Nhận voucher khám nha khoa ưu đãi khi đổi điểm tích lũy Viettel++

nhan-voucher-kham-nha-khoa-uu-dai-khi-doi-diem-tich-luy-viettel

Nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel có rất nhiều ưu đãi về du lịch, ăn uống, dịch vụ… thế nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là về sức khỏe. Tất nhiên với mỗi người thì ai cũng để ý về sức khỏe và mong muốn bản thân sống tốt khỏe mạnh, không ốm đau bệnh tật. Viettel++ cũng có voucher ưu đãi dịch vụ nha khoa giúp cho khách hàng được giảm phí khi chăm sóc răng miệng. Hãy cùng xem thử đổi điểm Viettel++ thế nào để nhận về ưu đãi hấp dẫn này nhé.

nhan-voucher-kham-nha-khoa-uu-dai-khi-doi-diem-tich-luy-viettel

Cách tích lũy điểm Viettel đổi voucher khám nha khoa

Sự kiện mới chương trình Viettel++ cho phép các thuê bao có thể tích lũy điểm thưởng bằng nhiều cách khác nhau. Từ cước thanh toán cuộc gọi, data, internet, đến thời gian sử dụng của thuê bao, nhân ngày sinh nhật của khách hàng hay thậm chí là khi nạp thẻ điện thoại. Với mỗi cách thức sẽ có những quy định riêng về việc cộng điểm tương ứng.

  • Tích điểm Viettel từ cước tiêu dùng
  • Tích điểm Viettel khi nâng cấp gói data
  • Tích điểm Viettel khi đăng ký thêm dịch vụ cố định
  • Tích điểm Viettel từ thời gian sử dụng
  • Tích điểm Viettel quà tặng sinh nhật
  • Tích điểm Viettel đột xuất theo chiến dịch

Các voucher khám nha khoa có thể đổi được bằng điểm Viettel

Hiện tại, chương trình đổi điểm Viettel lấy voucher khám nha khoa được áp dụng tại 3 địa điểm uy tín dưới đây:

Voucher 99.000đ tại Athena

Viettel kết hợp với Athena dành riêng mã voucher này cho các khách hàng có con trẻ. Chỉ với 99k thay vì 299k như trước, quý khách có thể cho con của mình khám nha khoa tổng quát và an toàn.

Lưu ý: Mã voucher không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mại khác. Khách hàng có thể sử dụng mã này khi nhân viên đối soát vé thành công.

Đọc ngay:truyền hình TV mạng viettel đà nẵng

nhan-voucher-kham-nha-khoa-uu-dai-khi-doi-diem-tich-luy-viettel-1

Voucher 499.000đ tại Athena

Ưu đãi dành cho cả gia đình của bạn. Chỉ với 499k, gia đình bạn (Gồm bố mẹ và 2 con) sẽ được chăm sóc bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất. Ngoài ra, các vấn đề, bệnh lý về răng miệng cũng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng đảm bảo cho quý khách có sức khỏe nha khoa khỏe mạnh. Một chú ý nhỏ là voucher không được sử dụng chung với các ưu đãi khác. Khách hàng có thể sử dụng mã này khi được nhân viên Athena đối soát vé thành công.

Voucher giảm 20% tại Việt Pháp

Nha khoa quốc tế Việt Pháp liên kết với Viettel cho ra voucher giảm giá 20% tất cả các dịch vụ tại đây. Quý khách chỉ cần tích điểm Viettel đổi voucher y tế của Việt Pháp, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bảo vệ răng miệng cho bạn và người thân trong gia đình.

Cách đổi điểm Viettel voucher nha khoa

Để đổi điểm Viettel sang mã ưu đãi tại các địa điểm nha khoa trên, quý khách có thể tiến hành theo 2 cách dưới đây:

Đổi điểm sang voucher qua My Viettel

Truy cập ứng dụng My Viettel => Chọn mục “Viettel++” => Chọn Ưu đãi và đổi điểm. Quý khách chỉ cần chọn đến ưu đãi mã voucher nha khoa và đổi điểm là được

Đổi điểm sang voucher qua website cong.viettel.vn

Viettel cho phép tiến hành đổi điểm thưởng tích lũy thông qua website. Quý khách vui lòng truy cập cong.viettel.vn => Ưu đãi => Chọn ưu đãi và Đổi điểm. Cuối cùng là chọn ưu đãi voucher nha khoa để đổi điểm và sử dụng.

Chúc các bạn thật nhanh đủ điểm để có thể nhận được những voucher yêu thích nhé.

Tham khảo thêm: cửa hàng viettel thanh khê đà nẵng

Mục lục

Bài viết liên quan