Tham gia mua hàng tại ViettelShop để nhận ngay quà tặng SmartTV

tham-gia-mua-hang-tai-viettelshop-de-nhan-ngay-qua-tang-smarttv-1

Hiện nay thì Viettel là một thương hiệu lớn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, dẫn đầu top Đông Nam Á về lĩnh vực viễn thông. Vì thế nhà mạng này cũng liên tục đưa ra các sự kiện khuyến mãi để tặng quà tri ân cho người dùng như một lời cảm ơn sâu sắc. Cùng tìm hiểu chương trình quay số trúng thưởng cho khách hàng truy cập trang ViettelShop, hoặc thực hiện gọi lên tổng đài 18008168 và mua thành công 1 trong các dịch vụ: cố định (bao gồm Internet, truyền hình, điện thoại cố định…), sim số hoặc thiết bị sẽ có cơ hội trúng Smart TV, khi tham gia mua hàng tại Viettel Shop cùng các quà tặng siêu sốc khác. 

tham-gia-mua-hang-tai-viettelshop-de-nhan-ngay-qua-tang-smarttv-1

Cơ cấu của giải thưởng: 

  • 01 GIẢI NHẤT:SMART TV SAMSUNG 55″ trị giá22.200.000 đồng
  • 02 GIẢI NHÌ: ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG IPHONE6 128GB. Mỗi giải trị giá 13.900.000 đồng.

Thời gian chương trình

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 20/4/2017 đến ngày 07/5/2017.
  • Thời gian quay thưởng dự kiến: ngày 10/5/2017.

Thể lệ tham gia

  •  Khách hàng tham gia truy cập trang shop.viettel.vn hay thực hiện gọi điện lên tổng đài 18008168 thực hiện mua thành công 1 trong các dịch vụ: cố định, sim số hoặc thiết bị, hệ thống sẽ trả về cho khách hàng 01 mã dự thưởng trong thời gian diễn ra chương trình.
  •  Kết thúc chương trình, hệ thống lựa chọn những mã dự thưởng hợp lệ là những mã tương ứng với đơn hàng đã đấu nối thành công (sim số & cố định) hoặc giao hàng thành công (thiết bị) tham gia quay số trúng thưởng.

Tin mới : cửa hàng viettel Sơn Trà Đà Nẵng

tham-gia-mua-hang-tai-viettelshop-de-nhan-ngay-qua-tang-smarttv

Thời gian và địa điểm dự kiến quay số

+  Thời gian quay số: Dự kiến ngày 10/5/2017 quay số với toàn bộ danh sách các thuê bao có mã dự thưởng hợp lệ trong thời gian từ 0h00 phút ngày 20/4/2017 đến 23h59 phút ngày 7/5/2017.

+  Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại điểm: Tổng Công ty Viễn thông Viettel – Tầng 2, Số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN.

Cách thức quay số giải thưởng

 + Lần 1 thực hiện quay số toàn bộ danh sách các số thuê bao hợp lệ để lựa chọn ra 1 thuê bao trúng giải nhất.

 + Quay số tiếp tục lần 2 trên danh sách các thuê bao còn lại để lựa chọn ra 2 thuê bao trúng giải nhì.

Thủ tục khi nhận thưởng

 + Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Viettel sẽ liên hệ xác minh thông tin khách hàng trúng thưởng và đăng thông tin trên website/wapsite: shop.viettel.vn

 + Trường hợp người trúng thưởng là chính chủ thuê bao: khi nhận thưởng chủ thuê bao cần xuất trình CMND/hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định.

 + Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: CMND bản photo và bản gốc của chủ thuê bao. CMND bản photo và bản gốc của người được ủy quyền. Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.

+  Trường hợp người trúng thưởng không phải là chính chủ thuê bao: khi nhận thưởng, người trúng thưởng phải xuất trình CMND, cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong 06 tháng gần nhất.

Chúc các bạn may mắn và dành được giải thưởng thật cao nhé.

Tin chưa đọc: lắp đặt mạng Viettel Đà Nẵng

Bài viết liên quan