Sử dụng My Viettel để tra cứu nhanh trạng thái thẻ cào bằng Serial

su-dung-my-viettel-de-tra-cuu-nhanh-trang-thai-the-cao-bang-serial

Dạo gần đây có rất nhiều khách hàng phản ánh trên các diễn đàn đóng góp ý kiến về việc mua thẻ cào bị lừa đảo, không thể nạp được, thẻ sai dẫn đến mất tiền oan. Do đó bên phía nhà mạng Viettel đã tích cực tìm hiểu sự việc và nghiên cứu để đưa ra phương pháp mới giúp người dùng có thể tự mình kiểm tra độ an toàn của thẻ cào. Chỉ cần thao tác đơn giản trên ứng dụng My Viettel là mọi người có thể tự mình tra cứu xem thẻ đó có phải thẻ thật hay không. Hãy cùng Viettel Đà Nẵng tìm hiểu cách sử dụng My Viettel để tra cứu nhanh trạng thái thẻ cào bằng Serial qua bài viết dưới đây.

su-dung-my-viettel-de-tra-cuu-nhanh-trang-thai-the-cao-bang-serial

Sử dụng My Viettel để tra cứu nhanh trạng thái thẻ cào bằng Serial

Trước đây để nhận biết thẻ cào đã qua sử dụng, khách hàng thường phải gọi điện đến Tổng đài CSKH Viettel nhờ tư vấn viên kiểm tra trạng thái thẻ, điều này khá bất tiện và mất thời gian. Trong khi đó, công nghệ lừa đảo, làm giả thẻ cào của đối tượng xấu ngày càng tinh vi, khách hàng và các đại lý, điểm bán thẻ khó có thể nhận biết ngay đâu là thẻ cào đã qua sử dụng.

Do vậy, bên cạnh việc tuyên truyền cảnh báo khách hàng, đại lý điểm bán thẻ cách thức nhận biết hành vi lừa đảo của đối tượng xấu, Viettel telecom cần phải có cách thức hỗ trợ điểm bán nhận biết nhanh thẻ cào đã sử dụng. Với nền tảng đa tiện ích trên thiết bị smartphone, ứng dụng My Viettel đã được lựa chọn để làm giải pháp nhận biết nhanh trạng thái thẻ cào.

Theo đó, khi cài đặt – cập nhật phiên bản My Viettel mới nhất, khách hàng có thể nhận biết thẻ cào đã qua sử dụng trong khoảng 30s với một vài thao tác đơn giản. Cụ thể:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập My Viettel, bấm nút “Nạp cước”. Chọn nút “Tra cứu trạng thái thẻ cào”. Màn hình “Tra cứu trạng thái thẻ cào hiển thị”.

Bước 2: Khách hàng nhập tay số serial thẻ cào hoặc tự động quét serial để hệ thống kiểm tra trạng thái thẻ cào đang có. Khách hàng có thể thoát khỏi trang quét mã thẻ cào bằng cách nhấn nút Thoát phía dưới cùng màn hình.

Xem ngay: dịch vụ truyền hình mạng wifi viettel đà nẵng

su-dung-my-viettel-de-tra-cuu-nhanh-trang-thai-the-cao-bang-serial-1

Bước 3: Khách hàng nhập mã captcha. KH có thể đổi mã captcha khác bằng cách nhấn nút refresh (Biểu tượng mũi tên vòng cung) bên cạnh ảnh captcha.

Bước 4: Khách hàng nhấn nút Trạng Thái Thẻ. Các thông tin sau sẽ được hiển thị: Trạng thái thẻ; thuê bao sử dụng thẻ; Giá trị thẻ; Ngày sử dụng.

Bước 5: Khách hàng có thể thoát khỏi màn hình “Tra cứu trạng thái thẻ cào” bằng cách nhấn nút “X”.

Như vậy, khách hàng có thực hiện thao tác kiểm tra thẻ cào bằng serial một cách nhanh chóng, tiện lợi qua My Viettel, qua tính năng này, khách hàng, các đại lý điểm bán thẻ chủ động phòng ngừa hành vi làm giả thẻ cào của các đối tượng xấu.

Tin tức liên quan: tổng đài internet Viettel Đà Nẵng

Bài viết liên quan