Nhận ngay voucher CGV từ chương trình đổi điểm Viettel ++

nhan-ngay-voucher-cgv-tu-chuong-trinh-doi-diem-viettel-1

Xem phim chiếu rạp là một sở thích thú vị của hầu hết mọi người dù là ở độ tuổi nào. Nếu bạn là một người chơi hệ mê phim thì còn chần chờ gì mà không tham gia ngay chương trình ưu đãi đổi điểm lấy voucher CGV của Viettel ++. Đây sẽ là một phần quà tặng ý nghĩa cho chính bản thân hoặc cho bạn bè người thân đều được.Chỉ cần tích lũy đủ điểm theo quy định là quý khách có thể đổi vé xem phim tại CGV để thoải mái sử dụng.

nhan-ngay-voucher-cgv-tu-chuong-trinh-doi-diem-viettel

Cách thức đổi điểm Viettel lấy voucher CGV

Đổi điểm Viettel lấy Voucher CGV là ưu đãi đặc biệt hẳn sẽ khiến nhiều thuê bao hài lòng. Với ưu đãi từ nhà mạng quý khách có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi đến CGV xem phim. Đặc biệt việc đổi voucher này được áp dụng với điều kiện đơn giản cũng như cách thức đổi điểm Viettel Cộng Cộng rất dễ dàng áp dụng đổi vé tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả lễ Tết.

Qúy khách hàng có nhu cầu đổi điểm Viettel lấy Voucher CGV có thể thực hiện ngay trên ứng dụng My Viettel hoặc đổi voucher thông qua Website cong.viettel.vn.

Qúy khách muốn đổi voucher CGV qua Viettel Cộng Cộng trên ứng dụng thì chỉ cần thực hiện ba bước như sau:

 • Bước 1: Qúy khách hãy tải ứng dụng My Viettel về máy.
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng và chọn mục “Viettel++”.
 • Bước 3: Chọn ưu đãi CGV và đổi điểm để sử dụng..

Nếu như không có ứng dụng My Viettel thì khách hàng có thể đổi điểm Viettel lấy Voucher CGV qua website. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trên điện thoại hoặc máy tính quý khách hãy đăng nhập website cong.viettel.vn.
 • Bước 2: Chọn mục “Ưu đãi”.
 • Bước 3: Chọn ưu đãi CGV và đổi điểm để sử dụng.

nhan-ngay-voucher-cgv-tu-chuong-trinh-doi-diem-viettel-1

Xem ngay: lắp internet đà nẵng tại quận hải châu

Điều kiện sử dụng Voucher CGV

Khi đổi mã Voucher CGV bằng điểm Viettel quý khách hãy lưu ý các điều kiện như sau:

 • Mỗi khách hàng chỉ được 1 mã voucher để đổi vé xem phim tại CGV áp dụng tất cả các ngày bao gồm cả lễ dịp lễ hoặc Tết. Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể đổi ưu đãi lấy vé xem phim ở CGV theo thời gian mình muốn.
 • Mỗi mã voucher được đổi 1 vé xem phim 2D loại ghế thường hoặc VIP các phòng chiếu đặc biệt tại các quầy vé. Không áp dụng cho các suất chiếu đặc biệt và rạo xem phim 4DX.
 • Khách hàng giao dịch thông qua hệ thống đặt vé trực tuyến của CGV hoặc ứng dụng di động của CGV. Áp dụng cho các phim mang thương hiệu CGV.
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đổi điểm Viettel lấy voucher CGV của Viettel, VPBank.
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và cũng không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Khi đổi voucher xem phim CGV từ điểm Viettel++ thành công, quý khách hãy sử dụng Voucher như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản tại website cgv.vn => Chọn phim, rạp và giờ chiếu
 • Bước 2: Bấm chọn phần Ticket voucher, hãy điền số lượng tương ứng với số voucher muốn dùng.
 • Bước 3: Tiến hành nhập Barcode và PIN theo thông tin của Ticket Voucher => chọn ghế và hoàn tất các bước theo hướng dẫn của website.

Việc đổi điểm Viettel lấy voucher CGV vô cùng đơn giản và dễ dàng. Qúy khách hàng chỉ cần vài phút để thực hiện các bước sử dụng ưu đãi đơn giản là đã có thể đặt vé xem phim tại hệ thống CGV trên toàn quốc.

Nhanh tay đổi điểm Viettel lấy voucher CGV ngay bây giờ để thỏa thích xem phim miễn phí nhé các thuê bao, hàng trăm voucher xem phim hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng nhận. Nếu có thắc mắc gì thì mọi người có thể liên hệ ngay tổng đài để nhân viên Viettel giải đáp nha.

Tham khảo thêm: số tổng đài viettel đà nẵng

Bài viết liên quan