Tưng bừng sinh nhật My Viettel- trao ngàn quà tặng lớn

tung-bung-sinh-nhat-my-viettel-trao-ngan-qua-tang-lon-1

Tưng bừng chào mừng sự kiện cực kỳ đặc biệt mừng sinh nhật ứng dụng thông minh My Viettel tròn 2 năm tuổi, từ ngày 15/10-31/10/2018 sẽ có chương trình Quay số may mắn – sinh nhật My Viettel vô cùng hấp dẫn và nhiều phần thưởng giá trị đang chờ mọi người tham gia. Chỉ cần truy cập ứng dụng My Viettel là có cơ hội sở hữu vố số quà tặng như Iphone X sành điệu, chuyến du lịch trong nước, chuyến du lịch nước ngoài trị giá 100 triệu đồng và hàng ngàn giải thưởng giá trị khác.

tung-bung-sinh-nhat-my-viettel-trao-ngan-qua-tang-lon-1

Tưng bừng sinh nhật My Viettel- trao ngàn quà tặng lớn

Đối tượng tham gia: Toàn bộ khách hàng di động đã cài ứng dụng MyViettel và thuê bao cài đặt mới ứng dụng MyViettel trong thời gian diễn ra chương trình.

Cơ cấu giải thưởng: Tổng giải 6.404

 • Giải đặc biệt: 01 Voucher du lịch nước ngoài
 • Giải khác:

+ 02 Voucher du lịch trong nước

+ 01 vĐiện thoại Iphone X (64GB)

 • 400 Quà tặng chương trình khác (Bếp điện từ Elmich Smart, túi kéo Miti, Kich Wifi …)
 • 6.000 Quà tặng tài khoản/cước trị giá 10k, 20k, 50k

Các bước tham gia Vòng quay may mắn trên app My Viettel như sau

Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng nhập app My Viettel, vào màn hình trang chủ

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, Khách hàng thực hiện chọn nút Vòng quay may mắn

Bước 3: Hệ thống chuyển sang giao diện Vòng quay may mắn, Khách hàng tham gia chơi sẽ bấm vào biểu tượng hộp quà (giữa vòng quay). Hệ thống sẽ tự động quay và dừng ngẫu nhiên các ô giải thưởng. Khách hàng nhận được giải thưởng tương ứng với các ô ở vòng quay.

Xem thêm: lắp internet đà nẵng giá sinh viên

tung-bung-sinh-nhat-my-viettel-trao-ngan-qua-tang-lon

Bước 4: Sau mỗi vòng quay, hệ thống sẽ hiển thị kết quả của giải thưởng mà KH nhận được.

Quy định:

 • Mỗi khách hàng đã cài ứng dụng My Viettel có 2 lượt quay miễn phí/ngày (áp dụng theo ngày – Khách hàng sử dụng 02 lượt quay đến 24h00 cùng ngày, không cộng dồn vào ngày kế tiếp nếu không sử dụng hết).
 • Thuê bao cài My viettel: sẽ có 5 lượt quay trong ngày đầu tiên, từ ngày thứ 2 có 2 lượt quay miễn phí/ngày (chỉ tính thuê bao cài mới, không tính thuê bao cũ lấy lại mật khẩu).
 • Khách hàng có thể xem chi tiết các giải thưởng (mục bảng vàng), quà tặng của khách hàng (mục Quà tặng), xem hướng dẫn và thể lệ trò chơi (mục thể lệ).
 • Hệ thống hiển thị số lượt còn lại khách hàng được phép chơi, để cộng thêm lượt quay, Khách hàng có thể thực hiện thao tác mua gói data, cài ứng dụng (với thuê bao mới)

Quy tắc cộng thêm lượt:

 • Mỗi giao dịch đăng ký/gia hạn/mua thêm dịch vụ gói Data/thoại/SMS của khách hàng trên ứng dụng My Viettel, *098, 191, shop.viettel.vn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng thêm lượt quay tương ứng giá trị mua hàng 10.000 đồng/lượt (trường hợp đăng ký/gia hạn gói cước có giá trị < 10.000 đồng thì sẽ được cồng dồn để quy đổi thành lượt quay theo ngày và cộng thêm lượt quay vào ngày kế tiếp – nếu đủ điều kiện). Áp dụng:
 • Thuê bao di động trả trước: Trong thời gian diễn ra chương trình KH cứ đăng ký/gia hạn/mua thêm gói thoại/data/SMS bất kỳ là được cộng thêm lượt.
 • Thuê bao di động trả sau: Số lượt cộng thêm tính theo cước tiêu dùng tháng 9 và cước phát sinh tháng 10/2018.
 • Số lượt chơi thêm có thời hạn sử dụng từ thời điểm khách hàng nhận được tin nhắn thông báo cho tới khi kết thúc chương trình.

Quy định trao thưởng

 • Giải thưởng là tài khoản/cước: hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản/giảm trừ cước sử dụng cho khách hàng:
 • Thuê bao di động trả trước: cộng trực tiếp tiền tương ứng với giá trị giải thưởng vào tài khoản gốc, thời hạn sử dụng theo chu kỳ gói cước hiện tại,
 • Thuê bao di động trả sau: Giảm trừ vào hóa đơn cước tháng 10.2018
 • Đối với giải thưởng hiện vật (quà tặng, chuyến du lịch và Iphone X): sẽ được trao thưởng cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.
 • Tổng công ty Viễn thông Viettel liên hệ với khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận giải thưởng, và tổ chức trao giải. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website: vietteltelecom.vn.

Chúc các bạn may mắn và dành được thật nhiều phần quà giá trị về cho mình nhé. Đừng quên truy cập ứng dụng My Viettel ngay bây giờ để tham gia khuyến mãi hấp dẫn nha.

Bạn có biết: trung tâm chăm sóc khách hàng viettel tại đà nẵng

Bài viết liên quan