Vì sao dịch vụ internet cáp quang Viettel lại có số lượng người dùng đông bậc nhất?

vi-sao-dich-vu-internet-cap-quang-viettel-lai-co-so-luong-nguoi-dung-dong-bac-nhat

Sự phát triển của kĩ thuật công nghệ kéo theo các thiết bị điện tử ra đời ngày càng nhiều và có mặt trong hầu hết các hoạt động của con người. Kèm theo đó là sự bùng nổ của mạng internet trên toàn cầu đã tạo một thế giới mới đầy hiện đại và tân tiến phục vụ phần lớn nhu cầu của người dân. Viettel cũng là một trong số những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam và dẫn đầu Đông Nam Á bởi chất lượng internet vượt trội, đặc biệt về dịch vụ cáp quang, nên không khó hiểu khi mà nhà mạng này đang nắm giữu lượng người dùng lớn thuộc top đầu so với nhiều nhà mạng khác.

vi-sao-dich-vu-internet-cap-quang-viettel-lai-co-so-luong-nguoi-dung-dong-bac-nhat

Dịch vụ cáp quang internet Viettel được đông đảo người dân tin chọn

Sự đa dạng trong dịch vụ cùng với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để Viettel nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ trong quá trình hoạt động. Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do vì sao người dùng lại “ưa chuộng” và tin tưởng sử dụng cáp quang Viettel trong thời gian qua nhé.

Sự cạnh tranh về giá cả

Trong số 3 nhà mạng cung cấp internet lớn nhất VN hiện nay, Viettel chiếm cảm tình với KH bởi ưu thế nổi bật là giá cước hợp lý đi đôi với chất lượng ổn định, chế độ CSKH tốt…

Chất lượng đường truyền

Hiện nay, dịch vụ internet Viettel sử dụng mạng cáp quang với chất lượng đường truyền cực tốt, Viettel không ngừng nâng cấp đường truyền cả trong nước lẫn quốc tế để đẩy mạnh tốc độ cũng như nâng cao chế độ bảo mật. Đặc biệt, từ ngày 1/6/2019, Viettel áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định với giá cước không đổi.

Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs. Động thái này của Viettel không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội.

Xem ngay : lắp đặt wifi viettel sơn trà đà nẵng

vi-sao-dich-vu-internet-cap-quang-viettel-lai-co-so-luong-nguoi-dung-dong-bac-nhat

Ưu đãi khi đăng kí lắp đặt mạng internet Viettel

So với các nhà mạng lớn khác, chế độ ưu đãi của Viettel hơn hẳn, Miễn phí modem wifi và đầu thu HD chất lượng cao. Tặng thêm đến 3 tháng sử dụng + 12 tháng dịch vụ Bitdefender, trọn đời DV Safenet khi đăng ký internet – truyền hình Viettel. (Tham khảo chượng trình này tại đây)

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn tác phong chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ nhân viên của Viettel luôn được tuyển chọn và đào tạo vừa đảm bảo tay nghề, có tính chuyên môn, vừa có thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và cố gắng hoàn thành nhanh nhất công việc để làm hài lòng mọi khách hàng.

Bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng luôn trực hỗ trợ khách hàng 24/7, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ internet Viettel uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.

Đọc thêm : lắp đặt wifi viettel đà nẵng giá sinh viên

Bài viết liên quan