Tham gia Viettel ++, đổi điểm lấy quà tặng viễn thông, truyền hình Viettel giá ưu đãi

Viettel là một nhà mnagj lâu đời và hiện có chổ đứng vững chắc trên thị trường viễn thông, với nhiều kinh nghiệm dày dặn cũng như các sản phẩm chất lượng tốt. Đặc biệt Viettel còn cực kỳ quan tâm đến các khách hàng của mình, thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi tặng quà cho người dùng, nổi bật có lẽ là chương trình Viette++, kéo dài và dành cực nhiều ưu đãi cho tất cả thành viên Viettel. Bạn chỉ cần đổi điểm Viettel++ là có thể nhận được những phần quà về internet, truyền hình, đời sống….

Viettel triển khai chương trình Viettel++ ưu đãi khủng cho khách hàng toàn mạng

Chỉ cần quý khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ, tương tác từ nhỏ tới lớn của Viettel, đều được nhà mạng ghi nhận và tích lũy điểm Viettel++ trên hệ thống. Từ số điểm tích lũy mà khách hàng có được, bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng để đổi quà. Có thể nói, chương trình Viettel++ là một trong những chính sách chăm sóc khách hàng khá hiệu quả và thành công của nhà kể từ khi triển khai cho tới nay. Cùng tìm hiểu nhé!

tham-gia-viettel-doi-diem-lay-qua-tang-vien-thong-truyen-hinh-viettel-gia-uu-dai

Thông tin chi tiết về chương trình Viettel++ mạng Viettel:

Tham gia chương trình Viettel++ của nhà mạng, quý khách hàng có thể sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ di động, truyền hình hay hay internet khác nhau, hệ thống đều ghi nhận tích điểm giúp các bạn nâng cao được hạng hội viên của mình. Viettel cũng quy định, mỗi hạng hội viên sẽ nhận được những đặc quyền, ưu đãi, khuyến mãi khác nhau.

Không những thế, khách hàng có thể đổi điểm tích lũy sang cước di động, phút gọi, data, sms, voucher dịch vụ để sử dụng theo nhu cầu của mình. Vậy nên hạnh hội viên càng cao, quà tặng nhận về càng lớn.

+ Đối tượng áp dụng: Chương trình Viettel++ dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động, Dcom, Homephone hay ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình của Viettel.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 18/06/2019. (Áp dụng với tất cả các chính sách của chương trình)

+ Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

Ngoài ra, từ ngày 19/6/2020 trở đi, các thuê bao ngoại mạng Viettel sử dụng các dịch vụ như mua hàng tại Viettel Store, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của ViettelPost trên App và Website đều được tích lũy điểm tiêu dùng của Viettel++.

Cách thức tính điểm xét hạng và đổi điểm Viettel++:

Nhà mạng Viettel sẽ tích điểm dựa vào các hoạt động sử dụng dịch vụ viễn thông của quý khách hàng, từ đó xét hạng hội viên Viettel++ theo số điểm có được. Cụ thể công thức tính điểm xét hạng hội viên Viettel++ như sau:

Điểm xét hạng = Điểm thanh toán cước + Điểm thời gian sử dụng + Điểm nâng cấp gói data + Điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định + Điểm sinh nhật (áp dụng với khách hàng là hội viên hạng Kim Cương, Vàng, Bạc) + Điểm thưởng theo chiến dịch (nếu có).

Quý khách hàng cũng có thể thực hiện đổi điểm tích lũy được từ chương trình Viettel++ sang lưu lượng data, phút gọi, sms hay các voucher dịch vụ, đối tác liên kết trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, Y tế- Bảo hiểm, Du lịch, Làm đẹp, Giải trí..v.v…

TIn liên quan: nộp tiền viettel đà nẵng

tham-gia-viettel-doi-diem-lay-qua-tang-vien-thong-truyen-hinh-viettel-gia-uu-dai-1

Chi tiết về thứ hạng Hội viên Viettel++ và quyền lợi đi kèm:

Sau khi tích lũy điểm từ chương trình Viettel++, hệ thống sẽ tiến hành xếp thứ hạng cho các Hội viên theo số điểm mà bạn có được. Với mỗi thứ hạng, khách hàng sẽ có những quyền lợi khác nhau. Cụ thể:

Hội viên hạng Kim Cương

125.000 điểm trở lên 12 tháng + Miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia quốc nội/quốc tế tại 10 sân bay.+ Tặng quà sinh nhật trị giá 500.000 điểm tiêu dùng.

+ Được phục vụ tại nhà các nghiệp vụ bán hàng và sau bán hàng đa dịch vụ, bảo hành thiết bị đầu cuối.

+ Được gia hạn thanh toán cước 01 tháng so với chu kỳ chặn cước thông thường.

+ Miễn phí hoàn toàn dịch vụ sửa chữa khi chi phí sửa chữa thiết bị ≤ 500.000 đồng.

+ Khách hàng được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.

+ Khách hàng được ưu tiên khắc phục và xử lý sự cố với thời gian khắc phục sự cố bằng ½ khách hàng thường.

+ Khách hàng được miễn phí đặt cọc với hạn mức sử dụng lên đến 15 triệu đồng.

Hội viên hạng Vàng

65.000 – 124.9990 điểm + Miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia quốc nội/quốc tế tại 10 sân bay.+ Tặng quà sinh nhật trị giá 300.000 điểm tiêu dùng.

+ Miễn phí hoàn toàn dịch vụ sửa chữa khi chi phí sửa chữa thiết bị ≤ 200.000 đồng.

+ Khách hàng được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.

+ Khách hàng được ưu tiên khắc phục và xử lý sự cố với thời gian khắc phục sự cố bằng ½ khách hàng thường.

+ Khách hàng được miễn phí đặt cọc với hạn mức sử dụng lên đến 15 triệu đồng.

Hội viên hạng Bạc

35.000 – 64.999 điểm + Tặng quà sinh nhật trị giá 100.000 điểm tiêu dùng.

+ Được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.+ Khách hàng được ưu tiên trong quá trình khắc phục và xử lý sự cố với thời gian khắc phục sự cố bằng ½ khách hàng thường.+ Khách hàng được miễn phí đặt cọc với hạn mức sử dụng lên đến 10 triệu đồng.

Hội viên hạng Thân Thiết

12.000 – 34.999 điểm + Khách hàng được tích lũy điểm trong quá trình sử dụng dịch vụ, sử dụng điểm để đổi các dịch vụ trong và ngoài mạng Viettel.+ Khách hàng được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.

Hội viên hạng Tiềm Năng

0 – 11.999 điểm

Không xét điều kiện Khách hàng được tích lũy điểm trong quá trình sử dụng dịch vụ, sử dụng điểm để đổi các dịch vụ trong và ngoài mạng Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chúc quý khách sử dụng thành công. 

Xem thêm: sim 4g viettel đà nẵng

Mục lục

Bài viết liên quan