Tìm hiểu về phôi sim trắng của Viettel

tim-hieu-ve-phoi-sim-trang-cua-viettel

Với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, điện thoại và internet dường như trở thành thứ cần thiết nhất đối với mỗi người. Bất cứ ai cũng đều cần để làm việc, giải trí, liên lạc với bạn bè người thân dó đó nhà mạng Viettel cũng trở thành cái tên có sức ảnh hưởng lớn đến người dùng bởi đây là nhà cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Một số khách hàng khi thực hiện nâng cấp sim thuê bao mình đang sử dụng lên 2G, 3G, 4G, 5G để phục vụ cho nhu cầu cá nhân mà vẫn muốn giữ số liên lạc cũ thì thường được tư vấn viên Viettel khuyên mua phôi sim trắng, thế nhưng có lẽ rất nhiều người còn xa lạ với khái niệm này. Do đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết hôm nay nhé.

Phôi sim 4G Viettel là gì?

Chắc hẳn bạn vẫn thường nghe đến khái niệm phôi sim tuy nhiên chắc chắn nhiều người không biết phôi sim là gì và nó như thế nào.

Phôi sim thực chất  là loại sim chưa được đấu số điện thoại, hay còn được gọi là sim trắng. Mục đích của sim trắng là để đấu mới số điện thoại hoặc thay sim

Phôi sim 4G Viettel là sim chưa được kích hoạt và sử dụng, chỉ khi kích hoạt để lắp vào điện thoại hoặc các thiết bị bắt sóng điện thoại thì mới gọi là sim và hoạt động được.

tim-hieu-ve-phoi-sim-trang-cua-viettel

Phôi sim là miếng nhựa có gắn mạch đồng nhỏ với kích thước nhất định, tuy nhiên lúc này vẫn chưa có dữ liệu chỉ là “sim trắng” và chưa được kích hoạt và cũng chưa thể sử dụng. Sau khi được kích hoạt thường gọi là “Sim” để lắp vào điện thoại di động hoặc các thiết bị bắt sóng điện thoại. Hiện có 3 loại phôi sim Viettel chủ yếu: Sim thường, sim nano, sim micro.

Xem thêm: cửa hàng viettelpay đà nẵng

Địa điểm mua phôi sim 4G Viettel là ở đâu?

Nếu bạn muốn tự chuyển đổi lên 4G Viettel tại nhà, có thể mua phôi sim trắng Viettel và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên nhà mạng Viettel.

Để mua phôi sim trắng 4G Viettel bạn chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng Viettel trên toàn quốc để mua và cước phí để phôi sim được quy định chung là 25.000đ/sim.

tim-hieu-ve-phoi-sim-trang-cua-viettel-1

Sau khi sử dụng sim trắng để đấu nối số điện thoại hoặc chuyển đổi từ sim 3G lên sim 4G, khách hàngcó thể sử dụng sim để gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G Viettel hay sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng.

Trong quá trình dùng, nếu như có bất kỳ vấn đề hay sự cố nào thì các bạn hãy liên lạc với trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ tận tình nhất. Mọi người có thể gọi điện hoặc nhắn tin hoặc trực tiếp đến cửa hàng để gặp nhân viên đều được.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mua phôi sim 4G Viettel ở đâu tại Đà Nẵng? cước phí mua sim trắng Viettel là bao nhiêu để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ Viettel vui vẻ, thú vị!

Tin liên quan: gói cước 4g viettel tại Đà Nẵng

Bài viết liên quan