Thực hiện chuyển mạng giữ số Viettel bằng hình thức trực tuyến dễ dàng

thuc-hien-chuyen-mang-giu-so-viettel-bang-hinh-thuc-truc-tuyen-de-dang

Chuyển mạng giữ số hiện đang là xu hướng nổi bật được nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi, đánh vào tâm lý của nhiều người khi không muốn sử dụng dịch vụ của nhà mạng đang đăng ký mà muốn chuyển qua nhà mạng khác những lại không muốn mất đi số điện thoại đẹp và quen thuộc lâu nay. Viettel được đánh giá là nhà mạng được nhiều người lưu tâm đến và muốn chuyển qua sử dụng, do đó đã luôn cố gắng phục vụ và hỗ trợ khách hàng chuyển đổi nhanh nhất. Đặc biệt nhà mạng Viettel này còn đưa ra phương thức đăng ký chuyển mạng giữ số Viettel online dành cho những người không có thời gian rảnh để đến điểm giao dịch, giờ đây hoàn toàn có thể thực hiện thủ tục cực dễ ngay trong lần đầu tiên.

thuc-hien-chuyen-mang-giu-so-viettel-bang-hinh-thuc-truc-tuyen-de-dang

Thực hiện chuyển mạng giữ số Viettel bằng hình thức trực tuyến

Chuẩn bị chuyển mạng giữ số.

Để quá trình đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số trực tuyến được diễn ra nhanh chóng và thành công, trước tiên quý khách cần chuẩn bị chuyển mạng giữ số cho mình những thông tin sơ bộ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc.
  • Thẻ sim của nhà mạng cũ hiện đang sử dụng.
  • Đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến bằng ứng dụng My Viettel.

Cách chuyển mạng giữ nguyên số qua ứng dụng My Viettel 

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại của bạn qua viettel.vn/app và đăng ký tài khoản (có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã có sẵn ứng dụng và tài khoản).

Bước 2: Mở ứng dụng My Viettel trên máy và đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Chọn vào mục Chuyển mạng giữ số ngay ở giao diện trang chủ.

thuc-hien-chuyen-mang-giu-so-viettel-bang-hinh-thuc-truc-tuyen-de-dang-2

Bước 4: Tại giao diện Chuyển mạng giữ số hãy điền đầy đủ các thông tin ở phần đăng ký chuyển mạng, gồm: Họ & tên, Số điện thoại liên hệ, Số điện thoại chuyển đổi, Mã xác nhận rồi sau đó bấm chọn Đăng ký.

Bước 5: Nhân viên của Viettel sẽ liên lạc theo số điện thoại của bạn để xác minh nhu cầu chuyển mạng giữ số.

Bước 6: Viettel sẽ trực tiếp cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để hỗ trợ làm các thủ tục hồ sơ chuyển mạng ngay tại địa chỉ nhà mà bạn đã cung cấp (đã cung cấp ở bước 3).

Bước 7: Bạn hãy soạn tin theo cú pháp chuyển mạng giữ số YCCM gửi 1441 để xác nhận xin chuyển mạng về tổng đài chuyển mạng quốc gia, sau đó chờ kiểm duyệt và xác nhận.

Có thể bạn đang tìm kiếm: tổng đài internet viettel đà nẵng

Đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel qua website.

Bước 1: Truy cập vào cổng đăng ký chuyển mạng giữ số

Bước 2: Ở Chuyển mạng giữ số kéo xuống phần đăng ký chuyển mạng, và điền đầy đủ các thông tin gồm: Họ & tên, số điện thoại liên hệ, số điện thoại chuyển đổi, mã xác nhận rồi sau đó bấm chọn Đăng ký.

thuc-hien-chuyen-mang-giu-so-viettel-bang-hinh-thuc-truc-tuyen-de-dang-1

Bước 3: Viettel chủ động liên lạc theo số điện thoại của bạn để xác minh nhu cầu chuyển mạng giữ số từ khách hàng 1 lần nữa.

Bước 4: Sẽ có nhân viên Viettel trực tiếp đến gặp bạn để hỗ trợ làm các thủ tục hồ sơ chuyển mạng ngay tại địa chỉ nhà (đã cung cấp ở bước 2).

Bước 5: Soạn tin theo cú pháp YCCM gửi 1441 để xác nhận xin chuyển mạng về tổng đài chuyển mạng quốc gia, sau đó chờ kiểm duyệt và xác nhận.

Đối với các phương thức đăng ký trực tuyến tại nhà thì mức phí trọn gói là 30.000đ/ thuê bao trả trước và 40.000đ/ thuê bao trả sau (Mức giá cập nhập từ 8/4/2019). Mức cước này cũng bao gồm tất cả các khoản phí chuyển đổi và SIM mới.

Hãy đọc thật kĩ bài viết để biết được cách thức cũng như thực hiện chính xác và nhanh chóng nhé. Chúc tất cả mọi người thành công.

Đọc thêm: lắp mạng viettel đà nẵng

Bài viết liên quan