Thanh toán online, thỏa sức xài wifi Viettel

thanh-toan-online-thoa-suc-xai-wifi-viettel

Hiện nay dịch vụ internet đã quá là quen thuộc với mọi nhà và việc thanh toán online cũng như vậy. Không còn phải khó khăn đến tận nơi để làm các thủ tục hàng tháng, ngày nay con người dù ở nhà cũng có thể làm rất nhiều việc, ví dụ như mua sắm trực tuyến, thanh toán cước wifi internet… Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người cách thức thanh toán cước wifi Viettel tại Đà nẵng dễ và nhanh chóng hơn.

thanh-toan-online-thoa-suc-xai-wifi-viettel

Hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel tại nhà 

Cần chuẩn bị những gì để thanh toán online

  • Tài khoản ngân hàng có thẻ ATM nội địa, đã đăng ký dịch vụ internet banking của chính ngân hàng đó.
  • Điện thoại hoặc máy tính có kết nối wifi.
  • Khoản tài chính tương ứng với mức cước cần thanh toán.

Để đảm bảo khoản phí sử dụng mỗi tháng được thanh toán chính xác, bạn chỉ cần thực hiện đúng các hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel tại nhà rất đơn giản như sau:

  •  Bước 1:

Truy cập vào website http://pay.viettel.vn

  •  Bước 2:

Chọn và nhập đầy đủ các thông tin về số thuê bao và số tiền tương ứng cần phải thanh toán theo tháng.

Nhập mã bảo vệ gồm 6 ký tự.

Chọn ngân hàng thanh toán.

Lưu ý: Với các thuê bao trả trước thì thanh toán theo mệnh giá thẻ cào. Còn thuê bao trả sau thì thanh toán cước phí bất kỳ.

  •  Bước 3:

Nhập thông tin chủ thẻ, số thẻ và ngày phát hành thẻ trên website cổng thanh toán Smartlink/VNPay/BankNet.

  •  Bước 4:

Xác thực thông tin với ngân hàng bằng cách nhập đúng mật khẩu hoặc mã OTP tại cổng thanh toán Banknet hoặc VNPay, Smartlink.

Có thể thực hiện thao tác này ngay trên website của chính ngân hàng phát hành thẻ.

  •  Bước 5:

Xác nhận kết quả giao dịch thanh toán cước internet Viettel. Lưu ý: chỉ tắt trình duyệt sau khi đã nhận được thông báo giao dịch thành công.

Khi quá trình thanh toán hoàn tất thì trình duyệt sẽ tự động chuyển về trang hiển thị kết quả. Lúc này, khoản phí dịch vụ mạng viettel internet đà nẵng đã được chi trả hoàn tất.

thanh-toan-online-thoa-suc-xai-wifi-viettel-1

Vì sao nên chọn thanh toán cước internet Viettel tại nhà

Việc thanh toán online sẽ đem đến rất nhiều tiện lợi cho hầu hết khách hàng, khi thời đại ngày càng phát triển và công nghệ 4.0 đã phủ rộng. Không cần mất quá nhiều thời gian như trước, chỉ với điện thoại là đã có thể thực hiện thật nhanh gọn lẹ rồi.

Các thao tác thanh toán online hết sức dễ, cơ bản ai cũng có thể làm, không cần ghi nhớ rườm rà.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: không cần phải đến trực tiếp cửa hàng viettel đà nẵng để nộp tiền mà có thể thực hiện thanh toán tại bất kỳ đâu có kết nối wifi.

Chủ động thanh toán, không phụ thuộc: thay vì phải chờ đợi nhân viên thu phí dịch vụ thì người dùng hoàn toàn có thể chủ động thời điểm trả phí vào bất kỳ lúc nào trong ngày.

Giờ đây mọi người lại biết thêm một cách thanh toán cực kỳ tiện lợi nửa rồi, hãy thử áp dụng ngay vì chắc chắn bạn sẽ thích thú bởi sự tiện lợi này đấy.

Mục lục

Bài viết liên quan