Những điều cần lưu tâm khi có ý định bắt wifi internet

nhung-dieu-can-luu-tam-khi-co-y-dinh-bat-wifi-internet

Với thời đại kinh tế phát triển cũng như các kĩ thuật khoa học công nghệ đã quá quen thuộc với con người, internet cũng đóng một vai trò vô cùng quang trọng phục vụ cho đời sống người dân. Nhờ những tiện ích mà dịch vụ internet mạng lại nên việc lắp đường truyền internet cáp quang cho mỗi nhà là không thể thiếu. Nếu như bạn đang tính lắp internet cho nhà mình thì hãy lưu ý một vài điều sau đây để sử dụng dịch vụ mạng được tốt nhất nhé.

nhung-dieu-can-luu-tam-khi-co-y-dinh-bat-wifi-internet

Những điều cần lưu ý khi bắt internet wifi

 Nên chọn cáp quang

Thời gian vài năm trước đây thì hầu hết mọi người đều chọn gói cáp đồng bởi cáp quang lúc đó vẫn là một dịch vụ khá xa xỉ, tốn kém. Thế nhưng về sau nhà mạng đã nghiên cứu và cải tiến để mang đến dịch vụ cáp quang chất lượng cao mà giá thành cũng cực hợp lý, phù hợp cho hầu hết người dân.

Cáp quang mang đến giá trị sử dụng cao hơn mà mức giá không còn quá lớn nửa nên rất nhiều khách hàng đã thay đổi lựa chọn vì cáp quang có nhiều ưu điểm vượt trội: Tốc độ đường truyền cao hơn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh…

 Lựa chọn gói cước phù hợp

Chọn gói cước phù hợp với mình dựa trên 2 yếu tố đó là dung lượng và tốc độ đủ dùng, chi phí tưng tháng phải trả. Tất nhiên khách hàng sẽ ưu tiên những gói dung lượng cao mà giá thành rẻ, cũng nên dùng thử một thời gian sau đó nâng cấp hoặc giảm cũng được.

+ Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cá nhân, hộ gia đình với nhu cầu sử dụng đơn giản thì nên lựa chọn những gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình gói cước có tốc độ đường truyền từ 15Mbps trở lên.

+ Nếu là tổ chức doanh nghiệp thì cần thêm các tiêu chí khác để lựa chọn như các dịch vụ hỗ trợ, modem…

nhung-dieu-can-luu-tam-khi-co-y-dinh-bat-wifi-internet-2

 Trang bị Modem WiFi

+ Thực ra, chất lượng của WiFi phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị đầu và cuối, nếu bạn sử dụng một đường truyền cao mà thiết bị đầu cuối của bạn không có chất lượng thì chắc chắn kết quả cũng sẽ không cao.

+ Hãy cân nhắc việc lựa chọn modem cáp quang hiệu gì, các thông số kĩ thuật có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Từ đó, đưa ra chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất tránh tình trạng làm giảm hiệu quả của mạng.

Có thể bạn chưa biết: lưu ý khi lắp wifi viettel đà nẵng

Phí lắp mạng cáp quang

Chi phí lắp đặt cũng là một vấn đề mà mọi người nên lưu tâm. Hiện nay chi phí sẽ tùy vào từng nhà mạng khác nhau, tùy đối tượng khách hàng khác nhau. Với Viettel khi người dùng lắp đặt gói cước và thực hiện thanh toán theo quy định tùy 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng thì sẽ được miễn phí 100% chi phí lắp đặt và bảo hành.

nhung-dieu-can-luu-tam-khi-co-y-dinh-bat-wifi-internet-2
nhung-dieu-can-luu-tam-khi-co-y-dinh-bat-wifi-internet-2

Dịch vụ chăm sóc sau khi lắp mạng viettel internet

Dù cho bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào của nahf mạng nào, không riêng với Viettel thì chắc chắn trong thời gian dài cũng sẽ xảy ra mọt vài tình huống bất ngờ, có những cái bạn không thể tự mình phỏng đoán và xử lý được, lúc này bán sẽ cần đến sự hỗ trợ của nhà mạng.

Nhà mạng Viettel có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng hùng hậu, phong cách chuyên nghiệp, kiến thức cùng kỹ năng rộng, thân thiện cởi mở và luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng dù thời gian nào, 24/7.

Hãy lưu ý một vài thông tin trên nếu muốn lắp đặt mạng Viettel và chúc bạn sẽ sử dụng dịch vụ internet Viettel thật tốt nhé.

Bạn có biết: điểm giao dịch viettel đà nẵng

Mục lục

Bài viết liên quan