Thực hiện đổi điểm Viettel++ để nhận mã giảm giá Agoda trên My Viettel

thuc-hien-doi-diem-viettel-de-nhan-ma-giam-gia-agoda-tren-my-viettel

Agoda được biết đên là trang booking trực tuyến xếp vào top đầu ở Việt Nam do đó số lượng khách hàng cực kỳ đông đảo. Mới đây Agoda đã chính thức liên kết với My Viettel mở ra chương trình khuyến mãi cực sốc chính là quý khách hàng tham gia được đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận mã giảm giá trên Agoda. Chắc chắn đây sẽ là một thông tin thu hút đông đảo tín đồ thích đi du lịch.

thuc-hien-doi-diem-viettel-de-nhan-ma-giam-gia-agoda-tren-my-viettel

Cách đổi điểm Viettel sang mã giảm giá Agoda

Đổi điểm Viettel sang mã giảm giá Agoda là cách tuyệt vời để quý khách hàng Viettel đang có nhu cầu đi du lịch có thể nhanh chóng đặt được phòng như ý và được hưởng ưu đãi giảm từ 200.000đ đến 400.000đ phí đặt phòng. Cách đổi điểm Viettel sang mã giảm giá trên Agoda rất đơn giản và dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện để nhận ưu đãi cho cá nhân và gia đình.

Với nhu cầu đổi điểm Viettel sang mã giảm giá Agoda, quý khách hàng hiện có thể sử dụng hai cách là đổi điểm qua ứng dụng My Viettel và đổi điểm trên chính website của chương trình Viettel++. Dù lựa chọn theo cách nào đi nữa thì quý khách cũng có thể dễ dàng thực hiện ngay trên điện thoại và máy tính của mình trong giây lát.

Cách này áp dụng cho những khách hàng đã có ứng dụng My Viettel trên máy, nếu chưa có ứng dụng quý khách hãy truy cập Google Play hoặc App Store để tải về. Để đổi điểm Viettel nhận voucher khách sạn trên Agoda quý khách hãy đăng nhập ứng dụng My Viettel => Chọn Viettel++ => Chọn ưu đãi “ mã giảm giá trên agoda” => đổi điểm để sử dụng.

Với kênh website thì bất cứ ai cũng có thể thực hiện đổi điểm với thao tác: Truy cập cong.viettel.vn => Chọn mục Ưu đãi => Chọn ưu đãi mã giảm giá trên agoda => Đăng nhập => Đổi điểm để sử dụng.

Qúy khách hàng có thể thực hiện đổi điểm Viettel sang mã giảm giá Agoda để nhận hai mã giảm giá là mã giảm giá trị giá 200,000đ và mã giảm giá trị giá 400,000đ.

Đọc thêm :lắp cáp quang viettel đà nẵng

thuc-hien-doi-diem-viettel-de-nhan-ma-giam-gia-agoda-tren-my-viettel-1
Qúy khách sẽ được ưu đãi giảm đến 400.000đ khi thực hiện đặt phòng với giá trị thấp nhất là 4.900.000đ trên Agoda. Qúy khách hãy điền mã ưu đãi tại website chính của Agoda khi đặt phòng để tận hưởng ưu đãi. Thời gian áp dụng đặt phòng nhận ưu đãi từ từ 20/5 – 31/7/2019. Qúy khách có thể lưu trú trong thời gian từ 21/5 đến hết năm 2019.

Qúy khách sẽ được ưu đãi giảm giá là 200.000đ khi thực hiện đặt phòng với giá trị thấp nhất là 2.500.000đ trên Agoda. Qúy khách vui lòng điền mã ưu đãi tại website chính của Agoda khi đặt phòng để tận hưởng ưu đãi. Thời gian áp dụng đặt phòng nhận ưu đãi từ từ 20/5 – 31/7/2019. Qúy khách có thể lưu trú trong thời gian từ 21/5 đến hết năm 2019.

Điều kiện để áp dụng khi quý khách đổi điểm Viettel sang mã giảm giá Agoda thành công là như sau:

  • Mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho chương trình Agoda voucher của nhà mạng Viettel. Quý khách cần điền mã khuyến mãi tại website chinh của Agoda để được ưu đãi giảm giá theo voucher áp dụng cho quý khách.
  • Mỗi mã ưu đãi chỉ được dùng một lần và sẽ được trừ toàn bộ khi đã xác nhận đặt phòng thành công, với ưu đãi này Viettel cũng như Agoda không áp dụng gia hạn.
  • Ưu đãi giảm giá cho khách hàng Viettel++ chỉ áp dụng khi khách hàng đồng ý thanh toán trả trước và việc đặt phòng được thực hiện qua đường dẫn nhà mạng Viettel gửi đến cho quý khách. Mã giảm giá cũng chỉ áp dụng với những khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước , và mã giảm giá cũng không bao gồm thuế, phí phục vụ… (Nếu có).
  • Trường hợp khách hàng muốn thay đổi thời gian lưu trú hay hủy đặt phòng thì mã khuyến mãi không được hoàn lại, không chuyển đổi hay cộng dồn và cũng không áo cụng chuyển đổi sang tiền mặt.
  • Ưu đãi trên sẽ áp dụng với điều khoản là khách hàng Viettel đã lấy mã Voucher thành công.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì mọi người có thể nhận được thật nhiều voucher đổi điểm săn giảm giá trên Agoda nhé. Đồng thời hãy nhớ chăm chỉ sử dụng nhiều dịch vụ của nhà mạng Viettel để tích lũy được thật nhiều điểm nha. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm: tổng đài internet viettel đà nẵng

Bài viết liên quan