Tổng đài Viettel- nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hang

tong-dai-viettel-noi-giai-dap-moi-thac-mac-cua-khach-hang-1

Tổng đài Viettel là hệ thống chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel. Thông qua đó người dùng có thể nhận được giải đáp về mọi thắc mắc dịch vụ và sản phẩm mà mình đang sử dụng của Viettel. Chỉ cần liên hệ tổng đài viên thì mọi người sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình.

tong-dai-viettel-noi-giai-dap-moi-thac-mac-cua-khach-hang-1

Hệ thống tổng đài của Viettel

Nhà mạng Viettel sẽ cung cấp cho người dùng những kênh chăm sóc đó là: Số tổng đài Viettel, tổng đài Video Call dành riêng cho dịch vụ 4G Viettel hay fanpage chăm sóc khách hàng của Viettel.

Toàn bộ những kênh CSKH này đều được hỗ trợ 100% miễn phí, đặc biệt vẫn được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay là kênh tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 hỗ trợ nhanh chóng. Trong trường hợp cần hỗ trợ thì các bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài CSKH Viettel 24/7 sẽ có nhân viên tiếp nhận liền.

 Thời gian trực thuộc của các nhân viên tổng đài Viettel là 24/7, do đó bất cứ lúc  nào mọi người có nhu cầu hỗ trợ cũng sẽ được phục vụ chỉ cần liên hệ ngay đến số: 18008098

Sau khi liên lạc đến số điện thoại tổng đài của Viettel, quý khách hàng hãy lắng nghe hướng dẫn để chọn số tương ứng đúng với nhu cầu mình đang cần được hỗ trợ nhé.

Ngoài tổng đài Viettel CSKH 24/7, nhà mạng Viettel còn trang bị thêm một số đầu số tổng đài hỗ trợ khác như:

+ Tổng đài 1800.8168 hỗ trợ bán hàng đa dịch vụ từ 7h – 22h. Cước phí gọi hoàn toàn miễn phí.

+ Tổng đài 19008198 (200đ/phút) tổng đài CSKH Viettel áp dụng cho cả thuê bao ngoài mạng.

+ Tổng đài mạng Viettel số 198 (200đ/phút) tổng đài CSKH tương tự như 19008198 nhưng chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel.

Xem ngay: cửa hàng viettel sơn trà đà nẵng

tong-dai-viettel-noi-giai-dap-moi-thac-mac-cua-khach-hang

Các đầu số tổng đài Viettel đối với từng dịch vụ

Bên cạnh các đầu số hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh, nhà mạng Viettel còn áp dụng một số đầu số tổng đài riêng cho từng dịch vụ giúp hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Bạn có thể tham khảo từng số dịch vụ qua bảng dưới đây:
Bạn đừng quên đăng ký 4G Viettel để có thể thoải mái truy cập internet để sử dụng ứng dụng của Viettel để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Đặc biệt khi sử dụng gói 4G Viettel bạn sẽ sử dụng tính năng chăm sóc khách hàng mới mà nhà mạng Viettel vừa được triển khai, đó là Video Call CSKH.

Dĩ nhiên tùy theo từng trường hợp, tình huống hay câu hỏi mà mọi người hãy chọn kênh phù hợp cho mình để tránh mất thời gian nhé. Viettel cam kết đảm bảo tư vấn và xử lý tất cả vấn đề liên quan đến dịch vụ hay chất lượng của nhà mạng Viettel.

Nếu như trong quá trình sử dụng bạn có điều gì còn chưa rõ và cần giải đáp thì hãy nhanh chóng liên hệ với các tổng đài viên của Viettel để được hỗ trợ nhé. Với phong thái chuyên nghiệp, tự tin cùng kiến thức vững của đội ngũ nhân viên thì chắc chắn mọi người sẽ nhận được câu trả lời hài lòng.

Bạn cần tìm: địa chỉ trung tâm chăm sóc khách hàng viettel tại đà nẵng

Bài viết liên quan