Sử dụng wifi internet Viettel mất bao nhiều tiền một tháng?

su-dung-wifi-internet-viettel-mat-bao-nhieu-tien-mot-thang-1

Bạn đang có nhu cầu bắt wifi cho nhà mình và đang phân vân lựa chọn giữa vô số gói cước của nhiều nhà mạng khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu mức giá trung bình cho một tháng sử dụng internet là bao nhiêu và chất lượng kèm theo có tốt không. Hôm nay Viettel Telecom Đà nẵng sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

su-dung-wifi-internet-viettel-mat-bao-nhieu-tien-mot-thang-1

Lắp đặt wifi bao nhiêu tiền 1 tháng?

Bảng giá lắp đặt gói cước wifi Viettel

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của công nghệ 4.0 trên thế giới và cả Việt Nam thì việc sử dụng internet wifi đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Từ trẻ em cho đến người lớn tuổi với nhu cầu sử dụng hàng ngày từ đọc báo, nghe nhạc, xem video trên youtube, mạng xã hội…

Với sự tiến bộ của công nghệ, các gói cước wifi hiện nay có tốc độ cao đem đến trải nghiệm internet nhanh, ổn định trong khi giá thành khá rẻ, ví dụ gói cước cơ bản của Viettel chỉ có giá từ 165k cho một tháng sử dụng. 

Dĩ nhiên sẽ tùy vào như cầu riêng của từng đối tượng mà lựa chọn cho hợp lý. Ví dụ là cá nhân, gia đình thì dùng các gói cơ bản là khá ổn và hợp với điều kiện kinh tế là được, tầm 3-5 thiết bị sử dụng. Có thể kết hợp combo truyền hình Tv để giá rẻ mà lại được thoải mái xem phim, chương trình… với hơn 150 kênh đa dạng, nội dung siêu phong phú.

Nếu là doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì nên cân nhắc lượng khách, số thiết bị từ đó chọn gói hợp lý và không làm ảnh hưởng tốc độ sử dụng. Khi cần bạn có thể nâng cấp gói cước viettel wifi đà nẵng cực kỳ dễ dàng.

su-dung-wifi-internet-viettel-mat-bao-nhieu-tien-mot-thang

Có mất chi phí khi lắp đặt wifi ?

  • Miễn phí lắp đặt 100%
  • Tặng thêm tháng cước sử dụng
  • Miễn phí modem wifi tốc độ cao
  • Miễn phí đặt cọc thiết bị
  • Tặng đầu thu truyền hình nếu đăng ký gói combo internet và truyền hình HD

Nhà mạng Viettel được biết tới là 1 trong những tập đoàn viễn thông lớn tại Việt Nam và có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt cũng như cơ sở hạ tầng phủ rộng khắp đảm bảo phục vụ cho toàn bộ khách hàng. Luôn có nhân viên túc trực 24/7 và nhận tất cả cuộc gọi từ khách hàng, giải đáp và xử lý thỏa đáng nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được lắp đặt wifi viettel với mức giá cực kỳ hợp lý nhé.

Mục lục

Bài viết liên quan