Viettel cùng Samsung ra mắt combo mới tiếp nối hành trình phổ cập Smartphone 4G

viettel-cung-samsung-ra-mat-combo-moi-tiep-noi-hanh-trinh-pho-cap-smartphone-4g

Theo xu hướng hiện đại, mạng 4G đã xuất hiện đánh dấu một sự đổi mới cho công nghệ viễn thông tại Việt Nam. Nhà mạng Viettel đã nỗ lực hết mình trong công cuộc đưa mạng 4G đến với tất cả khách hàng với mong muốn phổ cập rộng rãi cho toàn dân cùng sử dụng. Và mới đây nhà mạng Viettel đã quyết định liên kết cùng Samsung ra mắt một combo mới cực ưu đãi với quà tặng lên đến 37% khi khách hàng mua theo combo điện thoại Samsung kèm gói cước Viettel, duy nhất trong tháng 7 này.

viettel-cung-samsung-ra-mat-combo-moi-tiep-noi-hanh-trinh-pho-cap-smartphone-4g

Mua Combo Samsung – Ưu đãi khủng giảm đến 37% tại Viettel Store

● Thời gian áp dụng: Từ 01/07 đến 31/07/2021

● Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho khách hàng mua mới các sản phẩm điện thoại Samsung tại Viettel Store kèm gói cước của Viettel.

Trong tháng 07 này, khi mua theo combo bao gồm 01 điện thoại Samsung cùng 01 gói cước Viettel khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 37% (đến 3.000.000đ) tốt nhất thị trường (khoản giảm giá sẽ thay đổi theo gói cước khách hàng tham gia, khách hàng sẽ cần trả góp hoặc không tùy điều kiện của thuê bao).

Cách tính ưu đãi: Giá mua điện thoại kèm gói cước (Combo) = Giá khuyến mại – Giá gói cước – Khoản trợ giá (tuỳ sản phẩm)

Cụ thể với 2 model Galaxy A12 chỉ còn từ 2.690.000đ, Galaxy A32 chỉ còn từ 4.590.000đ khi tham gia mua combo tại Viettel..

Đối với các dòng sản phẩm cao cấp, chương trình này cũng đem lại rất nhiều ưu đãi lớn. Mua Galaxy S21 Series kèm gói cước, ưu đãi giảm đến 3.000.000đ. Mua Galaxy S20 FE kèm gói cước, ưu đãi giảm đến 1.200.000đ.

Tin liên quan: lắp đặt internet đà nẵng tốc độ cao

viettel-cung-samsung-ra-mat-combo-moi-tiep-noi-hanh-trinh-pho-cap-smartphone-4g-1

Đặc biệt, Với combo độc quyền này, khách hàng còn được miễn phí nâng cấp lên SIM 4G và trải nghiệm các gói cước ưu đãi nhất của Viettel:

● Lên đến 5GB data/ngày (hết 5GB dừng truy cập)

● Miễn phí gọi nội mạng (tối đa 20 phút/ cuộc gọi)

● 250 phút ngoại mạng

Để tham gia chương trình “Combo Samsung – Ưu đãi khủng giảm đến 37%”, khách hàng chỉ cần đến siêu thị Viettel Store và thực hiện 3 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Lựa chọn sản phẩm điện thoại Samsung bạn muốn mua

– Bước 2: Kiểm tra điều kiện và chọn gói cước phù hợp.

– Bước 3: Đặt mua ngay

Chúc mọi người thực hiện thành công nhé.

Xem thêm : cửa hàng viettel sơn trà đà nẵng

Bài viết liên quan