My Viettel – đồng hành cùng người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19

my-viettel-dong-hanh-cung-nguoi-dan-phong-chong-dich-benh-covid-19

Trong giai đoạn cấp thiết như hiện nay đó là hàng ngìn ca bệnh được phát hiện mỗi ngày, dịch Covid tái đi tái lại nhiều lần thì hầu như mọi hoạt động thường nhật đều sẽ bị hạn chế. Muốn phòng chống dịch bệnh thì tất cả người dân phải cùng đồng lòng đồng sức giãn cách xã hội, thực hiện theo chỉ thị, không tụ tập đông người, hạn chế tối đa mọi hoạt động vui chơi không cần thiết. Cũng chính vì vậy mà đời sống của nhiều người sẽ bị ảnh hưởng cả về vật chất lẫn tinh thần. Là một nhà mạng luôn tiên phong hỗ trợ đi đầu, Viettel đã cải thiện thêm nhiều tính năng trên ứng dụng tiện ích My Viettel để giúp các khách hàng mua sắm và xử lý một số dịch vụ online được tốt hơn đồng hành cùng nhân dân vượt qua dịch Covid 19.

my-viettel-dong-hanh-cung-nguoi-dan-phong-chong-dich-benh-covid-19

Ứng dụng My Viettel sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vượt qua thời kỳ Covid

Theo đó, My Viettel – Ứng dụng xuất sắc nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 đã sẵn sàng hỗ trợ khách hàng Viettel với 1 số tính năng tiện ích trên kênh online như:

+ Hỗ trợ khách hàng online: Giải đáp online 24/7các câu hỏi thắc mắc của khách hàng thông qua trợ lý ảo my viettel. Hoặc là mọi người muốn cũng có thể nói chuyện nhìn hình trực tiếp với tư vấn viên qua chat online, video call.

+ Đăng ký mua sim – cấp lại sim: Gửi yêu cầu mua sim trả trước – trả sau. Hỗ trợ tiếp nhận yêu cầu cấp lại sim hỏng, mất sim, lỗi sim.

+ Chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau: thay vì phải đến cửa hàng để giao dịch như trước thì nay có thể thoải mái thao tác ngay trên điện thoại, nhanh chóng, tiện lợi.

+ Thanh toán online cước di động trả sau, cước internet truyền hình & nạp tiền tiền thuê bao trả trước: thông qua tài khoản ngân hàng trong nước; Thẻ VISA, Master và tài khoản ViettelPay.

+ Đăng ký các gói cước khuyến mại: Tìm kiếm & đăng ký các gói cước Data, Thoại, Combo mass & các gói khuyến mại dành riêng cho thuê bao để học trực tuyến không lo gián đoạn.

+ Nâng cấp các gói Internet truyền hình để sử dụng băng thông chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: cửa hàng viettel ngũ hành sơn đà nẵng

my-viettel-dong-hanh-cung-nguoi-dan-phong-chong-dich-benh-covid-19-1

+ Bảo hiểm MIC: Khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm online với các gói bảo hiểm phù họp nhu cầu.

+ Booking vé máy bay, khách sạn toàn quốc chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản nhất trên ứng dụng.

+ Giải trí trực tuyến: Kho video, phim, nhạc, thế giới game săn thưởng online được cập nhật thường xuyên và thông tin mới nhất.

+ Tiện ích lưu trữ dữ liệu cá nhân LifeBOX mọi lúc, mọi nơi.

Chắc chắn rằng với vô số các tính năng hữu ích và thiêt thực như trên thì My Viettel sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho tất cả quý khách hàng khi ở nhà. Còn gì tiện hơn việc nằm nhà mà vẫn có thể thanh toán các dịch vụ cước, mua sắm tích điểm , nhận voucher giảm giá, xem phim chơi game….. Hãy cùng lan tỏa và giới thiệu để tất cả mọi người cùng biết nha.

Bài viết liên quan: tìm hiểu về dịch vụ wifi viettel đà nẵng

Bài viết liên quan