Vi vu lướt web gói H5 siêu đã khi đổi điểm Viettel++

vi-vu-luot-web-goi-h5-sieu-da-khi-doi-diem-viette-1

Đổi điểm từ chương trình tích lũy điểm Viettel++ là một trong những khuyến mãi thiết thực và thu hút được số lượng khách hàng tham gia đông đảo nhất của nhà mạng này. Không chỉ quan tâm đến sức khỏe, sở thích người dùng, Viettel còn tích cực thay đổi quà tặng để mọi người thấy thích thú. Và một ưu đãi cực dễ để khách hàng có thể thưc hiện đổi điểm nhanh chóng đó là nhận gói dịch vụ H5 lướt web siêu tốc độ.

vi-vu-luot-web-goi-h5-sieu-da-khi-doi-diem-viette-1

Đổi điểm Viettel sang gói H5 có ngay 1GB lướt web.

Nội dung chi tiết gói dịch vụ H5

Gói dịch vụ H5 Viettel mặc dù không phải là gói 4G chu kỳ dài nhưng lại rất được các thuê bao di động yêu thích bởi ưu đãi hấp dẫn mà cước sử dụng cũng rất rẻ. Với gói cước này thuê bao có thể thoải mái lướt web trong một giờ mà không sợ tài khoản bị trừ tiền trực tiếp hay gián đoạn sử dụng.

Chu kỳ sử dụng gói dịch vụ H5

Gói H5 của Viettel là gói dịch vụ ngắn hạn, đây hiện là gói dịch vụ có chu kỳ dùng ngắn nhất trong các gói dịch vụ dữ liệu mà Viettel đang áp dụng. Theo đó chu kỳ dùng của gói cước H5 là 1 tiếng (60 phút).

Ưu đãi dung lượng gói dịch vụ H5

Mặc dù chu kỳ dùng ngắn nhưng ưu đãi của gói dịch vụ H5 mạng Viettel lại rất hấp dẫn. Gói dịch vụ mang lại ưu đãi đến 1GB cho 1 tiếng sử dụng. Ưu đãi dung lượng của gói H5 hoàn toàn có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu truy cập mạng thường xuyên trong một tiếng của các thuê bao.

Cách kiểm tra dung lượng còn lại

Kiểm tra dung lượng của gói dịch vụ H5 Viettel là nhu cầu của nhiều thuê bao khi gói có chu kỳ ngắn và các thuê bao lại không muốn lãng phí ưu đãi. Khi muốn kiểm tra dung lượng của gói H5 còn lại là bao nhiêu thuê bao chỉ cần soạn một tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191.

Cách hủy gói dịch vụ H5

Hết chu kỳ dùng gói dịch vụ H5 của Viettel sẽ tự gia hạn, vì vậy khi không muốn dùng gói cước này nữa, khách hàng có thể hủy gói H5 nhanh chóng với cú pháp tin nhắn HUY H5 gửi 191.

Xem thêm: mạng wifi viettel đà nẵng

vi-vu-luot-web-goi-h5-sieu-da-khi-doi-diem-viettel

Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang H5

Tương tự như cách đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ hay ưu đãi voucher khác từ Viettel với nhu cầu đổi điểm tích lũy sang gói H5 khách hàng cũng sử dụng các kênh là ứng dụng My Viettel hoặc Website cong.viettel.vn hoặc cú pháp *098#.

  • Đổi qua ứng dụng My Viettel: Với ứng dụng My Viettel ngoài đổi điểm Viettel++ sang gói H5 khách hàng còn có thể cập nhật thông tin về các chương trình CSKH của Viettel, các gói cước, dịch vụ, khuyến mãi của nhà mạng. Khi muốn đổi điểm sang gói dịch vụ H5 khách hàng hãy thực hiện như sau: Truy cập vào ứng dụng My Viettel đăng nhập tài khoản rồi chọn mục Viettel++ => Chọn ưu đãi => Đổi điểm rồi sử dụng.
  • Đổi qua đầu số 098: Đây là cách đổi điểm rất đơn giản có thể thực hiện ngay trên bàn phím điện thoại của khách hàng mà không cần truy cập ứng dụng hay trang web nào. Khi muốn đổi điểm khách hàng hãy thực hiện thao tác như sau: Bấm *098# và chọn Viettel++ => Chọn bấm phím 2 để đổi điểm và phím 1 nếu muốn kiểm tra số điểm tích lũy hiện có.

Đổi qua website cong.viettel.vn: Nếu như không có ứng dụng My Viettel thì đổi điểm lấy gói H5 qua website là cách nhanh chóng nhất. Trình tự thao tác đổi điểm như sau: Vào website cong.viettel.vn =>> chọn mục Ưu đãi =>chọn Ưu đãi và Đổi điểm để sử dụng

Quy định khi đổi điểm tích lũy Viettel sang H5

Hiện Viettel đã có quy định riêng áp dụng cho những thuê bao muốn đổi điểm sang gói H5. Theo đó ưu đãi này chỉ áp dụng được cho những hội viên Viettel++ là khách hàng di động, không áp dụng cho khách hàng cố định. Điểm quy đổi sang gói dịch vụ H5 cũng sẽ được tính là 1 điểm = 1 đồng.

Hãy thật nhanh tay đổi điểm để có data ưu đãi khủng từ gói dịch vụ H5 Viettel nhé.

Tham khảo thêm: cửa hàng viettel điện biên phủ đà nẵng

Mục lục

Bài viết liên quan