Tham gia Viettel++ để nhận các ưu đãi viễn thông vô cùng hấp dẫn.

tham-gia-viettel-de-nhan-cac-uu-dai-vien-thong-vo-cung-hap-dan

Được biết đến là một chương trình có nhiều ưu đãi vô cùng thiết thực, Viettel++ đã thu hút lượng người tham gia cực kỳ đông đảo. Với việc kết nối đến nhiều thương hiệu, Viettel mang đến cho khách hàng nhiều món quà bất ngờ và giá trị. Nhưng đặc biệt hơn trong chương trình này cũng có những ưu đãi đến từ chính nhà mạng Viettel, khuyến mãi viễn thông vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu cách đổi điểm Viettel++ để nhận khuyến mãi viễn thông như thế nào nhé.

tham-gia-viettel-de-nhan-cac-uu-dai-vien-thong-vo-cung-hap-dan

Tham gia ngay chương trình Viettel Cộng Cộng để nhận các ưu đãi viễn thông vô cùng hấp dẫn.

Đổi điểm tích lũy Viettel ra lưu lượng data

Khi ngày nay con người hầu như sử dụng internet để làm việc và giải trí thì họ cần cả wifi lẫn data 3G, 4G, Ở những nơi không có wifi thì có lưu lượng data sẽ giúp ích rất nhiều, đặc biệt trong những tình huống bất ngờ, khẩn cấp.

  • Điều kiện áp dụng

Điều kiện đổi điểm Viettel ra data rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần tích lũy đủ 1000 điểm trở lên là có thể nhận ưu đãi này. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý, số điểm thưởng quy đổi tối thiểu là 100 điểm.

  • Các mức đổi điểm

Quý khách có thể lựa chọn mức điểm bất khi thỏa mãn điều kiện phía trên để quy đổi thành lưu lượng data. Dưới đây là một số mức quy đổi từ điểm thưởng:

+ 1000 điểm = 100MB.

+ 2000 điểm = 200MB.

+ 3000 điểm = 300MB.

+ 4000 điểm = 400MB.

Đổi điểm tích lũy Viettel ra phút gọi

Với ưu đãi này thì mọi người sẽ tha hồ gọi thoải mái mà không lo lắng tốn tiền, hết tiền điện thoại giữa chừng.

  • Điều kiện áp dụng

Bạn chỉ cần tích lũy đủ 1000 điểm trở lên là có thể tiến hành đổi điểm sang ưu đãi phút gọi. Chương trình áp dụng cho cả thuê bao cố định và di động. Tuy nhiên số điểm quy đổi tối thiểu cần phải lớn 100 điểm. Và số phút được quy đổi sang có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đổi thưởng thành công.

  • Các mức đổi điểm

Khách hàng đổi điểm tích lũy theo tỷ lệ 1000 điểm tương đương với 10 phút gọi nội mạng. Quý khách có thể đổi điểm theo các thang bậc dưới đây:

+ 500 điểm = 5 phút.

+ 1000 điểm = 10 phút.

+ 2000 điểm = 20 phút.

Xem ngay: cửa hàng viettelpay đà nẵng

tham-gia-viettel-de-nhan-cac-uu-dai-vien-thong-vo-cung-hap-dan-1

Đổi điểm tích lũy Viettel ra SMS

Ngoài những ưu đãi về data và phút gọi, quý khách cũng có thể đổi điểm Viettel sang lưu lượng tin nhắn.

  • Điều kiện áp dụng

Giống như những ưu đãi phía trên, thuê bao của quý khách cần tích được số điểm lớn hơn 1000 điểm. Số điểm tối thiểu sử dụng là 100 điểm. Tin nhắn khi được quy đổi thành công có hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

  • Các mức đổi điểm

Điểm tích lũy Viettel được quy đổi theo tỷ lệ 1000 điểm tương ứng với 100 SMS nội mạng. Tương tự quý khách có các mức quy đổi như sau:

500 điểm = 50SMS nội mạng.

1000 điểm = 100SMS nội mạng.

2000 điểm = 200SMS nội mạng.

Cách đổi điểm tích lũy Viettel sang ưu đãi viễn thông

Hỗ trợ dịch vụ đổi điểm Viettel++, nhà mạng này cho phép khách hàng tiến hành đổi các ưu đãi theo 1 trong 3 cách:

  • Đổi điểm tích lũy thông qua ứng dụng My Viettel: Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng và tiến hành đăng nhập >> chọn “Viettel++” >> Chọn ưu đãi cần đổi điểm và bấm xác nhận.
  • Đổi điểm tích lũy thông qua đầu số 098: Để đổi điểm thưởng qua đầu số 098, bạn chỉ cần bấm *098# và làm theo hướng dẫn.
  • Điểm tích lũy Viettel mang lại hàng trăm ưu đãi viễn thông tuyệt vời chỉ qua vài thao tác đơn giản. Vậy quý khách còn chờ gì mà chưa tham gia ngay để mang về cơ hội tận hưởng những phần quà khủng từ Viettel?

Tham khảo thêm: bắt wifi viettel đà nẵng

Mục lục

Bài viết liên quan