Nhận ngay voucher giảm 50% khi đặt phòng với My Viettel

nhan-ngay-voucher-giam-50-khi-dat-phong-voi-my-viettel-1

Chào xuân với nhiều may mắn cùng những ưu đãi siêu hot dành cho các khách hàng Viettel. Nhân dịp năm mới ứng dụng My Viettel mở chương trình khuyến mãi tặng đến 50% giá phòng khách sạn toàn quốc. Đây quả là một thông tin cuực kỳ nóng hổi và tuyệt vời dành cho các tín đồ muốn đi du lịch trong dịp này đúng không nào. Vậy hãy cùng tìm hiểu cụ thể để nắm rõ chương trình và nhận ưu đãi nhé.

nhan-ngay-voucher-giam-50-khi-dat-phong-voi-my-viettel-1

Nhận ngay voucher giảm 50% khi đặt phòng với My Viettel

Chương trình ưu đãi giảm 50% giá phòng khách sạn khi đặt trên My Viettel diễn ra đến hết 31/03/2021, Khách hàng tham gia đặt, thực hiện nhập mã HOTEL50 sẽ được giảm ngay 50% giá phòng khách sạn, tối đa 200.000đ cho một đơn hàng (lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000đ trờ lên, đơn hàng áp dụng mã ưu đãi không được hoàn hủy).

Theo đó, từ tháng 02-03/2021, My Viettel tiếp tục triển khai ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đặt phòng khách sạn trên ứng dụng, giảm giá tới 50% giá phòng khách sạn toàn quốc

Để thực hiện đặt phòng khách sạn trên My Viettel, vui lòng thao tác như sau:

Bước 1:

Quý khách hàng hãy tiến hành đăng nhập vào tài khaonr của mình trên app My Viettel → Chọn tiện ích Đặt phòng khách sạn hoặc Click luôn vào banner của chương trình ngay tại màn hình trang chủ ứng dụng.

Có thể bạn chưa biết: Sinh viên có nên lắp mạng viettel đà nẵng?

nhan-ngay-voucher-giam-50-khi-dat-phong-voi-my-viettel

Bước 2:

Chọn địa điểm hoặc tên khách sạn (theo nhu cầu của khách hàng), thông tin đặt phòng gồm: ngày lưu trú và số khách.

Chọn khách sạn; loại phòng → Nhập thông tin khách đặt phòng → Tiếp tục → Chọn phương thức thanh toán, tại mục mã giảm giá sẽ có các mã giảm giá hiện ra (chọn HOTEL50)→ Khách hàng bấm chọn hoặc có thể nhập tay mã giảm giá HOTEL50→Xem thông tin đơn hàng đã được giảm hay chưa → Thực hiện Thanh toán →Kết thúc giao dịch.

Tất nhiên là mọi người chỉ thực hiện được các thao tác trên khi đã có tài khoản và app My Viettel nhé. Còn nếu ai chưa có thì hãy tải về điện thoại của mình trước nha.

Đầu năm săn được ưu đãi siêu rẻ, cả năm sẽ thêm lộc may mắn. Ngoài ra, trên ứng dụng My Viettel cũng đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như tặng voucher mua sắm Tiki, thẻ cào lên tới 500.000 cho những khách hàng mua sắm lần đầu tiên tại kênh số này. Truy cập ngay vào những địa chỉ sau để có cơ hội may mắn nhận được các voucher độc quyền từ My Viettel nhé.

Tin tức mới: cửa hàng viettel đà nẵng gần nhất

Bài viết liên quan