Tặng riêng cho khách hàng Viettel 3 tháng xem phim thả sức trên Iflix

tang-rieng-cho-khach-hang-viettel-3-thang-xem-phim-tha-suc-tren-iflix-1

Iflix dược biết đến là nhà cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến có trụ sở tại Malaysia, nhận vốn đầu tư của Mỹ và đang phát triển cung cấp dịch vụ tại nhiều nước châu Á. Hiện iflix có năm triệu người dùng. Sau khi có mặt tại hàng chục quốc gia của khu vực châu Á (Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Sri Lanka, Brunei, Maldives, Pakistan), dịch vụ xem phim trực tuyến iflix đã chính thức có mặt tại Viettel.

tang-rieng-cho-khach-hang-viettel-3-thang-xem-phim-tha-suc-tren-iflix-1

Tặng riêng cho khách hàng Viettel 3 tháng xem phim thả sức trên Iflix

Hiện nay iflix đã có mặt tại Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar, Việt Nam, Maldives, Kuwait, Bahrain, Ả rập Saudi, Jordan, Iraq, Li Băng, Ai Cập, Sudan, Campuchia, Nigeria, Kenya, Ghana, Nepal, Bangladesh và Zimbabwe.

Từ hôm nay, tất cả các thuê bao Viettel, bao gồm cả trả trước và trả sau được tặng riêng 3 tháng xem phim thả sức trên Iflix tương đương 3 tháng truy cập không giới hạn kho nội dung giải trí sôi động, đẳng cấp thế giới của iflix.

Khách hàng của Viettel sẽ được tận hưởng những dịch vụ rất hấp dẫn như sau:

Các khách hàng Viettel sẽ được truy cập không giới hạn kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn nội dung độc quyền như các bộ phim ăn khách, các chương trình giải trí trong nước và khu vực, các chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ và nhiều hơn nữa. Tất cả những nội dung này đều đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt.

Không chỉ trên điện thoại thông minh, các thuê bao Viettel cũng có thể xem phim trên iflix bằng các thiết bị như máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn và các thiết bị có kết nối Internet khác. Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và ti vi mọi nơi, mọi lúc.

Tin tức mới nhất: địac chỉ các trung tâm viettel đà nẵng

tang-rieng-cho-khach-hang-viettel-3-thang-xem-phim-tha-suc-tren-iflix

Khách hàng có thể trải nghiệm iflix trên các thiết bị như điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet khác. Ngoài ra, khách hàng sử dụng một tài khoản để xem phim đồng thời trên hai thiết bị khác nhau.

Khi đăng kí các gói cước trên, mọi người sẽ được truy cập không giới hạn kho dữ liệu với hàng ngàn nội dung độc quyền như các bộ phim hàng đầu Hollywood, châu Á, các chương trình giải trí trong nước và khu vực… tại dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền của iflix.

Một trong những tính năng đặc biệt của iflix là khả năng khóa các nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Năm 2018, với phương châm hoạt động “Vì Khách hàng”, Viettel hi vọng sẽ mang đến thật nhiều dòng sản phẩm đa dạng phục vụ khách hàng đúng lúc, đúng thời điểm. Bên cạnh đó, việc mang đến những dịch vụ tiện ích như iflix sẽ mang đến thêm nhiều trải nghiệm thú vị, hữu ích cho khách hàng Viettel.

Để tìm hiểu khuyến mại Viettel, mời quý khách bấm *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để biết cụ thể hơn nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Đọc thêm bài viết: nhà mạng Viettel Đà Nẵng có mặt ở quận nào?

Bài viết liên quan