Vui hè data, Trà sữa bao la với Viettel

vui-he-data-tra-sua-bao-la-voi-viettel

Viettel luôn dành thời gian quan tâm đến các đối tượng khách hàng của mình, một trong số được ưu tiên nhiều nhất phải kể đến học sinh, sinh viên. Chính vì vậy một chương trình khuyến mãi mới với quà tặng cực dễ thương và hợp ý dành cho các người dùng thuê bao học sinh sinh viên đó chính là trà sữa, món yêu thích mà bất cứ bạn nào cũng bị rung rinh. Đây là một hoạt động nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ Viettel trong suốt thời gian qua.

vui-he-data-tra-sua-bao-la-voi-viettel

Khuyến mãi tặng trà sữa cùng data thả ga dành cho thuê bao học sinh sinh viên Viettel

Nội dung chương trình như sau: Nối tiếp thành công từ chương trình đã triển khai từ tháng 7, từ 18-31/08 Viettel tặng voucher trà sữa tới 1000 khách hàng đầu tiên đăng ký gói Data ST15K hoặc ST30K trên app My Viettel. Mỗi lần đăng ký thành công sẽ được tặng 1 Voucher mua trà sữa của hệ thống Tocotoco trị giá 30.000 đồng.

Trong không khí oi bức của mùa hè dần chuyển, “thưởng” vị trà sữa mát lạnh sẽ xóa bay nóng hè, đồng thời “dế yêu” của bạn còn được bơm đầy lưu lượng Data để bạn tha hồ lướt NET, thật là tuyệt phải không nào? Để chắc chắn thuê bao của mình của được hưởng ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT này hay không? Các bạn hãy kiểm tra thuê bao của mình bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Truy cập ứng dụng My Viettel (http://viettel.vn/app) theo các bước theo hướng dẫn :

  •  Mở trình duyệt trên smartphone truy cập trang: https://viettel.vn/app (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) --> Bấm tải về để sử dụng.
  •  Thiết lập tài khoản My Viettel bằng số thuê bao của các bạn.
  •  Tại màn hình trang chủ My viettel, nếu bạn thấy banner “VUI HÈ DATA, “THƯỞNG” NGAY TRÀ SỮA” có nghĩa là thuê bao của bạn được hưởng ưu đãi này. Nhanh tay click vào banner để đăng ký data Viettel 1 trong 2 gói: ST15K hoặc ST30K Sau khi đăng ký thành công, hệ thống trả mã code Voucher trà sữa về SMS cho khách hàng.

Cách 2: Thuê bao may mắn tham gia chương trình sẽ nhận được tin nhắn của Viettel với nội dung như sau:

[QC] VUI HE DATA,“THUONG” NGAY TRA SUA

Tang 1000 voucher tra sua 30K khi dang ky goi ST15K (15000d/3 ngay co 3GB), ST30K (30000d/7 ngay co 7GB) qua MyViettel trong HOM NAY (12/07). De nhan voucher, truy cap https://viettel.vn/app, click banner “VUI HE DATA,THUONG NGAY TRA SUA”. LH 198 (0d). Tu choi QC,soan TC2 gui 199

Xem thêm: dịch vụ lắp đặt wifi đà nẵng giá hợp lý

vui-he-data-tra-sua-bao-la-voi-viettel-1

Hoặc tin push notification từ ứng dụng My Viettel với nội dung: Vui hè data, “thưởng” ngay trà sữa

Tặng 1000 voucher trà sữa 30k khi đăng ký gói ST15K (15.000đ/3 ngày có 3GB) hoặc ST30K (30.000đ/7 ngày có 7GB) trong HÔM NAY (12/07). Để nhận voucher, truy cập trang chủ My Viettel, click banner “Vui hè data, “thưởng” ngay trà sữa” và đăng ký gói.

Tham khảo thông tin về Voucher trà sữa dành cho khách hàng trong chương trình này như sau:

– Mệnh giá Voucher: 30.000 đồng

– Cửa hàng áp dụng Voucher: Toàn bộ cửa hàng trong hệ thống trà sữa Toco toco trên toàn quốc.

– Thời hạn sử dụng Voucher: trước 07/10/2019

– Cách thức sử dụng Voucher:

  •  Khách hàng đưa code cho lễ tân cửa hàng trước khi thanh toán.
  •  Khách hàng có thể check code và thời hạn sử dụng của Voucher qua số hotline của Toco toco là 1900636936

Hi vọng với những thông tin chi tiết về ưu đãi KHỦNG VUI HÈ DATA, “THƯỞNG” NGAY TRÀ SỮA trên đây, bạn sẽ lựa chọn cho mình một gói cước data Viettel phù hợp với nhu cầu và nhận voucher trà sữa liền tay nhé.

Bạn có biết: số điện thoại tổng đài viettel đà nẵng

Bài viết liên quan