Tìm hiểu những đối tác y tế, bảo hiểm mà Viettel++ liên kết

tim-hieu-nhung-doi-tac-y-te-bao-hiem-ma-viettel-lien-ket

Khách hàng sử dụng dịch vụ internet của Viettel không chỉ nhận được chất lượng đường truyền tốt nhất mà còn sẽ nhận được các ưu đãi cực tận tình từ chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel++. Hiện có rất nhiều đối tác y tế và bảo hiểm được Viettel liên kết để mang đến những quyền lợi thiết thực dành cho người dùng.

tim-hieu-nhung-doi-tac-y-te-bao-hiem-ma-viettel-lien-ket

Chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng là gì?

Viettel++ là chương trình CSKH dành riêng cho quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông do Viettel cung cấp. Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng, không phân biệt là thuê bao cố định, ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình của Viettel hay di động, dcom, thuê bao có tương tác ít hay nhiều, tất cả đều thuộc đối tượng áp dụng ưu đãi từ Viettel++.

Nhà mạng sẽ ghi nhất tất cả những hoạt động của khách hàng trên mạng sau đó tích điểm và áp dụng ưu đãi để tri ân khách hàng. Một thuê bao Viettel sử dụng nhiều dịch vụ có thể gộp chung điểm mà mình tích lũy được để có kho điểm khủng hơn và dễ dàng tận hưởng những ưu đãi lớn và giá trị từ nhà mạng. Qúy khách hàng khi có nhu cầu thì có thể tích điểm Viettel đổi voucher y tế, bảo hiểm, giải trí, ẩm thực, làm đẹp hay giao thông tùy ý.

Các đối tác y tế, bảo hiểm liên kết với chương trình Viettel++

Ưu đãi y tế bảo hiểm Viettel từ chương trình Viettel++ là rất hấp dẫn và đều đến từ những đối tác uy tín, lâu năm trong ngành nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng khi sử dụng ưu đãi. Hiện tại Viettel có liên kết với các đối tác bảo hiểm, dịch vụ y tế lớn như bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bảo hiểm quân đội Mic, nha khoa quốc tế Việt Pháp, nha khoa thẩm mỹ Athena, đây đều là những đối tác có thương hiệu và uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Khách hàng khi đổi điểm Viettel lấy ưu đãi khám sức khỏe Vinmec có thể được tận hưởng những ưu đãi thiết thực từ bệnh viện này. Khách hàng có thể đổi điểm Viettel lấy gói khám sức khỏe tổng quát cho bản thân, hoặc người thân với giá ưu đãi. Sau khi đổi điểm Viettel khám tổng quát Vinmec, khách hàng sẽ được giảm đến 10% các gói khám chuyên sâu khác tại bệnh viện.

Bảo hiểm quân đội Mic

Với những khách hàng Viettel++ có nhu cầu mua bảo hiểm của quân đội Mic sẽ được giảm 10% giá trị. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các loại bảo hiểm mà bảo hiểm quân đội Mic đang cung cấp. Khách hàng có thể sử dụng ưu đãi tại tất cả các cửa hàng, chinh nhánh của bảo hiểm quân đội Mic.

Tin liên quan: nơi lắp mạng viettel đà nẵng uy tín

tim-hieu-nhung-doi-tac-y-te-bao-hiem-ma-viettel-lien-ket-1

Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Khách hàng đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp và sử dụng ưu đãi từ Viettel++ sẽ được giảm đến 20% cho tất cả các dịch vụ nha khoa có tại trung tâm, không giới hạn dịch vụ nha khoa áp dụng cho ưu đãi. Mã ưu đãi sẽ có hiệu lực khi nhân viên phòng khám kích hoạt thành công.

Nha khoa thẩm mỹ Athena

Nha khoa thẩm mỹ Athena sẽ ưu đãi cho khách hàng Viettel++ gói khám răng dành cho gia đình với giá chỉ 499.000đ. Gói khám răng này áp dụng cho bố, mẹ và hai con, với gói khám răng này, khách hàng sẽ được chụp X Quang để phát hiện các bệnh về răng, bệnh lý chân răng cho cả gia đình. Ngoài ra nha khoa thẩm mỹ Athena còn có ưu đãi khám răng tổng quát cho trẻ em với giá chỉ 99,000đ. 

Cách thức đổi điểm tích lũy sang voucher y tế bảo hiểm

  • Khách hàng tích điểm Viettel đổi voucher y tế muốn được chuyển đổi điểm của mình và nhận ưu đãi theo nhu cầu thì có thể đổi điểm qua My Viettel và website cong.viettel.vn.
  • Đổi điểm qua ứng dụng My Viettel: Khách hàng hãy truy cập ứng dụng My Viettel và vào mục “Viettel++” sau đó chọn mục ưu đãi bảo hiểm, y tế và đổi điểm để sử dụng.
  • Đổi điểm qua website cong.viettel.vn: Khách hàng truy cập trang web chính của chương trình CSKH Viettel là cong.viettel.vn sau đó chọn mục “Viettel++”, chọn tiếp mục “Ưu đãi” => Chọn ưu đãi và đổi điểm để sử dụng.

Viettel luôn muốn dành tất cả sự quan tâm đến toàn bộ quý khách hàng, đặc biệt đóng góp bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tốt khi tham gia các dịch vụ của nhà mạng Viettel nhé.

Xem thêm : các cách nộp tiền viettel đà nẵng

Mục lục

Bài viết liên quan