Viettel hỗ trợ khách hàng mua vé tàu hỏa dễ dàng hơn với ViettePay

viettel-ho-tro-khach-hang-mua-ve-tau-hoa-don-gian-hon-voi-viettepay

Việc di chuyển bằng tàu hỏa là một lựa chọn của đông đảo người dân bởi giá thành rẻ cũng như không còn lo lắng về mùi xe khách. Hơn thế mỗi ngày sẽ có rất nhiều chuyến tàu vào nhiều khung giờ khác nhau giúp đa dạng giờ đi cho mọi người, được lựa chọn theo giá hợp lý với điều kiện kinh tế. Nhưng khác với xe khách là chỉ cần đến bến hoặc đứng giữa đường bắt xe cũng có thể đi được thì muốn đi tàu bạn phải đến ga xếp hàng để mua vé tàu từ trước, đặc biệt vào các dịp lễ thì chờ rất lâu. Vì vậy Viettel đã chính thức mở tính năng mới trên ViettelPay giúp khách hàng có thể đặt vé online dễ dàng đồng thởi mở các điểm bán vé tàu trực tiếp ngay các cửa hàng Viettel Store để mọi người có thể mua vé gần nhất.

viettel-ho-tro-khach-hang-mua-ve-tau-hoa-don-gian-hon-voi-viettepay

Đặt vé tàu hỏa ngay trên ứng dụng ViettelPay – Ngân hàng số của người Việt hoặc tại các điểm bán Viettel.

Người dùng sẽ được trải nghiệm giải pháp đặt vé tàu hoàn thiện từ đặt mua, chọn loại chỗ, thanh toán và xuất vé tàu hỏa toàn diện trên ứng dụng ViettelPay. Tất cả các bước chọn chuyến đi, số lượng hành khách, thời gian đi, loại chỗ ngồi, thanh toán và xuất vé đều được số hóa nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Chỉ với 2 phút thao tác trên ứng dụng ViettelPay, người dùng có thể chủ động đặt mua vé tàu hỏa cho tất cả các tuyến đường sắt nội địa hiện có. Đặc biệt, người đi tàu chỉ cần sử dụng vé điện tử được lưu trong ứng dụng để phục vụ công tác soát vé tại tàu.

Mọi người hãy thực hiện các thao tác sau nhé:

Bước 1: Đăng nhập ViettelPay, truy cập “Vé tàu” trên màn hình chính

Bước 2: Chọn thông tin ga đi, ga đến, ngày đi, số lượng hành khách, loại chỗ phù hợp.

Bước 3: Chọn chuyến tàu phù hợp và điền đầy đủ thông tin hành khách và người đặt vé.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin đặt vé và XÁC NHẬN thanh toán để hoàn tất.

viettel-ho-tro-khach-hang-mua-ve-tau-hoa-don-gian-hon-voi-viettepay-1

Sau khi mua vé thành công, khách hàng có thể kiểm tra vé tại phần Vé của tôi (biểu tượng Vé trong mục “Vé tàu”, chọn “Chi tiết vé”) để xem hoặc in VÉ ĐIỆN TỬ.

Đối với những người đã lớn và không rành thực hiện trên điện thoại, sợ bị sai thì có thể chọn cách khác để mua vé tàu hỏa tiện lợi đó là đến các cửa hàng Viettel, điểm giao dịch để mua vé nhé. Chỉ cần đến chổ nào gần nơi bạn đang ở nhất cũng có thể mua mà cũng rất tiện cho việc đi lại hơn là phải đến ga xa xôi cũng như xếp hàng chờ cũng khá lâu nửa. Hệ thống cửa hàng Viettel hiện có số lượng hơn 45000 điểm có thể thoải mái phục vụ tất cả người dân khắp các tỉnh thành nên mọi người an tâm nha.

Việc triển khai dịch vụ đặt chỗ, mua bán và thanh toán vé tàu hỏa trên ứng dụng ViettelPay và điểm bán Viettel đem đến trải nghiệm đặt vé và thanh toán dễ dàng, an toàn và minh bạch đến với tất cả khách hàng của ngành đường sắt.

Hãy mua vé tàu trên ứng dụng ViettelPay hoặc tại điểm bán Viettel gần nhất cho bạn và người thân nhé!

Bài viết liên quan