Thả sức xem phim tẹt ga với dịch vụ internet FTTH tốc độ cao Viettel

tha-suc-xem-phim-tet-ga-voi-dich-vu-internet-ftth-toc-do-cao-viettel

FTTH là dịch vụ internet sử dụng công nghệ kết nối mới nhất hiện nay và đang được hầu hết người dùng đánh giá tốt. Dịch vụ này giúp người dùng có tốc độ đường truyền Internet ổn định, kết nối chất lượng cao và có giá rẻ hơn các dịch vụ mạng trước đây. Đặc biệt hơn khi kết nối với đường truyền FTTH Viettel thì có thể thoải mái truy cập mạng, xem truyền hình thả ga mà không lo tốn kém bởi nhà mạng này có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nếu bạn vẫn đang tò mò về dịch vụ FTTh Viettel là gì thì hãy xem ngay bài viết dưới nhé.

tha-suc-xem-phim-tet-ga-voi-dich-vu-internet-ftth-toc-do-cao-viettel

Thả sức xem phim tẹt ga với dịch vụ internet FTTH tốc độ cao Viettel

Với chất lượng được đảm bảo từ đường dây an toàn cho đến tốc độ truy cập cao, FHTH còn mang đến cho quý khách hàng các ưu đãi hấp dẫn khi tham gia sử dụng dịch vụ. FTTH sử dụng đường truyền công nghệ mới nên có tốc độ gấp 200 lần so với công nghệ ADSL. An toàn cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây. Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới. Và hỗ trợ tốc độ Download/ Upload lên đến hàng trăm Mbps.

FTTH Viettel là công nghệ kết nối mạng viễn thông hiện đại trên thế giới hiện nay với đường truyền dẫn bằng toàn bộ cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ internet viettel tới tận địa điểm của khách hàng. Với tính năng ưu việt, công nghệ này còn cho phép thực hiện tốc độ truyền tải các dữ liệu internet ngang bằng với nhau, và tốc độ đương truyền cao hơn công nghệ ADSL gấp nhiều lần.

FTTH Viettel được sử dụng công nghệ kết nối mới nhất là GPON (Gigabit Pasive Optical Network). Dịch vụ FTTH Viettel có đường truyền ổn định, tốc độ kết nối cao, giá rẻ hơn rất nhiều so với trước đây.

 Lý do bạn nên sử dụng FTTH Viettel?

Chuẩn ADSL là một chuẩn tương đối thành công trong việc kết nối mạng Internet băng rộng. Tuy nhiên, do nhu cầu của xã hội về truyền tín hiệu Video, video conference, chat IP, truyền files dung lượng lớn, VPN,… ngày càng lớn với tốc độ cao. Trong trường hợp này đòi hỏi về băng thông là điều không thể tránh khỏi, do băng thông của ADSL quá thấp để dùng cho các ứng dụng trên.

Viettel FTTH có hai ưu điểm vượt trội: Thứ nhất, là khoảng cách truyền lớn, thứ hai là đường băng thông lớn. Khoảng cách truyền lớn thích hợp cho việc phát triển thuê bao viễn thông. Băng thông lớn để tạo điều kiện chạy tốt mọi yêu cầu và ứng dụng hiện tại.

Tham khảo ngay: gói v90 Viettel tại Đà Nẵng

tha-suc-xem-phim-tet-ga-voi-dich-vu-internet-ftth-toc-do-cao-viettel-1

Cáp quang ngay lập tức được sử dụng cho ứng dụng này. Vấn đề còn lại là cần phải dùng chuẩn nào để kết nối hệ thống. Chúng tôi xin nhấn mạnh là cáp quang là môi trường truyền thông chứ không phải chuẩn truyền thông. Giống như truyền điện dùng cáp điện, cáp điện thoại truyền tín hiệu thoại, cáp quang là môi trường để truyền tín hiệu quang.

Khác với chuẩn ADSL thông dụng hiện nay đường truyền cáp quang lại cho tốc độ download và upload bằng nhau, phương án đối xứng. Việc thông tin hai chiều giờ đây trở lên dễ dàng hơn với tốc độ là ngang nhau, người sử dụng có thể dùng video chat, video conference rất thuận tiện mà không gây giật màn hình.

Ngoài chất lượng vượt trội từ hệ thống cáp quang FTTH, bạn còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ Viettel khi đăng ký sử dụng các gói cước của dịch vụ như sau:

  • Trang bị miễn phí Modem wifi
  • Miễn phí lắp đặt tận nhà cho quý khách hàng
  • Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 48 giờ sau khi hoàn thành hợp đồng
  • Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng 24/7
  • Tạo điều kiện đăng ký dịch vụ dễ dàng, tiện lợi tại các cửa hàng giao dịch trên toàn quốc
  • Đặc biệt, tặng 1 đến 3 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ khi thành toán trước cước phí từ 6 tháng trở lên.

Tốc độ của internet cáp quang Viettel FTTH vô cùng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ: 8 Mbps, 10Mbps, 15Mbps, 20Mbps, 25Mbps, 40Mbps, 60Mbps,…hay cao hơn với các gói cước như: Fast 80, Fast 100, FTTH Office, FTTH Pro.

Hiện nay, giá cước Internet Viettel FTTH ngày càng rẻ, phủ hợp với túi tiền của mọi khách hàng, với gói cước rẻ nhất chỉ từ 165.000đ/ tháng. Ngoài ra, Viettel còn miễn phí lắp đặt và trang bị thêm Moderm cho các khách hàng trả trước 6 tháng đến 12 tháng cước.

Tìm hiểu thêm: điểm giao dịch viettel đà nẵng

Bài viết liên quan