Ưu đãi mua sắm trực tuyến chào xuân trên Shopee với ứng dụng My Viettel

uu-dai-mua-sam-truc-tuyen-chao-xuan-tren-shopee-voi-ung-dung-my-viettel

Vậy là một năm nửa cũng đã trôi qua, với nhiều biến động cũng như dịch bệnh Covid ké dài đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tậm trạng chung của người dân. Bởi thời gian này dịch bệnh vẫn còn lây làn và cộng đồng đang phải giãn cách, hạn chế tiếp xúc trực tiếp nên hầu như mọi người lựa chọn mua sắm online vừa tiện vừa nhanh. Nhân dịp xuân về Shopee đã liên kết với ứng dụng My Viettel để tri ân khách hàng một năm qua ủng hộ bằng chương trình ưu đãi voucher đầu năm mới siêu khủng, các bạn cùng tìm hiểu chi tiết thông tin khuyến mại này để lan tỏa ngay tới mọi người nhé.

uu-dai-mua-sam-truc-tuyen-chao-xuan-tren-shopee-voi-ung-dung-my-viettel

Ưu đãi lớn từ Shopee trên ứng dụng My Viettel

Chương trình voucher năm mới của shopee diễn ra từ 00h00 ngày 05/02 đến hết ngày 21/02/2021 với ưu đãi cực lớn nhân dịp chào xuân mới:  Giảm 30.000 VNĐ cho đơn hàng có giá trị từ 120.000 VNĐ khi mua sắm trên ứng dụng shopee. Áp dụng đối với tất cả các khách hàng mua hàng, nhận mã code trên ứng dụng My Viettel.

Khi tham gia chương trình, khách hàng cần lưu ý: Mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng cho 1 lần thanh toán. Trường hợp khách hàng không sử dụng hết giá trị ưu đãi trong 1 lần thanh toán, giá trị còn lại của mã ưu đãi sẽ bị hủy. Đặc biệt, mã ưu đãi không có gí trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức. Chương trình không áp dụng cho sản phẩm sim, thẻ cào, e-voucher, sữa cho bé từ 0-24 tháng tuổi và đơn do người bán tự vận chuyển.

Có thể bạn muốn biết: bảng giá lắp wifi Viettel tại Đà Nẵng

uu-dai-mua-sam-truc-tuyen-chao-xuan-tren-shopee-voi-ung-dung-my-viettel-1

Cách thức tham gia nhận ưu đãi trên ứng dụng My Viettel như sau:

+  Đăng nhập thành công vào My Viettel, tại tab Viettel++, gõ từ khóa tìm kiếm “shopee” để hiển thị ra thông tin ưu đãi của đối tác

+  Bấm vào “nhận ưu đãi”, hiển thị thông tin xác nhận đổi điểm, bấm ‘ xác nhận”.

+  Hệ thống hiển thị ‘ nhận mã ưu đãi thành công” và thông tin chi tiết về ưu đãi, (trường hợp bạn muốn tặng mã ưu đãi này cho thuê bao khác, có thể bấm vào tặng mã ưu đãi và nhập thuê bao nhận mã ưu đãi theo các bước hướng dẫn)

Khi có mã ưu đãi lấy trên ứng dụng My Viettel, khách hàng thực hiện sử dụng theo hướng dẫn:

+  Khách hàng thực hiện đăng nhập ứng dụng shopee

+  Chọn sản phẩm bạn yêu thích vào giỏ hàng, sau đó tiến hành đặt hàng

+  Nhập mã ưu đãi và thực hiện thanh toán.

Lưu ý: Ưu đãi được áp dụng cho khách hàng Viettel và đã lấy mã voucher thành công.

Với tình hình dịch bênh như thế này thì còn gì vui hơn khi vẫn được sắm đồ mà vẫn chấp hành đúng quy định nửa chứ. Đã không phỉa ra ngoài tránh dịch, đồ mang đến tận nơi lại còn miễn phí ship, giảm giá, tặng quà… quá là tuyệt vời đúng không mọi người. Mở My Viettel và tranh thủ ngay kẻo hết quà đấy nhé.

Xem ngay: địac chỉ quầy giao dịch viettel đà nẵng

Bài viết liên quan