Những điều cần biết khi muốn dùng Sim Dcom 4G Viettel

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-dung-sim-dcom-4g-viettel

Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng cộng nghệ thông tin, sử dụng các dịch vụ mạng của con người ngày một tăng lên nên các nhà mạng cũng không ngừng cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ mới. Bước đột phá gần đây nhất chính là việc nâng cấp sim thường lên thành sim 4g. Điều này khiến nhiều khách hàng phân vân không biết không biết sim Dcom Viettel có dùng được cho mạng 4g hay không? Bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc đó nhé!

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-dung-sim-dcom-4g-viettel

Bạn biết gì về sim Dcom Viettel

Sim Dcom Viettel có thể sử dụng mạng 4g hay không?

Trước đây sim Dcom Viettel được thiết kế để sử dụng trên mạng 3g nhưng hiện nay, nhà mạng Viettel đã nâng cấp sim 3g lên thành sim 4g.

Sim Dcom Viettel có thể sử dụng cho mạng 4g Viettel bạn nhé! Nhưng nó phải thõa mãn một số điều kiện nhất định như sau. Đầu tiên, bạn hãy thực hiện thủ tục chuyển đổi đơn giản từ sim Dcom Viettel thông thường sang sim Dcom 4g Viettel. Điều này cũng đơn giản giống như chúng ta tiến hành đổi cho sim điện thoại nghe gọi.

Bạn hãy đến các đại lý hoặc cửa hàng gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi. Tất nhiên bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân, sim Dcom Viettel mà bạn đang sử dụng để nhà mạng có đầy đủ thông tin quan trọng khi tiến hành thủ tục thay đổi

Một điều quan trọng nữa để sim Dcom Viettel có thể sử dụng mạng 4g là bạn cần có các thiết bị kết nối hỗ trợ như 4g hay LTE. Một điều kiện bắt buộc nữa là thuê bao của bạn cần nằm trong vùng mà mạng 4g Viettel đang hoạt động. Nằm trong vùng phủ sóng mạng thì bạn có thể thoải mái truy cập một cách thoải mái nhất mà không cần bận tâm gì nhiều đến giá cả hay cước phí.

Nếu bạn không đăng ký thông tin chính chủ cho sim Dcom Viettel này như các sim thông thường khác thì nhà mạng có thể thu hồi sim bất cứ khi nào. Khi đó, tiền mất tật mang mà công việc của bạn cũng bị gián đoạn không thể hoàn thành đúng tiến độ được.

Xem ngay:  danh sách các đại lý viettel đà nẵng
nhung-dieu-can-biet-khi-muon-dung-sim-dcom-4g-viettel - (2)

Một số gói cước 3g dùng cho sim Dcom Viettel mới chuyển sang sim 4g Viettel

Bạn có một sim Dcom Viettel đã được chuyển đối sang sim 4g hoạt động một cách rất hiệu quả. Những bên cạnh hiệu quả, bạn cũng như phần đông khách hàng rất quan tâm đến việc chọn những gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Dưới đây là thông tin về một số gói cước 3g dành cho sim Dcom Viettel đã được chuyển đổi mà bạn nên tham khảo.

Thứ nhất, đó là gói DC70, cách đăng ký gói cước này cho sim Dcom Viettel là soạn tin nhắn theo cú pháp: DC70 gửi đến 191. Giá cước gói này là 70.000 đồng trong một tháng sử dụng với dung lượng data tốc độ cao là 600MB còn cước phát sinh là miễn phí.

Thứ hai, khách hàng cũng có thể tham khảo gói cước sim Dcom Viettel DC120. Với lựa chọn này, khách hàng sẽ có dung lượng data truy cập tốc độ cao là 1,5GB. Để đăng ký gói cước này, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản: DC120 gửi đến 191. Giá cước của gói sản phẩm này là 120.000 đồng trong một tháng truy cập.

Nếu bạn là người có nhu cầu truy cập mạng cao, công việc của bạn cũng đòi hỏi được sử dụng mạng nhiều hơn thì nên lựa chọn gói cước DC200. Cú pháp đăng ký gói cước này cho sim Dcom Viettel là soạn tin nhắn: DC200 gửi đến 191.

Lợi ích mà khách hàng được hưởng từ gói cước này chính là 3GB tốc độ cao để sử dụng. Tất nhiên với giá tiền lớn hơn là 200.000 đồng trên một tháng thì đương nhiên mọi quyền lợi bạn được hưởng sẽ lớn hơn rất nhiều so với những gói cước nói trên.

Nếu bạn đăng ký thành công những gói nói trên là có thể sử dụng trên mạng 3g một cách thoải mái nhất trong lúc chờ đợi mạng 4g phủ sóng khắp toàn quốc. Việc sim Dcom Viettel có thể sử dụng được trên sóng 4g là điều hết sức tiện lợi để tốc độ sử dụng mạng phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Mạng 3g, sim 3g hiện nay vẫn đang một số người sử dụng. Tuy nhiên, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của công việc cũng như cuộc sống thì bạn nên chuyển dang dùng sim 4g. Nó không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn là cách để phụ vụ nhu cầu cuộc sống một cách tốt nhất. Đó là giải pháp an toàn nhất, tốt nhất để tốc độ sử dụng mạng luôn duy trì ổn định ở mức độ cao để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất từ nhiều góc độ: công việc, giải trí, thư giản…

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về sim Dcom Viettel mà bạn nên biết. Hi vọng với những chia sẽ của chúng tôi, bạn sẽ được sự lựa chọn sản phẩm công nghệ phù hợp nhất với nhu cầu cuộc sống cũng như công việc của bản thân.

Tin mới: các gói cước 4g viettel theo tháng

Bài viết liên quan