những khuyến mãi nào?

Tất nhiên khuyến mãi thì ai cũng sẽ thích, quà tặng ai cũng muốn có. Vì vậy hãy tự trả cứu xem mình được áp dụng các khuyến mãi nào bằng các cách dưới đây nhé.

Cách 1: Tra cứu trên ứng dụng My Viettel

 + Mở trình duyệt trên smartphone truy cập trang: https://viettel.vn/app (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) --> Bấm tải về để sử dụng.

 + Thiết lập tài khoản My Viettel bằng số thuê bao của các bạn.

+  Tại màn hình trang chủ My viettel, chọn mục “ Khuyến mãi dành cho bạn” , tại mục này cập nhật các gói khuyến mại dành cho thuê bao của bạn được hưởng, bạn thỏa sức chọn những gói phù hợp với nhu cầu tiêu dùng gói Data, Gọi thoại và sms,…

Tin liên quan: thanh toán cước viettel đà nẵng

muon-biet-nhung-uu-dai-hien-co-cho-thue-bao-viettel-thi-lam-the-nao-1

Cách 2: Tra cứu mã USSD qua tổng đài tự động 098

– Bước 1: Bấm *098# nhấn phím gọi (trực tiếp trên bàn phím).

– Bước 2: Trên màn hình di động sẽ hiển thị nội dung khuyến mãi

– Bước 3: Khách hàng quan tâm đến nội dung khuyến mãi nào thì hãy tiếp tục bấm phím tương ứng.

Cách 3: Liên hệ tổng đài 1800 8098 kiểm tra trực tiếp chính sách khuyến mãi từ tổng đài viên Viettel.

Ngoài 2 cách hỗ trợ trên, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài 18008098 để tư vấn viên có thể tra cứu giúp bạn những khuyến mại mà thuê bao bạn được hưởng. Cước phí gọi đến tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách thức tự tra cứu khuyến mãi thuê bao vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Hãy thử làm theo và đăng ký các gói ưu đãi cũng như không bỏ lỡ bất cứ quà tặng nào của nhà mạng Viettel nha. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Khuyến mãi lắp đặt wifi viettel đà nẵng

Bài viết liên quan