Trải nghiệm tính năng mới Báo lỗi dịch vụ cố định trên My Viettel

trai-nghiem-tinh-nang-moi-bao-loi-dich-vu-co-dinh-tren-my-viettel

Luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng chính là phương châm làm việc của Viettel, để từ đó nâng cấp cũng như cải thiện các sản phẩm dịch vụ được tốt hơn, làm người dùng được hài lòng hơn. Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng từ khi ra đời đến nay đã thu hút hơn 5 triệu lượt đăng ký cũng như nhận được những đánh giá cực tốt với nhiều tính năng hữu ích. Mới đây trên ứng dụng này nhà mạng Viettel đã thêm một tính năng mới là Báo lỗi dịch vụ cố định để khắc phục những hạn chế mà trước đó người dùng chưa được trải nghiệm. Cùng theo dõi xem nó như thế nào nhé.

trai-nghiem-tinh-nang-moi-bao-loi-dich-vu-co-dinh-tren-my-viettel

 Hướng dẫn sử dụng tính năng Báo lỗi dịch vụ cố định trên My Viettel

Với tính năng Báo lỗi dịch vụ cố định thì mọi người dùng có thể tự lựa chọn chức năng tự kiểm tra lỗi để biết được nguyên nhân sơ bộ của tình huống mình đang gặp phải, Sau khi kiểm tra lỗi xong và biết được rõ hơn nguyên nhân, các bạn có thể chuyển yêu cầu mà không cần nhập chi tiết nội dung.

Đặt biệt tính năng mới cho phép người dùng có thể đặt lịch hẹn với nhân viên kỹ thuật của Viettel để xử lý. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản mới so với phiên bản cũ trước đó.

Bước 1: Mọi người đăng nhập bằng tài khoản của mình 

– Chọn loại tài khoản => Nhập số thuê bao => Nhập mật khẩu => Đăng nhập.

trai-nghiem-tinh-nang-moi-bao-loi-dich-vu-co-dinh-tren-my-viettel-1

Bước 2: KH bấm chọn tab CSKH, bấm chọn mục Báo lỗi dịch vụ

– Chọn mục: khác => Chăm sóc khách hàng => báo lỗi dịch vụ

– Hoặc bấm vào Icon dấu “+” ngoài trang chủ => Chọn báo lỗi dịch vụ

Bước 3: Tại màn hình Báo lỗi dịch vụ, trường hợp đã có danh sách báo lỗi bấm vào 1 phiếu báo lỗi để xem chi tiết phiếu báo lỗi đó.

Có thể biết được trạng thái đã xử lý xong hay chưa hoặc cho phép người dùng sửa thông tin phiếu báo lỗi bằng cách thay đổi lịch hẹn.

Xem thêm: dịch vụ viettel wifi đà nẵng có tốt không?

trai-nghiem-tinh-nang-moi-bao-loi-dich-vu-co-dinh-tren-my-viettel-2

– Hiển thị danh sách báo lỗi (trạng thái yêu cầu) => chọn bản ghi để xem chi tiết => hiển thị tiến độ, sửa/ thay đổi lịch hẹn và ghi chú thông tin bổ sung.

Bước 4: Tại màn hình Báo lỗi dịch vụ, trường hợp chưa có danh sách báo lỗi. Người dùng bấm nút Tạo yêu cầu để tạo mới 1 phiếu yêu cầu hỗ trợ

– Tạo yêu cầu các bước nhập 

Bước 5: Người dùng cũng có thể bấm vào nút + ở góc phải màn hình => Sau đó bấm nút Tạo phiếu yêu cầu hỗ trợ để vào màn hình Tạo phiếu hỗ trợ. Tại màn hình này người dùng nhập đầy đủ các thông tin cần thiết => bấm nút Gửi để gửi phiếu hỗ trợ. Hệ thống sẽ xử lý và cập nhật trạng thái.

trai-nghiem-tinh-nang-moi-bao-loi-dich-vu-co-dinh-tren-my-viettel-3
trai-nghiem-tinh-nang-moi-bao-loi-dich-vu-co-dinh-tren-my-viettel-3

– Chọn nút + góc phải màn hình để tạo yêu cầu => chọn tài khoản /TB liên quan cần báo lỗi click vào ô nhập “ Thuê bao yêu cầu” => nhập số liên hệ, chọn dịch vụ, loại lỗi bằng cách click vào ô nhập “số điện thoại liên hệ, “nhóm phảnh ánh và “Chủ đề”.

Lưu ý: Tài khoản liên quan là các tài khoản có cùng số giấy tờ (Số CMT, số hợp đồng..) hoặc đã từng gọi lên tổng đài Chăm sóc Khách hàng phản ánh cho một thuê bao khác hoặc là số liên hệ của hợp đồng

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Bài viết đề xuất: cửa hàng viettel tại đà nẵng

Bài viết liên quan