Đổi sim 4G Viettel chỉ với 10k, thả ga lướt facebook xem youtube

doi-sim-4g-viettel-chi-voi-10k-tha-ga-luot-web-xem-youtube

Với phương châm hỗ trợ khách hàng tối đa, Viettel tiếp tục miễn phí thay sim 4G Viettel tại Đà Nẵng nhằm nâng cao tiện ích, và tăng tính trải nghiệm, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sim 4G ngay tại nhà, sớm nhất trong vòng 24h. Không chỉ tăng tính trải nghiệm, người dùng còn không cần phải di chuyển hay đến các cửa hàng mà hoàn toàn có thể yêu cầu phục vụ tại nhà nếu muốn thay sin Viettel. Đây là một trong những hành động thiết thực của nhà mạng này giúp hạn chế tiếp xúc xã hội, giúp phòng chống dịch Covid-19.

doi-sim-4g-viettel-chi-voi-10k-tha-ga-luot-web-xem-youtube

Đổi sim 4G Viettel chỉ với 10k, thả ga lướt web xem youtube

Dù ở bất cứ đâu, người dùng cũng chỉ mất 10.000 đồng phí chuyển phát sim về nhà, phí phôi sim 10.000 đồng được hoàn tặng lại tài khoản của khách hàng sau khi đổi sim thành công.

Thực hiện đổi sim 4G trong thời gian này mọi người sẽ được trải nghiệm đẳng cấp 4G khi được truy cập Facebook và Youtube miễn phí trong suốt 7 ngày. Mỗi sim đổi thành công sẽ được đăng ký trải nghiệm 1 lần với cú pháp 4GTN gửi 191 dành cho di động, 4GTND gửi 191 dành cho Dcom. Sau khi hết 1 tuần trải nghiệm miễn phí, các bạn sẽ quay về dùng lại gói cước data trước đó.

Khi sử dụng sim 4G, mọi người sẽ có nhiều lựa chọn với hàng loạt các gói cước hấp dẫn với mức giá rẻ hơn 3G là 4G0, 4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200, giá khởi điểm chỉ 40.000đ/tháng, khách hàng được mua thêm lưu lượng khi hết data chỉ từ 20.000đ/1GB.

Đặc biệt, đầu tháng 9/2017, Viettel còn tung gói cước Mimax4G với giá chỉ 90.000đ/tháng, giá rẻ hơn Mimax3G tới 2 lần và truy cập internet không giới hạn (trong đó có 2GB lưu lượng 4G siêu tốc độ, hết 2GB vẫn truy cập được internet với tốc độ thông thường mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào). Để đăng ký Mimax khách hàng chỉ cần đăng ký tại http://4g.viettel.vn/2 . 

Bạn có biết: địa chỉ đăng ký wifi viettel sơn trà đà nẵng

doi-sim-4g-viettel-chi-voi-10k-tha-ga-luot-web-xem-youtube-1

Đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Imuzik nhận ưu đãi miên phí

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc cài đặt các bản nhạc, những âm thanh độc đáo, hấp dẫn làm nhạc chuông chờ nhằm thay thế cho tiếng “tút tút” đơn điệu, nhàm chán mỗi khi kết nối cuộc gọi, Viettel ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Imuzik cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Rất đơn giản và không mất bất cứ chi phí nào, chỉ cần truy cập kho ứng dụng App Store hoặc Google Play, tiếp đây gõ trên ô tìm kiếm từ khóa “imuzik” để tải và cài đặt ứng dụng Imuzik, mọi người sẽ lập tức được tặng 7 ngày thỏa sức tải miễn phí các bài hát hay nhất, HOT nhất trên thị trường làm nhạc chờ. Nếu ai thích cũng có thể tải ứng dụng ngay về máy của mình với: App Store (https://goo.gl/PGrTj6), Google Play: (https://goo.gl/69CGKp) Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Imuzik lần đầu trên ứng dụng, người dùng còn được miễn phí 1 tháng cước thuê bao sử dụng dịch vụ.

Một món quà đặc biệt nữa từ nhà mạng dành tặng cho khách hàng: Miễn hoàn toàn cước Data khi khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ Imuzik trên wapsite http://imuzik.com.vn và trên ứng dụng Imuzik. Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng Imuzik trên điện thoại để bắt đầu thỏa sức lựa chọn các bài hát hay nhất, hấp dẫn nhất làm nhạc chờ, như bài hát: Em gái mưa (ca sỹ Hương Tràm), Yêu đi đừng sợ (Only C), Ngần ấy năm (Ca sỹ Chi Dân)…

Với những lợi ích tuyệt vời như trên chắc chắn mọi người đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào. Chắc chắn Viettel sẽ là người bạn đồng hành mang đến nhiều lợi ích, giúp bạn tận hưởng thật trọn vẹn những dịch vụ tiện ích trên di động hấp dẫn chưa từng có.

Có thể bạn đang tìm: gói cước internet viettel đà nẵng

Bài viết liên quan