Viettel Study – hệ thống kiến thức tiện lợi trong mùa Covid

viettel-study-he-thong-kien-thuc-tien-loi-trong-mua-covid

Vì tình hình covid phức tạp nên hầu hết các trẻ đều không được đến trường mà chủ yếu học tại nhà qua các phương thức online. Chính vì vậy nhiều phụ huynh lo lắng các bé sẽ hụt mất kiến thức cũng như không tiếp thu đủ kiến thức cần thiết. Để xóa tan nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, hệ thống Viettel Study đã ra đời và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khách hàng.

viettel-study-he-thong-kien-thuc-tien-loi-trong-mua-covid

Hướng dẫn chi tiết cách tham gia Viettel Study

ViettelStudy là nền tảng học tập trực tuyến, được xây dựng để đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Các nội dung trên ViettelStudy phù hợp với định hướng xây dựng giải pháp tự học và chống hổng kiến thức giúp các bạn học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia.

Với tình trạng dịch COVID-19 căng thẳng và kéo dài như hiện nay thì hệ thống học tập trực tuyến ViettelStudy đã phát huy hiệu quả một cách rõ rệt nhất. Khi con trẻ ở nhà thì thường thiếu tập trung trong việc học, hầu như học online thì cũng không tiếp thu được quá nhiều bởi không có sự chặt chẽ nên khó theo kịp.

ViettelStudy hội tụ đẩy đủ các kiến thức căn bản và nâng cao, kết nối trọng tâm giáo viên và trẻ, thoải mái tìm kiếm, lưu trữ video bài giảng để xem lại nhiều lần. Ở đây còn có các trò chơi kết nối giữ các thành viên giúp trẻ cảm thấy có bạn cùng học cùng, sẽ vui và thích thú hơn.

Với các học sinh cấp 3 thì trên hệ thống có đa dạng kiến thức, theo từng chủ đề, khối ban, đè luyệ thi tổng hợp giúp các bạn tự trải nghiệm, ôn luyện kiến thức. Đây cũng là thời gian các bạn có thể tranh thủ ôn lại kiến thức cũ với những bài giảng có sẵn để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT.

Cách để sử dụng Viettel Study

Trước hết mọi người hãy đăng nhập vào website của hệ thống để tạo tài khoản trước nhé. Chỉ cần sử dụng mail hoặc số điện thoại là tạo rất dễ và nhanh.

Tiếp đến,nếu bạn đã có tài khoảng Viettel Study hãy tiến hành đăng nhập. Trên góc phải trên màn hình, nhấn chọn Đăng ký để tạo tài khoản mới. Tại đây mình chọn người dùng là Học sinh. Sau đó bạn điền lần lượt thông tin vào từng ô theo yêu cầu.

Lưu ý: Mật khẩu nhập lại phải trùng khớp với nhau, tối đa 16 ký tự. Để tăng độ bảo mật bạn nên dùng thêm chữ cái, số và ký tự đặc biệt trong mật khẩu nhé!

Xem ngay: nơi lắp wifi viettel đà nẵng cho hộ gia đình

viettel-study-he-thong-kien-thuc-tien-loi-trong-mua-covid - 1
Sau khi nhập toàn bộ thông tin cần thiết, nhấn Đăng Ký để hoàn tất. Viettel Study sẽ gửi một pop-up bên phải màn hình để thông báo việc đăng ký tài khoản thành công. Kế đến, bạn có thể tiếp tục đăng nhập luôn để tiến hành sử dụng dịch vụ của Viettel Study.

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản và đăng nhập, trên màn hình sẽ hiện ra giao diện trang chủ khá trực quan và dễ dàng sử dụng.

Lúc này bạn chỉ cần chọn khối học và các bộ môn cần học. Ngay lập tức Viettel Study sẽ hiện ra các bài giảng hữu ích cho bạn. Đa số các bài giảng đều miễn phí nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé! Sau khi chọn được bài học phù hợp, click vào tên khóa học để tiến hành học.

Có rất nhiều bài giảng bằng video theo khối và độ tuổi, các bạn thoải mái chọn mà lưu về. đây cũng là lúc bạn xem thuer trình dộ bản thân đến đâu cũng như tự học cách tự lập, tự sử dụng kiến thức để học hỏi thêm kiến thức.

 Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này nhé!

Bài viết cần đọc: tổng đài viettel đà nẵng ở quận hải châu

Bài viết liên quan