My Viettel – ứng dụng mới kết nối thời đại mới

my-viettel-ung-dung-moi-ket-noi-thoi-dai-moi

My Viettel là ứng dụng được thiết kế bởi nhà mạng Viettel để giúp cho khách hàng được tiện lợi hơn trong quá trình sử các dịch vụ. Với ứng dụng này khách hàng có thể thoải mái truy cập và xem các thông tin về thuê bao, các dịch vụ, chương trình khuyến mại mới… đầy đủ và kịp thời nhất chỉ cần thao tác tác trên điện thoại.

my-viettel-ung-dung-moi-ket-noi-thoi-dai-moi

Giới thiệu và cách sử dụng ứng dụng My Viettel

Với xu hướng sử dụng điện thoại thông minh ngày càng nhiều thì ứng dụng My Viettel là một kênh mới giúp khách hàng thực hiện được thêm nhiều tính năng hữu ích hơn nữa.

  •  Khách hàng Viettel có thể tra cứu toàn bộ các thông tin về thuê bao của mình, gồm: tra cứu thông tin về thuê bao, nạp thẻ, chuyển đổi gói cước, kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng, tra cứu lịch sử tiêu dùng của thuê bao…
  •  Thông báo các chương trình khuyến mại dành riêng cho từng khách hàng (các chương trình khuyến mại mà thuê bao đó được hưởng)
  •  Giúp đăng ký – hủy dễ dàng các chương trình khuyến mại, dịch vụ.

 Cách cài đặt My Viettel

  • Tải ứng dụng về trên Android
  • Tải ứng dụng về trên iOS

Giao diện ứng dụng rất đẹp mắt, màu sắc chủ đạo hài hòa và có bố cục được phân chia rất rõ ràng, khi nhìn vào không khiến người dùng bị rối mắt hay khó xem.

Thanh giao diện có đầy đủ các thông tin cần thiết để người dùng tự tìm hiểu, nắm bắt cũng như quản lý tài khoản của mình.

My Viettel có 1 thanh menu ẩn ở bên cạnh trái, nếu bạn vuốt tay từ cạnh trái sang sẽ thấy menu này. Phía dưới cùng cũng sở hữu một thanh menu truy cập nhanh các ứng dụng tiện ích như Dịch vụ, Chăm sóc khách hàng, Danh sách cửa hàng, Thông báo. Việc sử dụng hai menu này nghe có vẻ thừa nhưng thực chất chúng lại cung cấp các thông tin khác nhau cho người sử dụng. Các trang được trình bày, sắp xếp theo từng mục rõ ràng và hợp lý, chi cần nhìn qua là mọi người cũng có thể tự hình dung thao các cũng như các bước để thực hiện một tính năng nào đó.

Bạn đã biết: cửa hàng viettelpay đà nẵng ở quận nào

my-viettel-ung-dung-moi-ket-noi-thoi-dai-moi-1

Tính năng của My Viettel

  • Tính năng quản lý tiêu dùng:

+ Kiểm tra số dư tài khoản, giá cước, lưu lượng data.

+ Tra cứu lịch sử cuộc gọi và chi tiết cước gọi, nhắn tin và data.

+ Các dịch vụ của Viettel.

+ Địa điểm trung tâm giao dịch Vietel.

  • Tính năng kiểm tra khuyến mại

+ Cập nhật chương trình khuyến mại mới nhất của Viettel.

+ Gợi ý gói cước rẻ nhất và các chương trình khuyến mại dành riêng cho mỗi thuê bao Viettel.

  • Tính năng chăm sóc khách hàng

+ Đưa ra phản hồi về chất lượng dịch vụ.

+ Hỏi đáp, trả lời thắc mắc trực tuyến.

Phải nói rằng đây là một ứng dụng vô cùng tiện ích, dễ sử dụng và đa năng, giúp ích được rất nhiều cho khách hàng. kế từ giờ chỉ cần truy cập My Viettel là có thể biết được rất nhiều thứ, quá là tiện đúng không nào, hãy nhanh tay cài đặt ngay về điện thoại mình các bạn nhé.

Xem thêm: Bạn cần tìm hiểu các gói cước để bắt wifi đà nẵng 

Bài viết liên quan