Viettel liên kết cùng Apple tặng người dùng 50GB iCloud free

viettel-lien-ket-cung-apple-tang-nguoi-dung-50gb-icloud-free

Chương trình khuyến mãi mới nhất đánh dấu sự kiện Viettel liên kết hợp tác cùng Apple dành tặng người dùng 50GB dung lượng iCloud miễn phí khi đặt mua siêu phẩm iPhone 11 | iPhone 11 Pro | iPhone 11 Pro Max chính hãng. Đây quả là một thông tin cực bất ngờ dành cho các dân đam mêm táo và đang bế tắc vì hết dung lượng iCloud. Ngoài ra Viettel còn có vô số khuyến mãi đặc biệt khác dành cho các khách hàng của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết cụ thể hơn nhé.

viettel-lien-ket-cung-apple-tang-nguoi-dung-50gb-icloud-free

Viettel liên kết cùng Apple tặng người dùng 50GB iCloud free

Giữa bối cảnh cách mạnh công nghiệp 4.0 và chuyển dịch số đang được hưởng ứng mạnh mẽ, dữ liệu cá nhân còn được xem trọng hơn máy móc, theo đó người sử dụng bắt đầu quen với việc lưu trữ dữ liệu trên các nền tảng đám mây. Với gói ưu đãi độc quyền của Viettel hợp tác với Apple, các khách hàng của Viettel sẽ được hưởng 50GB dung lượng iCloud miễn phí cùng siêu phẩm iPhone ấn tượng với đầy đủ các chính sách bảo hành chính hãng và ưu đãi hấp dẫn.

Từ nay cho đến hết 31/10/2019, khách hàng khi đặt trước bộ ba iPhone 11 tại Viettel Store sẽ được tặng ngay 12 tháng sử dụng gói 50GB dung lượng iCloud mà không cần thanh toán bất kỳ chi phí dịch vụ nào. Với 50GB dung lượng iCloud miễn phí, iPhone của bạn sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng chung nổi bật của iCloud như:

● Lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS.

● Sao chép và bảo vệ dữ liệu trong trường hợp mất hay hỏng máy.

● Mở rộng dung lượng bộ nhớ iPhone, đặc biệt phù hợp với các dòng iPhone/iPad có dung lượng hạn chế.

● Chia sẻ và truy cập dữ liệu hình ảnh, danh bạ, tập tin, ghi chú trên nhiều thiết bị iOS khác bằng Shared Album, Shared Files.

Xem ngay: Nơi bắt wifi viettel Đà Nẵng giá học sinh, sinh viên

viettel-lien-ket-cung-apple-tang-nguoi-dung-50gb-icloud-free-1

Lưu ý, sau 12 tháng sử dụng dung lượng iCloud miễn phí từ Apple, người dùng cần trả phí khoảng 19.000 đồng/tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Nếu muốn ngừng sử dụng Gói dung lượng iCloud, khách hàng vẫn có thể tải xuống các dữ liệu cần thiết về máy tính. Trường hợp, khách hàng không trả phí thì dữ liệu sao lưu trên iCloud sẽ được tự động lưu và có thể tải lại khi hoàn thành thanh toán phí. Các phương thức thanh toán phí được áp dụng linh hoạt bằng thẻ tín dụng quốc tế, ngân hàng số, ví điện tử.

Ưu đãi Apple dành riêng cho khách hàng Viettel

  • Khách hàng là người hưởng lợi hơn cả khi được áp dụng chính sách giảm ngay 3 triệu đồng khi mua 2 phiên bản iPhone 11 Pro và Pro Max, hoặc tặng 2 triệu khi mua phiên bản iPhone 11 tiêu chuẩn.
  • Ưu đãi gói cước nhà mạng Viettel gia tăng tiện ích dịch vụ kèm máy. Theo đó, chủ nhân của những chiếc iPhone 11 sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút, 500 phút gọi ngoại mạng, 400 tin nhắn SMS nội – ngoại mạng và 30GB dung lượng data 4G tốc độ cao trong 1 tháng.
  • Phiếu quà tặng giảm giá 30% cho sản phẩm Airpod 2 dành cho khách hàng Viettel mua siêu phẩm iPhone 11.

Chúc các bạn nhận được dung lượng miễn phí nhé.

Có thể bạn chưa biết: cửa hàng viettel Thanh Khê Đà Nẵng

Bài viết liên quan