Tìm hiểu gói cước internet wifi thích hợp cho kinh doanh quán Cafe tại Đà nẵng

tim-hieu-goi-cuoc-internet-wifi-thich-hop-cho-kinh-doanh-quan-cafe-tai-da-nang

Việc trang bị internet wifi là điều gần như bắt buộc với bất cứ quán cafe nào hiện nay, bởi theo xu thế hiện nay khách hàng vào quán cafe đa phần đều yêu cầu sử dụng wifi.  Có rất nhiều khách hàng lần đầu mở mặt bằng kinh doanh bán cà phê thường băn khoăn không biết nên lựa chọn gói cước dịch vụ nào thích hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, do đó dẫn đến chọn gói cước quá thấp hoặc quá cao, khiến lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu thực tế.Vậy sử dụng gói internet cáp quang nào cho quán cafe là hợp lý, và cần lưu ý gì khi lắp cáp quang cho quán cafe.??

tim-hieu-goi-cuoc-internet-wifi-thich-hop-cho-kinh-doanh-quan-cafe-tai-da-nang

Chọn gói cáp quang cho quán cafe tại Đà Nẵng

Nhiều quán cà phê kinh doanh mà không có wifi hay wifi không sử dụng được dẫn đến mất khách hàng, đây là tình trạng chung của khá nhiều nơi và làm mất đi lượng khách lớn.

Người uống cafe đơn giản không chỉ cần một không gian phù hợp hay quán đẹp mà còn cần một chổ nghỉ ngơi, lướt web giải trí…Và nếu quán đó mạng yếu hoặc k dùng được, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng xấu và lần sau họ không vào đó nửa. Do đó lựa chọn lắp đặt internet viettel đà nẵng sẽ là một lựa chọn mà chủ quán luôn cân nhắc đầu tiên.

 Quy trình đăng ký mạng Viettel cho quán cà phê

  • Khách hàng có nhu cầu lắp mạng cho quán cà phê gọi ngay : 0329 30 4444 — 0708 08 4444
  • Bộ phận kinh doanh xuống trực tiếp làm hợp đồng internet tại nhà cho khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng các gói cước phù hợp mô hình, trang thiết bị cần mua thêm
  • Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký trong vòng 48 giờ là có kỹ thuật viên xuống lắp đặt
  • Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng

Nhà mạng Viettel hỗ trợ cực kỳ tận tình và trong khi sử dụng sẽ luôn được bảo hành miễn phí, xử lý sự cố nhanh gọn.

tim-hieu-goi-cuoc-internet-wifi-thich-hop-cho-kinh-doanh-quan-cafe-tai-da-nang-1

Lưu ý khi lắp cáp quang cho quán cafe :

  •  Đối với quán cà phê nhỏ 

Với các quán nhỏ lẽ, không gian hẹp khách hàng chủ yếu là nhân viên văn phòng, học sinh, .. thì chỉ cần chủ quán trang bị 1 đường truyền internet với gói cước cơ bản là có thể sử dụng được phù hợp cho khách hàng từ 15 – 20 người dùng.

  •  Đối với quán cà phê lớn dạng sân vườn, cà phê nhiều tầng

Đây là mô hình cà phê sân vườn, các quán cà phê có thương hiệu như Coffe house, Starbuck hay High Land …. đòi hỏi lượng người sử dụng mạng wifi lớn từ 100 – 200 khách hàng có khi còn nhiều hơn sử dụng.

Với các quán này chủ quán cần phải trang bị 1 đến 2 đường truyền internet tốc độ cao, băng thông lớn cũng với các mesh wifi để hỗ trợ thêm và tránh tình trạng nghẽn mạng khi khách quá đông, hoặc đề phòng sự cố thiết bị hư hỏng.

Mô hình của các quán này khá lớn do đó cần trang bị các thiết bị wifi như Unifi Ac Lite, Unifi Ac Pro cho phép hơn 100 người sử dụng truy cập wifi, đồng thời có phần mềm quản lý wifi qua cloud cho phép kiểm tra chính xác bao nhiêu người sử dụng, bao nhiêu khách hàng đang truy cập, có thể kích hoặc hạn chế cho những đối tượng không liên quan xài wifi ké, wifi chùa dễ dàng.

Việc đặt hay bố trí các thiết bị phát sóng wifi phụ ở những vị trí thích hợp cũng vô cùng quan trọng, giúp cho nhiều người có thể sử dụng dể dàng, tránh đặt vô các vị trí khuất sóng khiến wifi bị cản, khó truy cập, người dùng không thể xài được dù thấy tên wifi hiện ra trên máy điện thoại của mình.

 Qua đây thì bạn hãy cân nhắc và xem thử gói cước internet Viettel Đà nẵng nào phù hợp nhất để lắp đặt cho quán cafe của mình nhé.

Bài viết liên quan